VinFast nâng thời gian bảo hành ô tô lên 10 năm

Mới đây, VinFast vừa chính thức công bố áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000km (tùy điều kiện nào đến trước) cho tất cả các dòng ô tô chạy xăng đã và sẽ bán ra thị trường.

Chính sách bảo hành mới được VinFast chính thức áp dụng từ ngày 12/1/2022, cho tất cả các dòng xe xăng của hãng bao gồm Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President. Với chính sách mới này, VinFast trở thành hãng xe hiếm hoi trên thế giới bảo hành chính hãng lên tới 10 năm cho các dòng ôtô phổ thông.

Trước đó, ngày 6/1, VinFast cũng đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service) chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Trong giai đoạn đầu, dịch vụ Mobile Service được triển khai tại 5 thành phố lớn gồm Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ đối với ô tô, trên toàn quốc đối với xe máy điện.

Trước đó, tại triển lãm CES 2022, VinFast bên cạnh việc giới thiệu toàn bộ dải sản phẩm ô tô điện gồm VF5, VF6, VF7, V8 và V9 (trước đây là VF e35 và VF e36), cũng công bố việc chính thức ngừng sản xuất ô tô chạy xăng vào cuối năm 2022. Điều này khiến không ít người dùng đang sở hữu ô tô VinFast băng khoăn về các chính sách bảo hành cũng dịch vụ sửa chửa trong thời gian tới.

Kết thúc năm 2021, VinFast đã bán ra thị trường 35.723 ô tô, tăng 21,2% so với năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh của ngành ô tô Việt Nam. Trong đó, dòng ô tô VinFast Fadil đã bán được 24.128 xe, trở thành mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam trong năm 2021.

Có thể bạn quan tâm
CES 2022: VinFast giới thiệu toàn bộ dải sản phẩm ô tô điện VF

Lần đầu tiên tham gia triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2022, VinFast đã mang đến toàn bộ dòng sản phẩm ô tô điện VF với 5 dòng sản phẩm, trải đều các phân khúc A-B-C-D-E, gồm VF5, VF6, VF7, VF8 và VF9.

Sony gia nhập thị trường sản xuất xe điện

Sony sẽ tính đến việc tung ra những chiếc xe điện thương mại trong tương lai bằng việc hình thành mảng kinh doanh mới mang tên Sony Mobility.

Hyundai ngừng phát triển động cơ đốt trong mới?

Mặc dù mới chỉ ra mắt ô tô thuần điện đầu tiên của mình nhưng có vẻ Hyundai đang thể hiện rõ sự tập trung vào tương lai xe điện nên đã sẵn sàng loại bỏ động cơ đốt trong.

Những điều cần thực hiện khi lái xe trong thời tiết ẩm ướt

Điều kiện thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến cách chúng ta lái xe hàng ngày, vì vậy không phải ngẫu nhiên mà những cơn mưa ập đến kéo theo sự gia tăng các tai nạn giao thông đường bộ.

Porsche khai trương Trung tâm Porsche Sài Gòn mới

Trung tâm Porsche Sài Gòn mới, toạ lạc tại Quận 7, TP.HCM, được xây dựng theo bộ nhận diện mới “Destination Porsche”, với mục tiêu trở thành điểm đến lý tưởng cho cộng đồng người hâm mộ cũng như khách hàng của Porsche.

Ứng phó tình trạng thiếu chip, Toyota cho phép sử dụng chip bị mòn hoặc lỗi

Toyota Motors gần đây đã tuyên bố rằng “họ sẵn sàng sử dụng các bộ phận bị mòn hoặc bị lỗi từ các nhà cung cấp mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và độ an toàn của xe”.

5 phân khúc xe điện VinFast sẽ được trình diễn ở CES 2022

Ngày 16/12/2021, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast cho biết sẽ tham gia Triển lãm CES 2022 (5-8/1/2022); ra mắt dải sản phẩm hoàn chỉnh, trải đều các phân khúc A-B-C-D-E.

Keysight giới thiệu giải pháp giả lập phân cảnh radar, đẩy nhanh lộ trình xe tự lái hoàn toàn

Keysight Technologies vừa giới thiệu bộ giả lập phân cảnh radar Radar Scene Emulator cho phép các nhà sản xuất ô tô kiểm thử trong phòng thí nghiệm các tình huống lái xe phức tạp trên thực địa, tăng tốc độ kiểm thử tổng thể. Keysight sẽ demo giải pháp Radar Scene Emulator này lần đầu tiên tại CES 2022, Las Vegas khai mạc từ ngày 5/1/2022.

Toyota yêu cầu đăng ký trả phí cho chức năng đề nổ xe từ xa

Toyota đã công bố một sự đổi mới bất ngờ khi yêu cầu người dùng phải đăng ký gói trả phí thường xuyên để có thể sử dụng chức năng khởi động xe từ xa (hay đề nổ từ xa) trên chìa khóa xe.

Taxi bay chuẩn bị được sản xuất, vận hành thực tế

Taxi bay Macrobat là một phương tiện vận tải hàng không độc đáo, và mới mẻ trên không trung dành cho những quãng đường ngắn.