OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay

OPPO Find N2 Flip được trang bị một camera chính góc rộng và một camera siêu rộng. Chất lượng hình ảnh được đảm bảo bởi cảm biến Sony, NPU hình ảnh MariSilicon X và sự bảo chứng của thương hiệu Hasselblad cho chất lượng hình ảnh cao cấp nhất tính đến thời điểm hiện nay.

Cấu hình cao cấp nhất phân khúc

Là chiếc điện thoại gập duy nhất thời điểm hiện tại được thừa hưởng những công nghệ hình ảnh hàng đầu của Hasselblad. Những điểm đặc trưng nhất của thương hiệu máy ảnh này là tiếng màn trập, chế độ chụp XPan, chế độ chụp chuyên nghiệp, bộ hiệu chỉnh màu đặc trưng của máy ảnh Hasselblad nằm gọn trong lòng bàn tay.

OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - DSC02646

Camera chính của Find N2 Flip sử dụng cảm biến Sony IMX 890 cao cấp nhất với kích thước đến 1/1,56″ và độ cùng độ phân giải 50 MP, mặc định để tăng kích thước điểm ảnh, công nghệ Quad Bayer kết hợp 4 điểm ảnh lại thành 1 cho bức ảnh chất lượng cao độ phân giải 12,5 MP. Hệ thống chống rung quang học OIS trên ống kính tiêu cự 23mm khẩu độ f/1.8

OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - DSC02666

Camera siêu rộng sử dụng cảm biến ảnh Sony IMX 355 độ phân giải 8MP và ống kính 16mm f/2.2. Điểm khác biệt của OPPO Find N2 Flip chính là khả năng lấy nét tự động của camera selfie mà không có điện thoại nào trên thị trường có được. Cảm biến Sony IMX 709 (32MP, 1/2.74″) kết hợp với ống kính 21mm khẩu độ f/2.4 với sự hỗ trợ ủa AI cho những bức ảnh selfie rất ấn tượng.

OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - DSC02697

Điện thoại gập được trang bị màn hình phụ cho phép người dùng có thể chụp ảnh selfie bằng camera chính cho những bức ảnh sắc nét và chất lượng hơn xa camera trước. Màn hình phụ của OPPO Find N2 Flip có kích thước lớn nhất hiện tại. Giao diện chụp ảnh của camera chính cũng khá cơ bản với 3 chế độ sử dụng chụp ảnh, chân dung và video. Sẵn nút chế độ là đẹp, hẹn giờ.

OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - DSC02633

Người dùng đã từng yêu thích những bức ảnh được chụp bởi máy ảnh Hasselblad sẽ nhanh chóng nhận ra chất ảnh của dòng máy nổi tiếng này ngay khi truy cập vào giao diện chụp ảnh chính của máy với tông cam thay vì vàng như của OPPO Find trước nay. Giao diện chuyên nghiệp còn được nhấn mạnh bởi logo của Hasselblad.

Với khả năng gập lại, trên giao diện chính của camera bạn có thể thao tác trên 2 màn hình riêng biệt, nhất là thao tác chế độ quay sử dụng khá thuận tiện.

OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - DSC02670

Chất lượng ảnh tốt trong hầu hết các điều kiện ánh sáng
Rõ ràng với cấu hình mạnh mẽ và sự đảm bảo của Hasselblad, trải nghiệm cho thấy chất lượng ảnh của OPPO Find N2 Flip không có gì bàn cãi, đặc biệt ở tông màu và độ chi tiết hình ảnh. Tình trạng nhiễu ảnh cũng được kiểm soát rất tốt.

Máy có khả năng năng zoom số 2x bằng camera chính như sự bù trừ camera tele trên máy với độ sắc nét đáng kể của một camera rời thực thụ.

OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230416151148
Ánh sáng tốt, hiệu ứng xoá phông chân dung chuyên nghiệp, ảnh không bị mất chi tiết ở các khu vực chênh sáng mạnh mà cân bằng và mang tông cam đặc trưng của Hasselblad

Ở điều kiện trong nhà hoặc thiếu sáng, tính năng tự động tối ưu cho cho bức ảnh bằng AI hoạt động khá tốt nên gần như không có sự khác nhau giữa chế độ chụp tự động và đêm.

Cũng như các điện thoại khác, trong điều kiện ảnh đêm hoặc thiếu sáng thì chất lượng ảnh được chụp bằng camera chính luôn nổi trội hơn so với những camera còn lại. Lời khuyên của Thế Giới Số là không nên sử dụng tính năng zoom ảnh mà hãy xử lý sau đó hoặc chụp ảnh ở độ phân giải tối đa 50MP và crop lại. Tổng thể ảnh đêm có màu sắc dễ chịu, cân bằng sáng tốt và nhiều chi tiết,

OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230416144308

Chế độ chân dung và ảnh Selfie chính là thế mạnh của OPPO N2 Flip nói riêng và các điện thoại OPPO nói chung. Ở chế độ chân dung, kết quả được AI hiệu chỉnh rất tốt, hậu cảnh được làm mờ tự nhiên và hiệu quả xử lý chân dung không hề thua kém một máy ảnh thực thụ.

OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230416162426
Chế độ chân dung ảnh được xoá phông mịn màn không hề thua kém các bức ảnh được chụp bằng máy ảnh thực thụ.

So với những điện thoại truyền thống, chế độ selfie trên điện thoại gập được mở rộng đáng kể. Với OPPO Find N2 Flip, người dùng có thể selfie trên camera chính có chất lượng cao hơn rất nhiều so với camera selfie phía trước màn hình.

Camera chính còn có khả năng lấy nét hoàn hảo và chính xác hơn, thao tác quay giống với việc cầm một máy quay trong tư thế ngang và các nút bấm được bố trí thuận tiện cho việc sử dụng.

Với camera trước, độ phân giải 32MP có góc ảnh rộng hơn đôi chút, hình ảnh và video cũng được xử lý rất tốt đúng “chất” của OPPO, đầy đủ ưu điểm và các chế độ làm đẹp được các bạn nữ đánh giá “xuất sắc”.

Quay video 4k 30fps

Camera chính của máy có khả năng quay video 4K 30fps và fullHD 60fps bằng camera chính, với camera siêu rộng bạn có thể quay độ phân giải Full HD 30fps. Điểm đáng tiếc là OPPO Find N2 Flip không thể quay video 4K khi bật chế độ xem trực tiếp trên màn hình phụ. Có lẽ OPPO sẽ sớm cập nhật khắc phục điểm này để máy quay trở nên hoàn hảo hơn.

OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230416150445

Chất lượng video cũng rất tốt, độ chi tiết đáng nể, đặc biệt ở chế độ quay 4K, độ tương phản động hợp lý, màu sắc khá thực và không ngại các đoạn video thiếu sáng nhờ độ nhạy sáng rộng nên không bị các chi tiết ở những khoảng lệch sáng tối lớn. Khả năng chống rung được phát huy tối đa với camera chính và camera siêu rộng.

Kết luận

Thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, hệ thống camera cao cấp với tông màu đặc trưng của Hasselblad giúp OPPO Find N2 Flip trở nên hấp dẫn trong mắt những người dùng trẻ cần một chiếc điện thoại hiện đại, nhỏ gọn và khác biệt. Bên cạnh đó thao tác sử dụng khác lạ, mới mẻ so với các điện thoại truyền thống cũng là ưu điểm thu hút sự chú ý của người dùng trẻ, thích trải nghiệm cái mới.

OPPO Find N2 Flip dù tham gia sau nhưng nhanh chóng trở nên nổi bật so với các đối thủ màn hình gập trước đó. Ngoài các tính năng hình ảnh cao cấp thì mức giá thấp hơn đáng kể, hệ thống bản lề gập bền bỉ cũng là điểm để người dùng cân nhắc chọn mua.

Xem thêm các hình ảnh được chụp từ OPPO Find N2 Flip:

OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230416151255 1
OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230416162913
OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230416161019
OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230416150445
OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230409165816
OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230416164838
OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230409163738
OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230416151658 1
OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230409162159 1
OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230414105442
OPPO Find N2 Flip: Điện thoại gập thời trang sở hữu camera tốt nhất hiện nay - IMG20230416163914 01
Có thể bạn quan tâm
Garmin ra mắt Forerunner 265 và 965 – huấn luyện viên nghiêm khắc của giới chạy bộ

Ngày 27/4, Garmin Việt Nam ra mắt Forerunner® 265 và Forerunner 965 – thế hệ đồng hồ thông minh chạy bộ GPS chuyên dụng đầu tiên thế giới sở hữu màn hình AMOLED sống động, thiết kế siêu nhẹ, siêu sáng và phù hợp với mọi cự ly.

Canon đẩy mạnh sự đa dạng với ống kính RF100-300mm f/2.8L IS USM mới

RF100-300mm f/2.8L IS USM tận dụng được lợi thế kép khi chụp ảnh nhanh và xa với cự ly zoom 100 đến 300mm, trong khi vẫn duy trì được hiệu ứng bokeh mượt mà ở khẩu độ ổn định f/2.8.

Canon phát triển máy quay ghi được hình ảnh màu của chủ thể cách xa nhiều cây số, ngay cả khi trời tối

Đó là chiếc máy quay MS-500, chiếc máy quay dùng ống kính chuyển đổi (ILC) độ nhạy cực cao đầu tiên trên thế giới có trang bị cảm biến dùng diode photon đơn (Single Photon Avalanche Diode – SPAD) 1 inch với số pixel cao nhất trên thế giới là 3.2 megapixel.

Canon ra ống kính EF Cinema với ống kính Flex Zoom tương thích với siêu cảm biến 35mm

Canon thông báo sẽ ra mắt hai model ống kính mới của dòng FLEX ZOOM thuộc ống kính EF Cinema — ống kính CN-E14-35mm T1.7 L S zoom góc rộng và ống kính CN-E31.5-95mm T1.7 L S zoom telephoto phục vụ cho việc quay video chuyên nghiệp.

Những lý do nên sở hữu điện thoại gập OPPO Find N2 Flip

OPPO Find N2 Flip không phải là điện thoại gập đầu tiên trên thị trường nhưng được đánh giá là chiếc điện thoại gập hoàn thiện nhất trong thời điểm hiện tại. Máy được trang bị màn hình phụ lớn, nếp gấp màn hình gần như không thấy, thiết kế bản lề gập không khe hở, camera cao cấp… Hãy cùng Thế Giới Số đánh giá những tính năng đáng “tiền” của OPPO Find N2 Flip nhé!

Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh Redmi Watch 3 luyện thể thao, nghe gọi, chống nước

Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt đồng hồ thông minh Redmi Watch 3, với những cải tiến công nghệ vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm cùng một thiết kế trẻ trung và thời thượng.

Mở hộp siêu phẩm gương thần thời trang OPPO Find N2 Flip

Sự xuất hiện của OPPO Find N2 Flip khiến cho thị trường điện thoại màn hình gập trở nên sôi nổi. Với Find N2 Flip, OPPO dù chậm chân trong cuộc đua màn hình gập nhưng vẫn làm cho người dùng bất ngờ bởi sản phẩm được trau chuốt, hoàn thiện sang trọng từ ngoài vào trong như một món trang sức khi trên tay của người dùng trẻ năng động.

Loa LG Xboom Go PL5: giá bình dân, chất âm khá và tiện dụng

Loa bluetooth LG Xboom Go PL5 có thiết kế đơn giản và thời trang, dung lượng đủ cung cấp ngày dài nghe nhạc với đa dạng thể loại.

Máy giặt lồng đứng tích hợp AI sẽ thông minh thế nào so với máy truyền thống?

LG là một trong những hãng tiên phong tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) vào trong các thiết bị điện tử gia dụng cao cấp nói chung, giúp sản phẩm làm việc thông minh, thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Mới đây, hãng đã chính thức tung ra thị trường dòng máy giặt lồng đứng LG AI DD™ đầu tiên tích hợp công nghệ tiên tiến này cùng mức giá khá cạnh tranh.

COLORFUL công bố dòng bộ nhớ Battle-Ax DDR5 và DDR4

COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính và lưu trữ đã chính thức công bố dòng bộ nhớ chơi game Battle-Ax Redline Series được thiết kế dành cho các nền tảng Intel và AMD mới nhất.