Bộ chuyển đổi quang điện N7005A: phân tích và gỡ lỗi theo thời gian thực

Bộ chuyển đổi quang điện N7005A

Bộ chuyển đổi quang điện N7005A vừa được Keysight ra mắt có thiết kế để sử dụng cùng với máy hiện sóng theo thời gian thực Infiniium UXR-series hiệu suất cao, cung cấp khả năng phân tích và gỡ lỗi theo thời gian thực trên tối đa 4 kênh đồng thời, giúp nhà thiết kế những phương pháp đo kiểm mới.

Nhu cầu về các ứng dụng dựa trên nền tảng IoT, phát trực tuyến HD, dịch vụ đám mây và 5G liên tục gia tăng đã dẫn đến yêu cầu ngày càng cao về năng lực truyền thông với thông lượng dữ liệu cao hơn, và các giải pháp thử nghiệm cần hiệu quả hơn trong lĩnh vực quang.

Các công cụ đo quang sử dụng nền tảng máy hiệu sóng thời gian thực của Keysight cung cấp các các tính năng đặc biệt để giải quyết những khó khăn đo lường này, bên cạnh thực hiện việc gỡ lỗi và khắc phục sự cố thiết kế sản phẩm quang, thường là trong giai đoạn thiết kế và nghiên cứu phát triển.

Thiết bị N7005A có khả năng đo quang (O/E) lên đến 60 GHz, được sử dụng cùng với Máy hiện sóng Infiniium UXR 70 GHz của công ty, mang tới cho các nhà thiết kế khả năng gỡ lỗi toàn diện, giúp giảm thời gian gỡ lỗi, đồng thời đơn giản hóa kết quả quy trình làm việc tổng thể. Thiết bị cũng cho phép các kỹ sư tận dụng khả năng đo quang PAM4 cùng các tính năng phân tích sâu.

Thiết bị N7005A cung cấp mức độ nhiễu thấp, cho phép các kỹ sư xử lý sự cố của các thiết bị quang một cách hiệu quả nhờ một tập hợp các tính năng gỡ lỗi đầy đủ. Mỗi bộ chuyển đổi O/E N7005A chứa dữ liệu đáp ứng tần số đo được cho một bộ lọc hiệu chỉnh đã được tối ưu hóa. Dữ liệu đáp ứng tần số này được sử dụng làm phẳng đồ thị đáp ứng tần số để phép đo chính xác hơn – ông Gooi Soon Chai, Chủ tịch chuyên trách Nhóm Các giải pháp ngành Điện tử của Keysight cho biết thêm.

Hệ thống AI for Health của Microsoft hỗ trợ phát triển vaccine Covid-19

Với tính chất khẩn cấp toàn cầu của đại dịch Covid-19, hệ thống AI for Health của Microsoft đã được tận dụng tham gia vào quy trình hỗ trợ tìm kiếm, phát triển và triển khai tiềm năng một loại vaccine chống lại Covid-19 mới.

Covid-19 phát tán dễ dàng hơn trong không khí khô

Mới đây, các nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học Sydney cùng với các đồng nghiệp của họ ở Trung Quốc đã tìm thấy mối liên hệ giữa độ ẩm thấp hơn, với sự gia tăng lây truyền dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng.

VNG khởi kiện TikTok, đòi bòi thường 221,5 tỉ đồng

Công ty công nghệ Việt Nam VNG đã chính thức khởi kiện TikTok – nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc, nói rằng các bài hát mà mạng xã hội này sử dụng từ Zing (thuộc VNG) vẫn chưa được cấp phép.

Apple sắp ngừng sản xuất iPhone XR và loạt iPhone 11 Pro

Apple có khả năng sẽ công bố loạt iPhone 12 vào tháng 10 và một báo cáo mới đã tuyên bố rằng ngay sau đó, công ty sẽ ngừng cung cấp các mẫu cũ hơn.

In 3D có thể thay đổi ngành vận tải, giúp giao thông thông minh

Theo chuyên gia Đại học RMIT, các cơ quan trực thuộc chính phủ và doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng kỹ thuật in 3D để đối phó với tình trạng kẹt xe và ô nhiễm, đặc biệt ở các đô thị lớn như TP. Hồ Chí Minh.

Vì sao Apple nên trình làng MacBook SE?

Apple đang không ngừng theo đuổi một khái niệm sai lầm về tối ưu hóa lợi nhuận khiến cơ sở người dùng ngày càng xa lánh và làm tổn hại đến sản phẩm của họ. Trên thị trường máy tính, một chiếc MacBook SE xuất hiện sẽ giúp giải quyết điều này.

Lầu Năm Góc cùng liên minh sẽ ra mắt thuật toán AI ứng phó thảm họa

Theo thông tin mới nhất vừa cập nhật, cơ quan Lầu Năm Góc, Mỹ sẽ phát triển các thuật toán trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) mới, để hỗ trợ con người ứng phó với các thảm họa thiên tai trong tương lai.

Trái tim nhỏ hoạt động đầu tiên phát triển từ tế bào gốc

Các nhà nghiên cứu của Đại học bang Michigan lần đầu tiên tạo ra một cấu trúc tim người thu nhỏ trong phòng thí nghiệm, nó hoàn chỉnh với tất cả các loại tế bào tim chính và chứa các ngăn, mô mạch máu tương tự như có ở tim người.

Lộ diện Nokia 2.4 và 3.4 giá rẻ

Đây là hai mẫu điện thoại chủ đạo của HMD ở phân khúc giá rẻ sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Samsung Galaxy Note20 series mở bán, hình thức thu cũ đổi mới được chuộng

Bắt đầu từ 0h ngày 21/8, các nhà bán lẻ tiến hành giao hàng bộ ba siêu phẩm Samsung Galaxy Note20 cho khách hàng đặt cọc trước, trade-in.