Xe
Trợ lý ảo VinFast tích hợp công nghệ định vị what3words, chỉ 3 từ là đến nơi cần

Người dùng VinFast chỉ cần đọc ba từ tiếng Việt vào hệ thống dẫn đường trong xe để được chỉ dẫn đến đúng nơi cần đến

“Nói” đã thay “chạm”

Những câu lệnh bằng giọng nói được thực hiện nhiều hơn để điều khiển thiết bị thông minh. Xu hướng “không chạm” đang tạo ra những bước tiến mới trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI).

Cán mốc 500.000 lượt cài đặt, trợ lý Kiki “có mặt” trên 10% lượng xe đăng kiểm tại Việt Nam

Kể từ tháng 8/2022 đến nay, chỉ sau 1 năm, trợ lý giọng nói Kiki trên ô tô đã tăng trưởng 400%, chính thức cán mốc 500.000 lượt cài đặt.

Triển lãm Xanh của VinFast, công nghệ hấp dẫn, mẫu xe VF3 xuất hiện

Từ ngày 18 – 20/8/2023 tại TPHCM, Triển lãm Xanh do VinFast tổ chức đã có chuỗi hoạt động mới lạ, giúp người dùng trải nghiệm Giải pháp và công nghệ di chuyển thông minh cũng như có các trải nghiệm với các mẫu xe mới nhất của VinFast như VF3, VF5, VF8 và VF9 Plus.

Trẻ em chết ngợp vì bị bỏ quên trong ô tô, và sự cam kết của các nhà sản xuất gắn cảm biến cảnh báo

Một khoảnh khắc hay quên của các bậc cha mẹ do bị mất tập trung, hoặc hậu quả từ việc thiếu ngủ có thể rất tàn khốc. Đã có những chuyện đau lòng xảy ra khi nhiều trẻ em bị bỏ quên trong ô tô và chết ngợp vì nóng. Các chuyên gia và những người ủng hộ an toàn cho trẻ em đã kêu gọi trang bị cảm biến chuyển động bên trong tất cả các phương tiện, nhưng câu chuyện này tới đây vẫn chưa thực sự ngả ngũ.

Thương hiệu xe cao cấp Lynk & Co được phân phối chính thức tại Việt Nam

Lễ công bố thương hiệu xe hơi Lynk & Co chính thức được phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty cổ phần GreenLynk Automotives đã diễn ra ngày ⅝ tại Hà Nội, mang đến sự lựa chọn mới cho người dùng.

Người dùng đòi hỏi cao, AI trên xe hơi lên ngôi

Một nghiên cứu toàn cầu về ô tô do Hãng Zebra (Mỹ) công bố dựa trên khảo sát người dùng và các lãnh đạo trong ngành công nghiệp này, cho thấy, người mua ô tô ngày càng đòi hỏi cao hơn.

MediaTek Dimensity Auto giải pháp toàn diện cho xe hơi

MediaTek Dimensity Auto là danh mục giải pháp chip bao gồm các nền tảng MediaTek Dimensity Auto bao gồm Dimensity Auto Cockpit, Dimensity Auto Connect, Dimensity Auto Drive và Dimensity Auto Components, dành cho ô tô hoàn toàn mới của MediaTek

Toyota C-HR 2024 hoàn toàn mới trình làng

Sau khi công bố C-HR thế hệ thứ hai với khái niệm Prologue vào tháng 12 năm ngoái, Toyota giờ đây đã tiết lộ mẫu sản xuất của Toyota C-HR 2024.

ChatGPT được thêm vào hệ thống thông tin giải trí Mercedes

Chủ sở hữu một số mẫu xe sang trọng của Mercedes ở Mỹ sẽ sớm được bổ sung công cụ ChatGPT của OpenAI vào hệ thống thông tin MBUX.

MG Việt Nam tiếp tục hỗ trợ phí trước bạ cho MG5 và MG ZS

Người dùng mua xe MG5 và MG ZS trong tháng 6/ sẽ được hỗ trợ phí trước bạ và nhiều ưu đãi khác.

Lexus LBX – chiếc crossover rẻ nhất của Lexus ra mắt

Hình ảnh chính thức của chiếc crossover cỡ nhỏ Lexus LBX đã được Lexus đăng tải mang đến cái nhìn từ mọi phía của xe, bao gồm cả phần nội thất.

Toyota bơm thêm 2,1 tỷ USD vào nhà máy sản xuất pin cho xe điện tại Mỹ

Toyota sẽ chi thêm 2,1 tỷ USD để xây dựng một nhà máy pin mới ở Bắc Carolina (Mỹ), dấu hiệu mới nhất cho thấy nhà sản xuất ô tô này đang cố gắng bắt kịp một ngành công nghiệp đã chấp nhận chuyển sang xe điện.