Doanh nghiệp
Truyền thông Kingston thăm văn phòng Thế Giới Số
Bà Weina Chen, phụ trách truyền thông của Kingston Technology khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã đến thăm văn phòng Tạp chí Thế Giới Số trong chuyến sang Việt Nam hồi tháng 9 vừa qua.

Trong không khí thân mật và cởi mở, bà Weina Chen đã chia sẻ nhiều thông tin về chiến lược mở rộng độ nhận biết thương hiệu của hãng, cũng như luôn nỗ lực để mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm công nghệ mới nhất, các chính sách giá hấp dẫn, và cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Bà Weina Chen cũng nhấn mạnh, mỗi ý kiến phản hồi của người dùng, của độc giả nói chung là nguồn thông tin vô cùng hữu ích để Kingston lắng nghe, tiếp tục hoàn thiện hơn nữa các giải pháp công nghệ, sản phẩm bộ nhớ của mình.

Tại buổi trò chuyện, bà Weina Chen đã cẩn thận lấy sổ tay ghi lại những ý kiến đóng góp của Thế Giới Số về các sản phẩm của Kingston đang tiêu thụ tại thị trường Việt Nam, tâm lý của người tiêu dùng - bà bày tỏ sự cảm ơn về điều này.

Bà Weina Chen cho biết, trong thời gian tới, Kingston sẵn sàng cung cấp thiết bị để Thế Giới Số có những bài viết trải nghiệm thực tế sâu hơn mang đến cho độc giả. Hãng cũng sẽ sẵn sàng tài trợ quà tặng cho độc giả trong những chương trình do Thế Giới Số tổ chức.

  Ô Lâu   

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Quảng bá ẩm thực "Chợ Lớn Food Story"

UBND Quận 5 phối hợp với Grab (thông qua GrabFood) và Outbox Consulting ra mắt dự án “Chợ Lớn Food Story" nhằm quảng bá toàn diện nền ẩm thực của Quận 5 – Chợ Lớn đến người dân và khách du lịch.

Tổng đài ảo VPBX hoạt động trên “đám mây”

Ngày 17/10, Công ty Cổ phần HTC Viễn Thông Quốc Tế ra mắt giải pháp Tổng đài ảo VPBX phục vụ cho kinh doanh online với đội ngũ telesales đông đảo, hoặc doanh nghiệp nhiều chi nhánh, phòng ban.

OPPO Reno2 series với màn chào sân ấn tượng

Bộ đôi OPPO Reno2 và Reno2 F là dòng sản phẩm chủ lực để OPPO cạnh tranh với những đối thủ thuộc phân khúc cao cấp, phân khúc mà OPPO chưa có nhiều sản phẩm nổi trội trước đó.

Công nghệ biến “từ một thành một tỷ”

Thay vì đi “từ không đến một”, tăng trưởng thần tốc sẽ giúp bạn đi “từ một đến một tỷ”, chính vì vậy tăng trưởng thần tốc luôn là một cụm từ quyến rũ với nhiều công ty khởi nghiệp lẫn tập đoàn lớn. Công nghệ nào sẽ biến một người tí hon thành khổng lồ trong phút chốc?