Xe
Vespa Sprint có thêm phiên bản đặc biệt
Vespa Sprint Carbon 2019 phiên bản đặc biệt vừa chính thức được Piaggio Việt Nam ra mắt sẽ có 2 lựa chọn màu là trắng nhám và đen nhám.

Vespa Sprint Carbon 2019 vẫn giữ nguyên thiết kế yên đặc trưng của dòng Sprint truyền thống, với yên đơn phổ biến. Tuy nhiên, chất liệu carbon, vật liệu được ưa chuộng trong các sản phẩm công nghệ cao, đã được sử dụng trên dòng xe tay ga đậm chất Ý này. Ngoài ra, các họa tiết carbon cũng được sử dụng ở mặt đồng hồ, logo cùng “cà vạt” ở mặt trước.

Bên cạnh đó, Sprint Carbon 2019 được nâng cấp với hệ thống đèn LED cho cả phía trước và sau, mang đến sự an toàn cho người lái trong mọi điều kiện thời tiết cũng như góp phần tô điểm nét hiện đại.

Phiên bản đặc biệt của dòng xe Vespa Sprint cũng được trang bị động cơ I-get, hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước, hệ thống khóa từ chống trộm, cổng USB sạc điện thoại tiện lợi và các thiết bị điện tử..

Và phiên bản đặc biệt Vespa Sprint Carbon sẽ được bán ra thị trường với giá 78.500.000 đồng cùng hai phiên bản màu lựa chọn là trắng nhám và đen nhám.

Vespa Sprint Carbon 2019 đen nhám
Vespa Sprint Carbon 2019 trắng nhám

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Xe
Nghiên cứu tai nạn giao thông để xây dựng chính sách an toàn giao thông quốc gia

Việc nghiên cứu các vụ tai nạn giao thông để có nguồn cơ sở dữ liệu sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như tìm ra giải pháp ngăn ngừa. Là nhà cung cấp linh kiện ô tô hàng đầu, Bosch tin rằng việc cải thiện an toàn giao thông bằng cách tận dụng các dữ liệu sự cố va chạm để phát triển và thực hiện các biện pháp an toàn tính mạng dựa trên thông tin chính xác thay vì trực giác.

Xe máy điện thông minh YADEA ra mắt tại Việt Nam

Ngày 20/ 11, YADEA chính thức giới thiệu tới thị trường Việt Nam dòng xe máy điện thông minh YADEA G5 được thiết kế để tối ưu cùng nhiều tính năng thông minh chưa từng xuất hiện trên xe 2 bánh tại Việt Nam.

Thấy gì qua Việt Nam Moto Show 2019?

Triển lãm năm nay thiếu vắng rất nhiều tên tuổi lớn trong ngành ôtô, đặc biệt là các hãng lớn của Việt Nam như Thaco (Trường Hải), TC Motor... nên không lạ khi các mẫu xe nhập lấn áp. Khám phá một vòng triển lãm để thấy rõ xu hướng thiết kế, các công nghệ tích hợp bên trong cũng như chiến lược cạnh tranh của các hãng xe.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 ngập bóng hồng lộng lẫy

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019, ngoài tâm điểm là những dòng ô tô mạnh mẽ đến từ các thương hiệu danh tiếng trên toàn thế giới, thì điều gây chú ý luôn là các bóng hồng lộng lẫy đến từ nhiều quốc gia.