Dòng chảy
Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note10
Vào lúc 3h00 sáng ngày 8/8/2019 (theo giở Việt Nam), Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked ra mắt dòng siêu phẩm Galaxy Note mới tại Trung tâm Barclay, Brooklyn (Mỹ). Sự kiện sẽ được Samsung livestreams trên các kênh video trực tuyến của hãng, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Dù đã hé lộ rất nhiều thông tin nhưng thế hệ Galaxy Note mới vẫn thu hút sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là các Sam Fans. Từ thiết kế vuông vức nhưng đầy tinh tế, cho đến màn hình không viền, sự khác biệt về số lượng camera sau...

Điểm mặt những điểm nhấn trên Galaxy Note10 trước giờ G

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Cảnh báo phần mềm gián điệp ẩn mình dưới ứng dụng trò chuyện

Một phần mềm gián điệp nhắm vào thiết bị Android mang tên CallerSpy vừa được phát hiện bởi các nhà nghiên cứu bảo mật tại Trend Micro.

Tạo phím tắt để dán chữ theo định dạng của đoạn văn bản đích trên Mac

Cắt và dán nội dung, đặc biệt là chữ rất phổ biến khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên, để dán một đoạn chữ nào đó theo định dạng của văn bản đích đến thường mất rất nhiều thao tác.

Biến iPhone thành iPod Classic với Rewound

Nếu bạn là người hoài cổ, muốn tìm lại cảm giác sử dụng iPod Classic của những ngày xưa cũ thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

“Thời tiết” được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2019

Google vừa công bố báo cáo tổng hợp “Xu hướng tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2019”. Lần đầu tiên từ khóa “Thời tiết” dẫn đầu danh sách top 10 từ khóa phổ biến nhất, cho thấy mức độ quan tâm ngày càng nhiều vào các vấn đề thời tiết và môi trường.