Editor’s Choice Quý 2/2020 – Những sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất

Editor's Choice Thế Giới Số, Quý 2/2020

Từ đầu năm 2020 đến nay là khoảng thời gian đầy biến động với sự xuất hiện của đại dịch Covid-19, làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực của cuộc sống, mọi quốc gia. Tuy nhiên trong dòng chảy thị trường khó khăn chung đó, các hãng công nghệ cùng các nhà phân phối, bán lẻ vẫn đã cố gắng nhất có thể để ra mắt thị trường những dòng sản phẩm mới nhất phục vụ người tiêu dùng.

Tạp chí Thế Giới Số cũng giữ đúng lịch thường niên tiến hành tổ chức Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc nhất Quý 2/2020 (Editor’s Choice), để cung cấp cho bạn đọc một bức tranh hệ thống nhất với sự có mặt của những sản phẩm nổi trội thuộc từng hạng mục. Những sản phẩm được bình chọn cũng đồng thời phản ánh đúng những gì mà xu hướng thị trường và nhu cầu người tiêu dùng đã chọn và đang hướng tới.

Và theo quan sát của Thế Giới Số, xu hướng nổi trội của những dòng sản phẩm công nghệ mới ra mắt từ đầu năm đến Quý 2/2020 tập trung nhiều vào việc nâng cao hiệu năng, sự trải nghiệm thông minh, thuận tiện, phục vụ cho một lượng lớn người dùng trẻ làm công việc sáng tạo nội dung; hoặc cải tiến mạnh mẽ tính năng bảo mật, chất lượng âm thanh và hình ảnh nhằm bảo đảm cho doanh nghiệp, nhân viên luôn an toàn trong các cuộc họp trực tuyến, làm việc từ xa.

Dưới đây là danh mục Những sản phẩm Công nghệ Xuất sắc nhất Quý 2/2020 đã được Ban biên tập Thế Giới Số bình chọn sau thời gian trải nghiệm cũng như đón nhận ý kiến phản hồi từ bạn đọc.

(Theo Tạp chí Thế Giới Số, Tháng 7/2020)

Để trẻ an toàn trong thế giới YouTube, cần có sự giám sát của phụ huynh

Mặc dù YouTube đã siết chặt kiểm duyệt nội dung video dành cho trẻ em, thế nhưng nếu các bậc phụ huynh phó mặc không quản lý thì khả năng các bé vẫn có thể tiếp cận những nội dung vượt lứa tuổi.

Hai ứng dụng cảnh báo động đất bạn nên cài đặt

Đó là hai ứng dụng My Shake và My Earthquake Alerts đều được phát hành trên iOS lẫn Android.

Máy điều hoà nhiệt độ siêu nhỏ Reon Pocket gắn trên cổ áo

Sony Reon Pocket là chiếc điều hoà nhiệt độ cầm tay siêu nhỏ gọn với khả năng làm mát, sưởi ấm độc đáo.

OPPO Reno 4 Pro: mạnh mẽ nhưng thanh lịch, cho một trải nghiệm cao cấp

Bên cạnh thiết kế sang trọng, OPPO Reno 4 Pro mang đến cảm giác cầm nắm và trải nghiệm người dùng đã hơn.

5 cách đơn giản cải thiện sóng cho iPhone

Những cách sau có vẻ đơn giản nhưng cũng đem lại hiệu quả nhất định cho những người hay gặp vấn đề về sóng di động của iPhone.

Ứng dụng Tổng đài 111: nơi tiếp nhận tố giác xâm hại và bạo hành trẻ em

Bên cạnh số tổng đài 111, ứng dụng Tổng đài 111 sẽ giúp người dân nhanh chóng tố giác và ngăn chặn các vụ việc bạo hành cũng như xâm hại trẻ em.

Thế giới ảo ngày càng thật hơn nhờ công nghệ AR

Công nghệ AR (Augmented Reality – Thực tế ảo tăng cường) đang được nhiều hãng công nghệ lớn ứng dụng triệt để nhằm giúp người dùng những trải nghiệm thú vị thông qua các nền tảng ứng dụng của mình.

ViewSonic M2: Máy chiếu nhỏ gọn, thông minh, mang rạp phim đi khắp nơi

Nhỏ gọn dễ mang theo bên mình, máy chiếu ViewSonic M2 còn được tích hợp loa Harman Kardon, vận hành trên nền tảng Android và có thể điều khiển bằng giọng nói thông qua các dòng loa thông minh.

iOS 14 có khả năng cảnh báo rò rỉ mật khẩu

Khả năng này có được nhờ vào tính năng iCloud Keychain với nhiều cải tiến quan trọng.

Ấn tượng với sắc màu mới của OPPO A92

Được thiết kế với tông màu chuyển sắc từ ánh bạc chuyển dần sang tím kết hợp cùng những hiệu ứng vệt sáng theo từng góc nhìn khác nhau, OPPO A92 tím cá tính đã có sức hút rất riêng trên thị trường smartphone đã được định hình về thiết kế tổng thể..