Doanh nghiệp
Truyền thông Kingston thăm văn phòng Thế Giới Số
Bà Weina Chen, phụ trách truyền thông của Kingston Technology khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã đến thăm văn phòng Tạp chí Thế Giới Số trong chuyến sang Việt Nam hồi tháng 9 vừa qua.

Trong không khí thân mật và cởi mở, bà Weina Chen đã chia sẻ nhiều thông tin về chiến lược mở rộng độ nhận biết thương hiệu của hãng, cũng như luôn nỗ lực để mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm công nghệ mới nhất, các chính sách giá hấp dẫn, và cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bà Weina Chen cũng nhấn mạnh, mỗi ý kiến phản hồi của người dùng, của độc giả nói chung là nguồn thông tin vô cùng hữu ích để Kingston lắng nghe, tiếp tục hoàn thiện hơn nữa các giải pháp công nghệ, sản phẩm bộ nhớ của mình.

Tại buổi trò chuyện, bà Weina Chen đã cẩn thận lấy sổ tay ghi lại những ý kiến đóng góp của Thế Giới Số về các sản phẩm của Kingston đang tiêu thụ tại thị trường Việt Nam, tâm lý của người tiêu dùng - bà bày tỏ sự cảm ơn về điều này.

Bà Weina Chen cho biết, trong thời gian tới, Kingston sẵn sàng cung cấp thiết bị để Thế Giới Số có những bài viết trải nghiệm thực tế sâu hơn mang đến cho độc giả. Hãng cũng sẽ sẵn sàng tài trợ quà tặng cho độc giả trong những chương trình do Thế Giới Số tổ chức.

  Ô Lâu   

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam ngày càng chú trọng đầu tư bảo mật

Doanh thu mảng B2B của Kaspersky tại Việt Nam tăng trên 100% liên tiếp trong 2 năm 2018-2019. Khối sản phẩm Doanh nghiệp lớn (Enterprise) lập thêm kỷ lục tăng trưởng hai con số so với năm 2018 và tăng 500% so với năm 2017.

Bị Mỹ gây sức ép, Huawei vẫn bán 240 triệu smartphone vào năm 2019

Huawei đã có một năm 2019 đầy khó khăn do những hạn chế từ lệnh cấm của Bộ Thương mại Mỹ, nhưng bất chấp những điều này, công ty vẫn vượt khó với tổng số 240 triệu smartphone bán ra.

Samsung tung loạt điện thoại cho mùa mua sắm Tết

Samsung giới thiệu bộ đôi S10 và Note 10 Lite mới cùng chiếc Galaxy A71 được trang bị camera 64MP và camera macro, cho người dùng thêm nhiều lựa chọn mua sắm trước Tết.

Tập đoàn ADK mua lại VietBuzzAd, ra mắt “ADK CONNECT” tại Châu Á

ADK, tập đoàn truyền thông tiếp thị số của Nhật chính thức công bố đã mua lại VietBuzzAd, một công ty tiếp thị truyền thông kỹ thuật số Việt Nam.