Keysight cung cấp các giải pháp đo kiểm USB4

Các giải pháp đo kiểm USB4 vừa được Keysight giới thiệu ra thị trường giúp tối ưu hóa hiệu năng của thiết kế USB, đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn USB, mang tới độ chính xác và tính trung thực tín hiệu cao.

Để khách hàng có thể thiết kế gỡ lỗi và đo kiểm, các giải pháp USB4 của Keysight bao gồm: Phần mềm kiểm thử máy phát USB4 Tx D9040USBC được thiết kế để nhanh chóng kiểm thử, gỡ lỗi và dễ dàng mô tả các thiết kế USB4 phức tạp; Phần mềm kiểm thử tuân thủ máy thu USB4 của N5991U40A tự động hóa hiệu chuẩn tín hiệu ứng suất phức tạp và quy trình kiểm thử máy thu để đảm bảo tính nhất quán và khả năng lặp lại; N7019A USB Type-C Active Link Fixture truy cập vào tất cả các loại tín hiệu Type-C trong một liên kết thực để gỡ lỗi hay giải mã tín hiệu nhận được; Bộ kích hoạt và giải mã giao thức cho phép tìm kiếm tùy biến ở mức giao thức, kích hoạt bằng phần mềm để giải mã và gỡ lỗi lưu lượng USB4 tốc độ thấp và tốc độ cao. 

Gooi Soon Chai, Chủ tịch chuyên trách Nhóm Các giải pháp ngành Điện tử của Keysight cho biết: “Cùng với sự phổ biến của 5G và hàng tỷ thiết bị được kết nối, các nhà khai thác trung tâm dữ liệu và nhà sản xuất thiết bị phải tìm cách đảm bảo nhu cầu thông lượng dữ liệu đáp ứng các mục tiêu về chi phí, hiệu năng và năng lượng điện. Để tạo ra hệ sinh thái truyền thông toàn diện, các giải pháp kiểm thử và đo lường giúp tăng tốc quá trình phát triển các thiết kế.

Theo tiêu chuẩn USB và để đảm bảo khả năng tương tác của các thiết bị USB4, Keysight cũng đồng thời cung cấp danh mục các công cụ kỹ thuật số tốc độ cao. Trong đó, có máy hiện sóng thời gian thực UXR, máy phân tích mạng vector, và máy đo tỷ lệ lỗi bit.

Có thể bạn quan tâm
ViewSonic cung cấp miễn phí myViewBoard Entity cho giáo dục

Sau thời gian cũng cấp miễn phí myViewBoard cho các trường học trên toàn cầu từ tháng 3/2020 để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, ViewSonic tiếp tục cung cấp miễn phí gói dịch vụ myViewBoard Entity cho tất cả cơ sở giáo dục thường xuyên.

Nvidia muốn thâu tóm Arm, giới công nghệ lo ngại

Nvidia có tiền và động lực để mua nhà thiết kế chip của Anh là Arm. Nhưng công ty mẹ của Arm là SoftBank có thể chưa thực sự chấp nhận Nvidia và họ có thể còn lựa chọn tốt hơn khác.

Shopee hợp tác với JCB phát triển thanh toán trực tuyến ở Đông Nam Á

Shopee và JCB International (JCBI) đã thỏa thuận hợp tác tại thị trường Indonesia, Thái Lan và Việt Nam vào tháng 7 năm 2020, tiếp đến là thị trường Singapore và Philippines, cung cấp phương thức thanh toán và các ưu đãi giảm giá và khuyến mãi.

Chống lại tin tặc, cần có thông tin tình báo mối đe dọa

Kaspersky vừa cho biết, Phishing vẫn là phương thức tấn công được tội phạm mạng tinh vi thường xuyên sử dụng.

PathWave Design 2021: tăng tốc quy trình thiết kế, mô phỏng và xác nhận 5G

Keysight Technologies vừa công bố bộ phần mềm mở PathWave Design 2021 tăng tốc quy trình thiết kế, mô phỏng, xác nhận 5G, có khả năng mở rộng và có thể dự báo.

DELL EMC SD-WAN: giải pháp mở rộng băng thông, tối ưu truy cập đám mây

Tiết kiệm thời gian triển khai với hiệu suất làm việc tốt hơn, và giảm tới 75% chi phí so với các thiết kế WAN truyền thống là những ưu điểm vượt trội của giải pháp tất cả-trong-một Dell EMC SD-WAN được hỗ trợ bởi VMware.

Apple phát triển vỏ sạc không dây Qi không cần Lightning

Apple đang nghiên cứu công nghệ sạc không dây hai cuộn dây trên Smart Battery Case cho iPhone mà không cần sử dụng đến đầu nối Lightning, một thứ cần thiết cho iPhone hoàn toàn không dây.

Synology ra mắt ổ cứng SSD cho giải pháp lưu trữ NAS

Synology đã ra mắt các sản phẩm ổ cứng SSD dành riêng cho giải pháp lưu trữ NAS. Dòng ổ cứng SSD đều được Synology thiết kế cung cấp hiệu năng ổn định nhưng vẫn duy trì độ trễ I/O thấp.

Kaspersky bổ nhiệm giám đốc doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á

Kaspersky chính thức bổ nhiệm bà Chow Lai Leng là Giám đốc mảng Doanh nghiệp (Head of Enterprise) khu vực Đông Nam Á.

Startup xe đạp in 3D đầu tiên của chồng cựu CEO Facebook Việt Nam gọi vốn hơn triệu đô

Arevo – startup xe đạp in 3D đầu tiên trên thế giới của ông Sonny Vu đã gọi vốn thành công 1,3 triệu USD trên website Indiegogo ngay sau khi hai phiên bản xe đạp vừa ra mắt.