Sony bán ra hệ thống rạp hát tại gia HT-A9 và Soundbar HT-A7000

Hệ thống rạp hát tại gia HT-A9 và Soundbar HT-A7000 đầu bảng, cho âm thanh đa chiều và công nghệ âm thanh vòm sẽ được Sony bán ra với giá 48,49 và 31,99 triệu đồng.

Ngoài ra, trong đợt này, Sony cũng bán ra kèm theo loa siêu trầm không dây SA-SW5 và SA-SW3 cùng loa vệ tinh không dây SA-RS3S, góp phần tăng cường dải bass và độ phủ của âm thanh vòm.

HT-A9 sử dụng công nghệ độc quyền Sony 360 Spatial Sound Mapping cho cảm nhận âm thanh đến từ mọi hướng và khoảng cách. Với Sound Field Optimization, A9 sử dụng microphone kép trong mỗi loa phân tích độ cao và vị trí tương đối của chúng trong không gian. Công nghệ 360 Spatial Sound Mapping sẽ tạo ra đến 12 loa ảo từ 12 màng loa thật nằm trong 4 loa vật lý thông qua việc tổng hợp sóng âm trực tiếp và các âm dội trần/tường.

Sony bán ra hệ thống rạp hát tại gia HT-A9 và Soundbar HT-A7000 - A9 Subwoofer Large
Mô phỏng âm thanh vòm của HT-A9

HT-A9 cho thiết lập đơn giản bất kỳ lúc nào trên màn hình Home của TV. Bốn loa sẽ kết nối không dây đến hộp điều khiển trung tâm để không phải đi dây khắp phòng. Đơn giản là chỉ cần đặt hộp điều khiển gần TV và kết nối thông qua dây HDMI. 

Sony bán ra hệ thống rạp hát tại gia HT-A9 và Soundbar HT-A7000 - A9 hero Large

A9 sở hữu thiết kế Omnidirectional Block, hình khối trụ giúp phát âm thanh 360 độ. Bên trong mỗi loa được tích hợp 2 củ loa X-Balanced hình hộp chữ nhật để tối đa diện tích màng loa, tạo áp suất âm thanh và âm bass đậm hơn. A9 có sẵn loa trầm Wide Directivity Woofer mới với khả năng giảm hiệu ứng cộng hưởng bằng việc hạn chế độ sâu hốc loa. Trong khi đó các cạnh vát của loa đóng vai trò giảm nhiễu xạ âm thanh.

Trong khi đó, A7000 là hệ thống soundbar 7.1.2 kênh được thiết lập với 2 loa đánh trần để tạo âm thanh từ phía trên, hai loa Beam tweeter đánh ngang và năm loa trước cho trường âm rộng hơn cùng loa siêu trầm kép được tích hợp để tạo dải bass sâu. Kết hợp với công nghệ Vertical Surround Engine và S-Force PRO Front Surround, A7000 tạo âm thanh vòm có điểm sweet spot siêu rộng.

Nhờ công nghệ Vertical Surround Engine của Sony, loa A7000 có thể thiết lập vị trí phát âm thanh trong không gian theo chiều dọc để tạo ra tiếng từ phía trên mà không cần gắn loa vào trần nhà. Với S-Force PRO, loa thanh có thể giả lập trường âm thanh vòm, với tiếng phát ra từ cả 2 hướng dọc – ngang.

Sony bán ra hệ thống rạp hát tại gia HT-A9 và Soundbar HT-A7000 - A7000 5
Hướng đi của âm thanh từ Sounbar A7000

A7000 hỗ trợ tất cả các định dạng mới nhất như 8K HDR, 4K 120fps và Dolby Vision®. Loa Soundbar cũng hỗ trợ kích hoạt bằng giọng nói và tương thích với cả Google Assistant và Amazon Alexa.

Để có âm bass sâu hơn nữa, người dùng có thể bổ sung thêm một loa siêu trầm phụ không dây.

Loa siêu trầm không dây SA-SW5, SA-SW3, SA-RS3S dự kiến bán giá lần lượt là 16,2, 7,999 và 7,699 triệu đồng.

Customer Data Platform, xu hướng quản trị mới tại Việt Nam hậu COVID-19

“Cá nhân hóa” là tiêu chí đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công trong mảng tiếp thị và bán hàng (Marketing & Sales) ở khu vực Đông Nam Á trong năm qua, nhờ vào sự phát triển của Customer Data Platform (CDP).

MoMo có Thổ Địa, dẫn đường từ ăn uống đến mua hàng

Thổ Địa MoMo là ứng dung nhỏ (mini app) của MoMo với 2 tính năng nổi bật là Thổ Địa Quán Ngon và Thổ Địa Mua Bán giúp người dùng “Khám phá quán ăn ngon” theo đúng gu và “Mua ngay bán gần” xung quanh khu vực sống.

Vingroup đầu tư 4.000 tỷ đồng giai đoạn 1, xây nhà máy sản xuất pin tại khu kinh tế Vũng Áng

Ngày 12/12/2021, UBND tỉnh Hà Tĩnh và Tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công Nhà máy Sản xuất Pin VinES tại khu kinh tế Vũng Áng (tỉnh Hà Tĩnh) với quy mô giai đoạn 1 là 8ha và tổng mức đầu tư 4.000 tỷ đồng.

FPT, công ty công nghệ duy nhất vào Danh sách 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2021

FPT là công ty công nghệ duy nhất vào Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2021 vừa được Forbes Việt Nam công bố. Đây cũng là lần thứ 9 liên tiếp FPT được vinh danh nằm trong bảng xếp hạng này.

POCO M4 Pro 5G dùng chip Mediatek Dimensity 810 ra mắt, giá từ 5,19 triệu đồng

POCO M4 Pro 5G, mẫu máy mới nhất của POCO sẽ bán ra tại Việt Nam từ 12/10, giá ưu đãi đặc biệt là 5,19 triệu đồng.

Viettel giành 5 giải thưởng tại Vietnam Digital Awards 2021

Tại lễ công bố Giải thưởng Quốc gia về Chuyển đổi số “Vietnam Digital Awards” 2021, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel đã thắng lớn với 5 giải thưởng.

Samsung có dịch vụ hỗ trợ người Điếc/Nghe kém tại Việt Nam

Từ thứ Hai đến thứ Bảy (trừ các ngày Lễ): Từ 8:30 – 12:00 và chiều từ 13:00 – 17:30, người điếc/nghe kém có thể gọi video call để được được trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung tư vấn, tiếp nhận các vấn đề qua ngôn ngữ ký hiệu

Bị cáo buộc liên kết độc quyền, Amazon đối mặt án phạt 1,13 tỷ USD

Cơ quan giám sát chống độc quyền của Ý hôm 9/12 cho biết đã phạt Amazon số tiền 1,13 tỷ USD vì cáo buộc lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường.

FPT Shop mở trung tâm PC lắp ráp, bán linh-phụ kiện PC

Sau thành công ở thị trường Laptop, FPT Shop ‘lấn sân’ sang mảng PC lắp ráp và linh – phụ kiện PC với 3 Trung tâm Laptop & PC vừa được khai trương tại Hà Nội sáng nay.

VNPAY đưa vào vận hành hệ thống NVIDIA DGX A100

Hệ thống DGX A100 với hiệu suất xử lý dữ liệu lên đến 5 Petaflops được VNPAY sử dụng để tăng cường hiệu quả cho các ứng dụng tài chính.