Xe
DDPai Z40, camera hành trình kết hợp sau và trước

DDPai Z40 là camera hành trình đầu tiên kết hợp giữa camera trước và sau cùng màn hình 2 inch được DDPai bán ra ở thị trường ngoài Trung Quốc, mang đến trải nghiệm toàn diện cho người lái.

Doanh số quý 1 năm 2022 của Porsche giảm nhẹ

Trong quý 1 2022, Porsche đã giao 68.426 xe trên toàn cầu, giảm 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Porsche ra mắt SUV Macan thế hệ mới: mạnh mẽ, thể thao hơn

Dòng SUV Macan thế hệ mới được Porsche thiết kế gia tăng độ nhận diện, trang bị hệ thống điều khiển và động cơ mới mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ hơn.

PJICO cung cấp bảo hiểm toàn diện cho dịch vụ thuê xe tự lái Zoomcar

Zoomcar vừa thông báo ký kết hợp tác với PJICO, công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, để cung cấp gói bảo hiểm toàn diện cho cho cả chủ xe và khách thuê xe tại Việt Nam trên nền tảng thuê xe tự lái này.

Toyota sẽ cung cấp dịch vụ tẩy sơn để khách hàng dễ dàng thay màu mới cho ô tô

Vào năm tới, Toyota Motor sẽ cung cấp một dịch vụ mới nhờ vào công nghệ loại bỏ sơn độc đáo của công ty. Nhờ công nghệ mới này, ô tô sẽ sớm được “thay áo”, khách hàng có thể tùy chọn màu sắc của thân xe bằng cách chọn từ hơn 100 tùy chọn màu sắc khác nhau.

Tesla có một quý thành công trong thời kỳ hỗn loạn đối với tỷ phú Elon Musk

Tesla đã phá vỡ các ước tính về doanh thu và lợi nhuận của Wall Street trong một quý kỷ lục khác được báo cáo thu nhập hôm 20/4, bất chấp những tuần đầy biến động đối với Giám đốc điều hành công ty, Elon Musk và những lo ngại về chuỗi cung ứng đang diễn ra.

Keysight công bố phần mềm Scienlab SL1302A đo sạc pin cho xe điện

Keysight Technologies vừa công bố phần mềm Scienlab SL1302A mới, cho phép các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), chủ yếu ở Trung Quốc, thực hiện đo kiểm khả năng tương tác của thiết bị nguồn của phương tiện giao thông chạy điện (EVSE) theo tiêu chuẩn GB/T 34657.1.

Oto.com.vn ra mắt trọn bộ giải pháp từ mua đến chăm xe

Oto.com.vn vừa cho ra mắt bộ giải pháp xuyên suốt quá trình tìm mua xe, kiểm định xe, chăm xe dành cho người mua.

Triển lãm Ô tô Việt Nam sẽ được tổ chức trở lại vào tháng 10

Sau 2 năm tạm ngừng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, triển lãm Ô tô Việt Nam sẽ được tổ chức trở lại vào tháng 10 tới đây.

VinFast công bố giá thuê pin và mở giao dịch VinFirst NFT tại Mỹ

Giá thuê pin cố định cho hai dòng ô tô điện VF8 và VF9 của VinFast tại Mỹ lần lượt là 110 USD/tháng và 160 USD/tháng. Ngoài ra từ tháng 4/2022, người dùng tại Mỹ đã có thể giao dịch VinFirst NFT trên sàn giao dịch OpenSea.

Ford triệu hồi xe tại Mỹ vì lỗi phanh và rò rỉ dầu

Vì lỗi phanh và rò rỉ dầu dẫn đến khả năng gây cháy nổi, Ford phải tiến hành chương trình triệu hồi hơn 737.000 xe tại Mỹ.

Porsche đặt mục tiêu đến năm 2030 hơn 80% xe mới là xe điện

Với kết quả kinh doanh ấn tượng của dòng xe điện Taycan trong năm 2021, Porsche đã công bố kế hoạch trung hòa carbon trước năm 2030 với 50% số lượng xe Porsche mới được bán ra sẽ là các mẫu xe điện vào năm 2025, đến năm 2030 tỷ lệ xe điện sẽ tăng lên hơn 80%.

Xe buýt điện VinBus chính thức lăn bánh ở TP.HCM, giá vé 7.000 đồng/lượt

Tuyến xe buýt điện VinBus (số hiệu D4) sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 9/3/2022, lộ trình di chuyển từ khu Vinhomes Grand Park (TP.Thủ Đức) đến Bến xe Bến Thành (quận 1).