iPhone 12 chưa hạ sốt, iPhone 13- không nút bấm, màn hình cong 4 cạnh, 4 camera đã lên ý tưởng

Mới đây trang ConceptsiPhone vừa đưa ý tưởng về iPhone 13 và iPhone 13 Pro với những chi tiết độc đáo, lạ mắt và ấn tượng.

Trong khi cơn sốt iPhone 12 vẫn chưa bớt nhiệt thì ý tưởng về iPhone 13 và iPhone 13 Pro bất ngờ xuất hiện làm cho iFan chưa kịp sở hữu iPhone 12 đã phải mơ tưởng đến vẻ đẹp của iPhone 13.

iPhone 12 chưa hạ sốt, iPhone 13- không nút bấm, màn hình cong 4 cạnh, 4 camera đã lên ý tưởng - iPhone 13 13pro 5
Cụ thể kênh kênh YouTube ConceptsiPhone đã đưa ra ý tưởng mẫu iPhone 13 của Apple sẽ ra mắt vào năm sau với mặt trước là màn hình cong đến tận lưng máy và 4 camera khủng.
iPhone 12 chưa hạ sốt, iPhone 13- không nút bấm, màn hình cong 4 cạnh, 4 camera đã lên ý tưởng - iPhone 13 13pro 4
Không phải ngẫu nhiên mà YouTube Concepts iPhone đưa ra mẫu thiết kế này, trước đó trang iPhone Hacks cho biết Apple đã đăng ký bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại với thiết kế tương tự vào tháng 2 năm 2020.
iPhone 12 chưa hạ sốt, iPhone 13- không nút bấm, màn hình cong 4 cạnh, 4 camera đã lên ý tưởng - iPhone 13 13pro 1
Với thiết kế màn hình bo cong cả 4 cạnh giúp máy tăng diện tích sử dụng nhưng không làm tăng kích thước máy. Tuy nhiên, Apple trước nay chưa bao giờ theo đuổi thiết kế màn hình cong và các hãng điện thoại khác đã thấy được sự bất tiện khi sử dụng của loại màn hình này để phải quay về với thiết kế phẳng truyền thống
iPhone 12 chưa hạ sốt, iPhone 13- không nút bấm, màn hình cong 4 cạnh, 4 camera đã lên ý tưởng - iPhone 13 13pro 5
Nếu để ý phần tai thỏ đặc trưng của những những điện thoại iPhone gần đây đã được loại bỏ để màn hình liền mạch hơn.
iPhone 12 chưa hạ sốt, iPhone 13- không nút bấm, màn hình cong 4 cạnh, 4 camera đã lên ý tưởng - iPhone 13 7
Trên lý thuyết, nút nguồn, tăng giảm âm lượng, camera trước, cảm biến vân tay sẽ được đặt ẩn dưới màn hình để máy có được thiết kế liền mạnch và độc đáo. Máy cũng không có cổng Lightning nên khả năng chỉ có thể sử dụng sạc không dây MagSafe.
iPhone 12 chưa hạ sốt, iPhone 13- không nút bấm, màn hình cong 4 cạnh, 4 camera đã lên ý tưởng - iPhone 13 13pro 9
Phiên bản iPhone 13 Pro được cho là kế thừa thiết kế của iPhone 12 cũng xuất hiện trong video có thiết kế gần như không đổi so với iPhone 12 trừ cụm 4 camera sau. cùng thiết kế tai thỏ nhỏ gọn hơn.
iPhone 12 chưa hạ sốt, iPhone 13- không nút bấm, màn hình cong 4 cạnh, 4 camera đã lên ý tưởng - iPhone 13 13pro 8
Máy sẽ có 4 màu: xanh lục, xanh navy, đỏ và hồng.
Có thể bạn quan tâm
MobiFone thử nghiệm 5G thương mại, tốc độ tối đa đạt 1,5Gbps

MobiFone cho biết, từ ngày 27 – 30/11/2020, nhà mạng này đã bắt đầu thử nghiệm tốc độ dịch vụ 5G tại địa bàn TPHCM.

Việt Nam sắp thử nghiệm vaccine Covid-19 trên người

Dự kiến đầu năm 2021, Việt Nam sẽ triển khai giai đoạn 1 quá trình sản xuất vaccine ngừa Covid-19 và cũng trong thời gian này Việt Nam sẽ tiếp cận được vaccine ngừa Covid-19 của thế giới.

Ấn tượng bộ ảnh đoạt giải Canon PhotoMarathon 2020

Bức ảnh đoạt giải Đặc biệt cuộc thi Canon PhotoMarathon 2020 của tác giả Suda Takuya thuộc chủ đề “Kết nối” được đánh giá cao cả về cảm xúc, bố cục, ánh sáng…

MobiFone ra mắt gói cước Trùm Data: tăng tốc độ, không tăng chi phí

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G/4G tăng mạnh trong các dịp lễ tết sắp đến, MobiFone ra mắt gói cước Trùm Data cho phép khách hàng thoải mái sử dụng dịch vụ 4G tốc độ cao nhưng không tăng thêm chi phí.

Robot làm vườn có thể giết từng con sâu bọ và phun nước vào kẻ trộm

Làm vườn là một công việc rất hữu ích cho nhiều người, nhưng vẫn có một số công việc li ti liên quan đến sân vườn có thể gây rắc rối. Robot Yardroid được thiết kế để tự xử lý những công việc đó, bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI).

Ra mắt Redmi Watch pin khủng, giá chỉ 1 triệu đồng

Redmi vừa chính thức ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của mình với các thông số kỹ thuật và thiết kế khá cơ bản nhưng lại gây chú ý với mức giá chỉ 45 USD, khoảng 1 triệu đồng.

Thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại đã được Visa triển khai tại Việt Nam

Ngày 27/11, Visa hợp tác cùng ngân hàng Sacombank triển khai đồng thời công nghệ Chấp nhận thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động, kết hợp với giải pháp Phê duyệt nhà bán hàng siêu tốc. Việt Nam cũng là quốc gia đầu tiên Visa chọn áp dụng quy trình thanh toán này.

Đứa trẻ nhét đồng xu vào mũi và để quên nó trong 53 năm qua dù rất khó thở

Một người đàn ông 59 tuổi ở Zelenograd, Nga đã sống với tình trạng khó thở bằng mũi nghiêm trọng trong hơn nửa thế kỷ, chỉ vì một đồng xu mà ông đã nhét vào mũi khi còn nhỏ, và bỏ quên nó trong suốt nhiều năm qua.

Tích hợp AI vào thiết bị bay giúp tìm người bị lạc trong rừng với độ chính xác cao

Một bộ ba nhà nghiên cứu tại Đại học Johannes Kepler đã sử dụng công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo để cải thiện việc tìm kiếm những người bị lạc trong rừng, bằng camera chụp ảnh.

Vừa bị bán xong, Honor được chỉ đạo phải vượt mặt ông chủ Huawei

Huawei đã bán thương hiệu smartphone phổ thông Honor cho một tập đoàn với các công ty Trung Quốc, và giờ đây ông chủ công ty này đã có những phát biểu liên quan đến hành động này.