LG One:Quick Series bộ sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp

One:Quick Series bao gồm One:Quick Flex, One:Quick Works và One:Quick Share - Giải pháp hiển thị và kết nối chuyên dụng từ LG, hướng đến các tổ chức hay doanh nghiệp vận hành hiệu quả trong bối cảnh bình thường mới.

One:Quick Series là bộ thiết bị màn hình hiển thị và kết nối chuyên dụng, giúp doanh nghiệp dễ dàng vận hành các cuộc họp, hội thảo, trong bối cảnh bình thường mới.

One:Quick Series được LG Việt Nam ra mắt bao gồm 3 sản phẩm chính: màn hình hiển thị chuyên dụng One:Quick Works và One:Quick Flex; thiết bị kết nối không dây One:Quick Share.

One:Quick Works là thiết bị chuyên dụng có màn hình cảm ứng kích thước đến 55-inch, độ phân giải 4K UHD và độ sáng 450 nits nên phù hợp cả với phòng họp mở hay hội trường rộng lớn với môi trường nhiều ánh sáng. One:Quick Works tích hợp sẵn PC chạy hệ điều hành Windows, camera UHD 4K, micro và bảng trắng kỹ thuật số.

LG One:Quick Series bộ sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp - 11

Mic tích hợp trên One:Quick Works có công nghệ định hướng, tập trung thu âm vào giọng nói của người đang phát biểu, với khoảng cách lên đến 6 mét. Cùng với đó là camera có khả năng theo dõi và tự động lấy nét vào từng người cụ thể. Đặc biệt, camera này có thể lật xoay để ẩn đi khi không dùng tới.

Thiết bị có sẵn bộ ứng dụng LG One:Quick Remote Meeting để người dùng chia sẻ tài liệu, vẽ, tương tác theo thời gian thực. Với bút cảm ứng đi kèm cùng tấm nền cảm ứng In-cell hỗ trợ tới 10 điểm.

Trong khi đó One:Quick Flex là phiên bản “linh hoạt hóa” của One:Quick Works khi có màn hình cảm ứng 43-inch, độ phân giải 4K UHD và độ sáng 350 nit. Camera tích hợp trên One:Quick Flex có độ phân giải Full HD, góc rộng 88 độ và có thể điều chỉnh góc nghiêng thủ công. Mic với khả năng thu âm với khoảng cách lên đến 3m, loa hai kênh cho tổng công suất 20W.

LG One:Quick Series bộ sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp - 12

One:Quick Flex có thể hoạt động ở cả chế độ màn hình dọc và ngang, đồng thời cho phép chia đôi không gian màn hình cho các tác vụ đa nhiệm, dễ di chuyển và điều chỉnh chiều cao.

One:Quick Share chính là bộ truyền hình ảnh không dây. Thiết bị có dạng một bộ cắm (dongle Wi-Fi) với giao tiếp USB, kết nối và tương thích với hầu hết máy tính, máy tính bảng cùng nhiều thiết bị thông minh. Chỉ cần cắm One:Quick Share trên thiết bị cá nhân, hình ảnh từ đó sẽ được truyền tải tới màn hình LG tương thích.

LG One:Quick Series bộ sản phẩm chuyên dụng cho doanh nghiệp - 4 3

Thông qua một nút bấm trên dongle USB, người dùng có thể dễ dàng thay đổi giữa các thiết bị hiển thị khác nhau lên màn hình. Thậm chí có thể hiển thị tối đa thông tin trên 4 PC ra màn hình cùng lúc. Với chức năng SoftAP, việc kết nối giữa One:Quick Share với màn hình tương thích được thực hiện nhanh chóng mà không cần thêm bộ thu phát.

Có thể bạn quan tâm
GCF phê duyệt bài đo kiểm eCall trên nền Hệ thống phụ đa phương tiện IP của Keysight

Keysight là công ty đầu tiên vừa được Diễn đàn chứng nhận toàn cầu (GCF) chứng nhận bài đo kiểm tuân thủ, cho phép các nhà cung cấp chipset xác minh chức năng eCall (cuộc gọi khẩn cấp) trên nền hệ thống phụ đa thương tiện (IMS) qua giao thức internet (IP), giúp tăng cường năng lực cuộc gọi khẩn cấp trong xe qua mạng 4G LTE.

Mã độc tống tiền sẽ vẫn là hiểm họa với doanh nghiệp Việt

Song song với phong trào chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trong các doanh nghiệp tại Việt Nam, mã độc tống tiền (ransomware) tiếp tục có “đất diễn” và được dự báo gây nhiều hiểm họa.

Công ty MeKo thành nhà phân phối sản phẩm MSI tại Việt Nam

Ngày 22/12/2021, hãng máy tính MSI công bố Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Cửu Long MeKo (Công ty MeKo) trở thành đối tác chiến lược trong việc phân phối các sản phẩm MSI tại Việt Nam.

SureLab SL-D1030 – máy in ảnh hai mặt đầu tiên của Epson

SureLab SL-D1030 là máy in ảnh minilab chuyên nghiệp đầu tiên của Epson được trang bị tính năng in hai mặt tuỳ chọn, được Epson Việt Nam bán ra từ quý 4/2021

MoMo nhận 200 triệu USD ở vòng gọi vốn Series E, đã thành kỳ lân

MoMo – Siêu ứng dụng Việt Nam đã công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ 5 (Series E). Công ty đã nhận số tiền đầu tư trị giá khoảng 200 triệu USD từ các nhà đầu tư toàn cầu bao gồm Mizuho, Ward Ferry, Goodwater Capital và Kora Management. Vòng gọi vốn lần này được dẫn dắt bởi Mizuho – Ngân hàng toàn cầu Nhật Bản.

Panasonic được vinh danh 2 giải thưởng về bền vững và tiết kiệm năng lượng

Panasonic vừa liên tiếp được vinh danh vì những đóng góp tại Việt Nam: Top 100 Doanh nghiệp Bền vững năm 2021, do Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) công bố và giải thưởng “Hiệu suất năng lượng cao nhất 2021”, được chứng nhận bởi Bộ Công thương.

Samsung ưu đãi lớn cho khách mua hệ sinh thái Galaxy

Chương trình ưu đãi áp dụng trên nhiều thiết bị, từ Galaxy Z đến Galaxy S21 series, Galaxy A series và cả các máy tính bảng và thiết bị đeo.

Minh Tuấn Mobile giảm giá hàng Apple, cho trúng thưởng iPhone 13

Khi mua hàng tại các chi nhánh của Minh Tuấn Mobile, người dùng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng iPhone 13 128GB trị giá 22,99 triệu đồng.

J&T Express dựng trung tâm trung chuyển xử lý 2 triệu kiện hàng mỗi ngày, tại Việt Nam

J&T Express cho biết hiện đang đầu tư xây dựng trung tâm trung chuyển thứ 37 tại Việt Nam với diện tích lên đến 60.000 mét vuông, dự kiến đi vào hoạt động đầu năm 2022.

Smart Air Purifier 4 Pro , phiên bản máy lọc không khí mới nhất của Xiaomi

Máy lọc không khí thông minh phiên bản mới nhất của Xiaomi được trang bị hệ thống lọc 3 trong 1 cùng một loạt các tính năng để đảm bảo hiệu suất lọc không khí