Trải nghiệm
Trên tay bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max vừa ra mắt
iPhone 11 Pro và 11 Pro Max là các phiên bản nâng cấp của loạt iPhone XS và XS Max năm ngoái với sự bổ sung thêm một ống kính góc siêu rộng 120 độ ở mặt sau.

Nhìn từ bên ngoài, điện thoại có vẻ khác hơn một chút so với iPhone XS, nguyên nhân đến từ lớp hoàn thiện mờ ở mặt sau thay vì trơn bóng như trước đây. Apple cho biết kính này bền hơn so với trên iPhone XS.

Cụm camera lớn hình vuông ở mặt sau được thiết kế với màu sắc phù hợp vỏ của máy, kết quả là phần ống kính hiển thị rõ hơn. Điều này có thể hạn chế một phần với các ốp lưng.

Quá trình thử nghiệm với giao diện ứng dụng camera trên iPhone khá tốt. Khi người dùng đang ở chế độ tiêu chuẩn, nó sẽ lấp đầy toàn bộ màn hình, giúp người dùng dễ dàng thấy được chế độ nào đang sử dụng.

Nếu trượt qua ống kính siêu rộng và ống kính tele, máy sẽ hiển thị trình quay số với mức thu phóng theo bội số và milimet.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại chưa rõ khả năng chụp ban đêm của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ra sao, tuy nhiên ứng dụng máy ảnh mở khá nhanh và thậm chí tốc độ chụp nhanh hơn.

Đối với cấu hình phần cứng, Apple giới thiệu chip A13 Bionic có CPU và GPU nhanh nhất từng có trên điện thoại, tuy nhiên các thử nghiệm đầu cho thấy có vẻ như máy cung cấp tốc độ nhanh như iPhone XS hiện tại. Có lẽ mọi thứ sẽ chỉ được thể hiện với các ứng dụng nặng yêu cầu xử lý tốc độ cao.

Phần màn hình cơ bản là hiển thị nội dung nhanh, cung cấp ánh sáng rực rỡ khi ở dưới ánh sáng mặt trời và cũng cho thời lượng pin tốt hơn. Màn hình này không hỗ trợ 3D Touch.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
Mẹo tiết kiệm dữ liệu di động trên iOS

Trong phần cài đặt của các thiết bị Apple có kết nối 4G, có một số thiết lập có thể giúp người dùng tiết kiệm 4G trên iOS.

Quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ "đốt" 600MB bộ nhớ/phút

Những ai thích quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ cần phải mua thêm thẻ nhớ gắn ngoài cho chiếc máy của mình.

Những tính năng khiến Galaxy S20 nhỉnh hơn so với iPhone 11

Dòng Galaxy S20 được Samsung phát hành ra thị trường vào ngày 6/3 tới đây sẽ mang đến rất nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt khi so sánh với dòng iPhone 11 hiện tại.

Samsung Galaxy Z Flip: nổi bật với công nghệ màn hình "đi trước thời đại"

Cùng là điện thoại có màn hình gập được, nhưng Galaxy Z Flip hứa hẹn sẽ bền bỉ hơn rất nhiều so với Galaxy Fold hay bất kỳ điện thoại màn hình gập nào khác hiện nay