Phong cách sống
Xiaomi Mi 10 Pro tạm thời dẫn đầu ngôi vị chụp ảnh đẹp nhất trên DxOMark

Phiên bản cao cấp nhất Mi 10 Pro mà Xiaomi vừa ra mắt đã trở thành chiếc smartphone chụp ảnh tốt nhất trên đánh giá của DxOMark.

Ra mắt chỉ một ngày sau Galaxy S20, với thông số kỹ thuật gần như tương tự và giá bán chỉ bằng một nửa, Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro có thể sẽ khiến Galaxy S20 trở nên quá đắt đỏ, ít nhất tại thị trường Trung Quốc.

Mi 10 Pro đã được các chuyên gia tại DxOMark đánh giá cao khả năng nhiếp ảnh và xếp hạng cao nhất hiện nay (vị trí cao nhất trước đây thuộc về Huawei Mate 30 Pro). Dĩ nhiên, DxOMark vẫn chưa đưa ra đánh giá kỹ lưỡng về khả năng nhiếp ảnh trên Galaxy S20, vì vậy ở thời điểm hiện tại, tạm thời Mi 10 Pro được xem là smartphone đạt điểm cao nhất trên DxOMark.

DxOMark đánh giá cao phạm vi năng động tốt hơn của điện thoại, đặc biệt là lượng chi tiết có thể thu được trong cả tình huống sáng và thiếu sáng. Xiaomi Mi 10 Pro có chung cảm biến 108 MP với Xiaomi Mi CC9 Pro nhưng nhờ Snapdragon 865 đã mang đến sự cải thiện rõ rệt về đầu ra. Cần lưu ý rằng đây không phải là cảm biến 108 MP tương tự trên Galaxy S20 Ultra.

Xiaomi Mi 10 Pro cũng đã phá vỡ kỷ lục của DxOMark về khả năng quay video. Sản phẩm đặc biệt chú ý về sự ổn định video khi đứng đầu danh sách. Tương tự, tự động lấy nét rất nhanh và chính xác nhưng vẫn có lỗi khi so sánh với chụp ảnh tĩnh.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
30 nghệ sĩ hát liên tục 6 tiếng gây quỹ cho sự hồi sinh

Liveshow âm nhạc trực tuyến mang tên: “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” sẽ diễn ra trong 6 tiếng liên tục (từ 16h00 – 22h00) ngày 30/05/2020 trên Fanpage/Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV,…với sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh…

Búp bê tái sinh giúp người cô đơn hạnh phúc hơn

Trong đại dịch, việc giãn cách xã hội làm con người trở nên cô đơn hơn, do đó việc có thêm một người bạn bên cạnh dù vô tri vô giác vẫn rất cần thiết. Có hình dáng như một đứa trẻ sơ sinh, xuất hiện ở Mỹ vào những năm 1990, búp bê tái sinh (reborn) nay lại càng thu hút nhiều người đam mê hơn.

Liên hoan phim trực tuyến toàn cầu, 10 ngày coi phim hay thoải mái trên YouTube

We Are One: A Global Film Festival là liên hoan phim trực tuyến lần đầu tiên trên thế giới, bắt đầu từ ngày 29/5 trên YouTube, 100 phim điện ảnh tuyển chọn từ 21 liên hoan phim sẽ tề tựu tại đây.

Bản cập nhật phần mềm Android không còn đủ cho điện thoại “nghìn đô”

Giá bán smartphone ngày nay ngày càng tăng phi mã theo thời gian, khiến cột mốc 1.000 USD dành cho các sản phẩm cao cấp trở nên phổ biến hơn. Nhưng có một yếu tố mà điện thoại Android vẫn chưa thay đổi đó là thời gian cập nhật phần mềm.