Trải nghiệm
Trên tay bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max vừa ra mắt
iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là các phiên bản nâng cấp của loạt iPhone XS và XS Max năm ngoái với sự bổ sung thêm một ống kính góc siêu rộng 120 độ ở mặt sau.

Nhìn từ bên ngoài, điện thoại có vẻ khác hơn một chút so với iPhone XS, nguyên nhân đến từ lớp hoàn thiện mờ ở mặt sau thay vì trơn bóng như trước đây. Apple cho biết kính này bền hơn so với trên iPhone XS.

Cụm camera lớn hình vuông ở mặt sau được thiết kế với màu sắc phù hợp vỏ của máy, kết quả là phần ống kính hiển thị rõ hơn. Điều này có thể hạn chế một phần với các ốp lưng.

Quá trình thử nghiệm với giao diện ứng dụng camera trên iPhone khá tốt. Khi người dùng đang ở chế độ tiêu chuẩn, nó sẽ lấp đầy toàn bộ màn hình, giúp người dùng dễ dàng thấy được chế độ nào đang sử dụng.

Nếu trượt qua ống kính siêu rộng và ống kính tele, máy sẽ hiển thị trình quay số với mức thu phóng theo bội số và milimet.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại chưa rõ khả năng chụp ban đêm của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ra sao, tuy nhiên ứng dụng máy ảnh mở khá nhanh và thậm chí tốc độ chụp nhanh hơn.

Đối với cấu hình phần cứng, Apple giới thiệu chip A13 Bionic có CPU và GPU nhanh nhất từng có trên điện thoại, tuy nhiên các thử nghiệm đầu cho thấy có vẻ như máy cung cấp tốc độ nhanh như iPhone XS hiện tại. Có lẽ mọi thứ sẽ chỉ được thể hiện với các ứng dụng nặng yêu cầu xử lý tốc độ cao.

Phần màn hình cơ bản là hiển thị nội dung nhanh, cung cấp ánh sáng rực rỡ khi ở dưới ánh sáng mặt trời và cũng cho thời lượng pin tốt hơn. Màn hình này không hỗ trợ 3D Touch.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
“Soi kèo” Huawei Mate 30 Pro và iPhone 11 Pro

Mate 30 Pro được Huawei ra mắt chỉ 1 tuần sau khi Apple giới thiệu iPhone 11 Pro. Nếu có ý định tậu về một trong hai sản phẩm này, vậy đâu là lựa chọn phù hợp nhất?

Chất lượng camera iPhone 11 Pro trong mắt nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Nhiếp ảnh gia du lịch Austin Mann thường bắt tay với các mẫu iPhone mới để kiểm tra hiệu suất máy ảnh trong các tình huống thực tế, và nay anh tiếp tục làm điều này với iPhone 11 Pro mới của Apple.

5 điều điện thoại Android nên học hỏi từ iPhone 11 Pro

Mặc dù iPhone 11 Pro chỉ mang đến những nâng cấp tương đối khiêm tốn so với iPhone XS, nhưng đã có nhiều tính năng mới khiến các điện thoại Android đáng phải học hỏi.

Realme 5 Pro - bản nâng cấp toàn diện

Realme 5 pro đã chính thức được trình diện với Snapdragon 712, camera 48MP, sạc nhanh VOOC 3.0 20W, vỏ máy tráng 3D đẹp mắt, có mức giá dự kiến khoảng 7 triệu đồng.