Doanh nghiệp
Tesla vừa giới thiệu chiếc xe bán tải điện Cybertruck có thiết kế như thiết giáp
Elon Musk vừa giới thiệu chiếc xe bán tải chạy điện tại Los Angeles với tên gọi Cybertruck có thiết kế ấn tượng, có khả năng chống đạn 9mm cùng động cơ mạnh mẽ tăng tốc từ 0-96km/h chỉ mất 2,9s.

Cybertruck nổi bật với thiết kế đột phá khác với hầu hết những chiếc xe hiện tại. Đặc biệt khung xe không sử dụng cấu trúc Body On Frame, Tesla cho biết họ sử dụng nền tảng khung xương mới bền chắc hơn và hệ thống treo khí nén giúp xe vận hành ở nhiều điều điều kiện đường khác nhau.

Vỏ xe bằng thép không rỉ dày 3mm có cấy trúc không thể xuyên thủng, kính xe phía trước và bánh xe có khả năng chống đạn 9mm đảm bảo an toàn cho người trong xe. Bên trong xe được thiết kế cho 6 người với 3 người ngồi trước và 3 người ngồi sau.

Có 3 phiên bản với trang bị khác nhau: phiên bản sử dụng cầu sau và pin hoạt động trong phạm vi 400km có giá bán 39.900 USD, phiên bản cao hơn với dẫn động 4 bánh và pin có thể hoạt động trong phạm vi 480km giá bán 49.900 USD và phiên bản cao cấp nhất có giá 69.900 USD và pin hoạt động trong phạm vi 800km. Dự kiện bán ra từ cuối 2020 và 2021.

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Huawei P40 sử dụng chuẩn kết nối Wi-Fi cực "dị"

Mặc cho diễn biến phức tạp về dịch bệnh, các báo cáo mới cho thấy Huawei vẫn sẽ ra mắt thế hệ điện thoại cao cấp tiếp theo của mình đúng lịch. Cụ thể là dòng P40 sẽ vẫn được ra mắt tại Trung Quốc và Châu Âu vào trung tuần tháng 3 tới.

Nokia 8.2 5G lộ diện toàn bộ thông số trước giờ ra mắt

Đây sẽ là chiếc điện thoại tầm trung đầu tiên của công ty Phần Lan có kết nối 5G

Lắc Xì cùng MoMo 2020, gần 89 ngàn người cùng chia thưởng 10 tỷ đồng

Lắc Xì cùng MoMo 2020 đã tổng kết có 8 triệu người chơi, 250 triệu lượt lắc cùng gần 110 triệu thẻ quà tặng gửi đến người dùng.

Ericsson ra mắt dịch vụ mạng dựa trên AI

Ericsson vừa ra mắt hai giải pháp dịch vụ mạng dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), cho phép các nhà mạng bảo đảm các hệ thống mạng luôn hoạt động được an toàn và trải nghiệm người dùng tối ưu.