Doanh nghiệp
Tesla vừa giới thiệu chiếc xe bán tải điện Cybertruck có thiết kế như thiết giáp
Elon Musk vừa giới thiệu chiếc xe bán tải chạy điện tại Los Angeles với tên gọi Cybertruck có thiết kế ấn tượng, có khả năng chống đạn 9mm cùng động cơ mạnh mẽ tăng tốc từ 0-96km/h chỉ mất 2,9s.

Cybertruck nổi bật với thiết kế đột phá khác với hầu hết những chiếc xe hiện tại. Đặc biệt khung xe không sử dụng cấu trúc Body On Frame, Tesla cho biết họ sử dụng nền tảng khung xương mới bền chắc hơn và hệ thống treo khí nén giúp xe vận hành ở nhiều điều điều kiện đường khác nhau.

Vỏ xe bằng thép không rỉ dày 3mm có cấy trúc không thể xuyên thủng, kính xe phía trước và bánh xe có khả năng chống đạn 9mm đảm bảo an toàn cho người trong xe. Bên trong xe được thiết kế cho 6 người với 3 người ngồi trước và 3 người ngồi sau.

Có 3 phiên bản với trang bị khác nhau: phiên bản sử dụng cầu sau và pin hoạt động trong phạm vi 400km có giá bán 39.900 USD, phiên bản cao hơn với dẫn động 4 bánh và pin có thể hoạt động trong phạm vi 480km giá bán 49.900 USD và phiên bản cao cấp nhất có giá 69.900 USD và pin hoạt động trong phạm vi 800km. Dự kiện bán ra từ cuối 2020 và 2021.

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Lập trình không khó cùng Google

Ngày 5/12, Google giới thiệu dự án “Lập trình Tương lai cùng Google” giai đoạn 2 mở rộng dự kiến cho 150.000 học sinh của 300 trường trên toàn quốc.

Huawei "hờn" Mỹ đòi dời trung tâm R&D sang Canada

Trước những hành động của chính phủ Mỹ, Huawei được cho là đang chuẩn bị các bước đi cần thiết để chuyển trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của mình sang Canada.

Ra mắt Ultraboost 20 với nhiều hoạt động thú vị

Adidas và cộng đồng adidas Runners Saigon tổ chức hoạt động ăn mừng sự kiện ra mắt đôi giày Ultraboost 20 tại khu đô thị Sala, quận 2. Sự kiện mang đến những trải nghiệm có “một không hai”, đưa người chơi lên không gian “phi thuyền” để khám phá “hành tinh Sala” bằng hoạt động chạy bộ thú vị.

BOSE FRAMES - kính mát cho người yêu âm nhạc

Chiếc kính mát Bose Frames chính thức được bán tại Việt Nam với cả hai phiên bản Rondo - Gọng tròn và Alto - Gọng vuông cùng bộ sưu tập tròng kính nhiều màu thời trang. Kính hoạt động như một tai nghe không dây được tích hợp công nghệ thực tế tăng cường âm thanh đầu tiên trên thế giới.