Dòng chảy
Xiaomi ra mắt Redmi Note 9S với con chip 8nm đầu tiên

Công ty Xiaomi Việt Nam ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên tại thị trường Việt Nam trang bị vi xử lý chu trình 8nm Qualcomm Snapdragon 720G, 4 camera sau có độ phân giải cao 48MP và viên pin dung lượng lớn 5.020mAh với công nghệ sạc nhanh 18W.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 720G. Màn hình Redmi Note 9S có kích thước 6.67 inch, được bổ sung thiết kế “không tai thỏ - notch free” mới của Xiaomi. Thiết kế này đặt camera trước 16MP ở chính giữa cạnh trên màn hình, giúp tăng tỷ lệ hiển thị lên đến 91%. Cảm biến vân tay kết hợp nút nguồn ở cạnh bên giúp mở khóa nhanh chóng.

Redmi Note 9S cũng thay đổi cụm 4 camera đặt trong mô-đun hình vuông ở mặt sau với một camera chính 48MP, một camera góc siêu rộng 8MP, một camera macro 5MP và một camera 2MP đo độ sâu. Viên pin dung lượng lớn 5.020 mAh của Note 9S hỗ trợ sạc nhanh công suất 18W, đi kèm là bộ sạc 22,5W sẵn có trong hộp.

Redmi Note 9S chính thức mở bán độc quyền tại Thế Giới Di Động vào ngày 27/3, với ba màu Xám Thiên Hà, Xanh Cực Quang và Trắng Ánh Băng. Mức giá cho phiên bản 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong là 5,49 triệu đồng, phiên bản 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong có mức giá 5,99 triệu đồng.


Mi Robot Vacuum-Mop.

Ngoài mẫu sản phẩm điện thoại tầm trung Redmi Note 9S, Xiaomi đồng thời ra mắt bộ đôi trợ lý hút bụi kiêm lau nhà đa năng Mi Robot Vacuum-Mop P và Mi Robot Vacuum-Mop. Mi Robot Vacuum-Mop P thế hệ mới trang bị động cơ không chổi than Nidec, cung cấp lực hút tối đa 2.100Pa, robot có thể tự lên kế hoạch làm việc thông minh, nhanh chóng làm quen với ngôi nhà, chà nền theo hình tròn mô phỏng động tác lau nhà thủ công. Mi Robot Vacuum-Mop P tích hợp ba chế độ làm sạch: Chế độ hút bụi, chế độ lau nhà, chế độ hút và lau. Thông qua ứng dụng Mi Home, người dùng có thể điều khiển robot từ xa như thay đổi chế độ làm sạch, theo dõi lộ trình làm việc, điều chỉnh mực nước phù hợp.

Trong khi đó, Mi Robot Vacuum-Mop là phiên bản rút gọn. Mi Robot Vacuum-Mop P được công bố với giá 9,9 triệu đồng và Mi Robot Vacuum-Mop giá 7,49 triệu đồng.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Nguồn lực CNTT Việt Nam đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Ngày 2/6, tập đoàn Navigos Group đã phát hành Báo cáo “Thị trường nhân lực ngành Công nghệ thông tin” thập niên 2010 - 2020, đồng thời công bố trang tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks InTECH dành riêng cho lĩnh vực CNTT.

Lên kệ Oppo A52 màn hình chấm O với 5 camera

Giống như người anh em A92 ra mắt hôm qua, A52 sở hữu màn hình kích thước lớn, màn hình chấm O và viên pin lớn 5.000 mAh.

Bộ TT&TT xây dựng phương án chia sẻ dữ liệu quốc gia trình Thủ tướng vào 7/2020

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 4287/VPCP-KSTT thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về Đề án tái cấu trúc hạ tầng CNTT, xây dựng một số nền tảng dùng chung phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu cho Chính phủ điện tử.

AMD sẽ tham gia vào thị trường chip SoC dành cho smartphone

Điều đó gần như là chắc chắn khi thông tin chi tiết về dòng chip SoC đầu tiên dành cho smartphone AMD Ryzen C7 đã được tiết lộ.