Trải nghiệm
OPPO A9 2020 lên kệ màu sắc mới tại Việt Nam
Màu mới với tên gọi Trắng Ngọc Thạch vừa được nhà sản xuất smartphone OPPO trang bị trên A9 2020, giúp người dùng dòng A-series có thêm lựa chọn, bên cạnh 2 phiên bản trước đó là Xanh Đam Mê và Tím Đột Phá.

OPPO A9 2020 sắc Trắng Ngọc Thạch là sự kết hợp chuyển sắc từ ba gam màu: sắc trắng đến tím nhẹ và màu xanh thạch anh ngọt ngào ở phần dưới thân. Với công nghệ phun màu chuyển sắc (Gradient Spraying Technology) độc quyền, màu Trắng Ngọc Thạch cho khả năng phản chiếu và thay đổi màu sắc liên tục. Ngoài ra, phiên bản màu mới gợi nhắc đến sắc màu của những chú kì lân trong huyền thoại (unicorn color) đang được những tín đồ thời trang ưa thích hiện nay.

Chỉ thay đổi sắc màu, OPPO A9 2020 Trắng Ngọc Thạch cũng trang bị cấu hình giống hai mẫu màu trước, bộ vi xử lý Snapdragon 665, RAM 8GB và dung lượng bộ nhớ 128GB. Thiết kế màn hình giọt nước thế hệ mới trên OPPO A9 2020 có kích thước nhỏ hơn 31.4% so với thế hệ trước, đem lại kiểu dáng và trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Màn hình kích thước 6.5 inch, tấm nền mặt trời (Sunlight Screen) cải thiện khả năng hiển thị khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp, đảm bảo màu sắc trung thực ở các điều kiện môi trường thiếu sáng.

OPPO A9 2020 phiên bản Trắng Ngọc Thạch lên kệ từ ngày 25/11/2019 vẫn ở mức giá 6,99 triệu đồng.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
VinSmart bán ra 5 mẫu tivi Android, giá từ 8,69-16,99 triệu đồng

VinSmart (công ty thuộc Tập đoàn Vingroup) đã ra mắt 5 mẫu ti vi thông minh vào hôm nay. Các dòng tivi này sử dụng hệ điều hành Android TV từ Google, có khả năng nhận điều khiển bằng giọng nói, hướng tới trở thành thiết bị điều khiển các sản phẩm SmartHome.

Tạo phím tắt để dán chữ theo định dạng của đoạn văn bản đích trên Mac

Cắt và dán nội dung, đặc biệt là chữ rất phổ biến khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên, để dán một đoạn chữ nào đó theo định dạng của văn bản đích đến thường mất rất nhiều thao tác.

Biến iPhone thành iPod Classic với Rewound

Nếu bạn là người hoài cổ, muốn tìm lại cảm giác sử dụng iPod Classic của những ngày xưa cũ thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

Máy chiếu bỏ túi ViewSonic M1 Mini tiện dụng và thời trang

ViewSonic vừa giới thiệu ra thị trường dòng máy chiếu bỏ túi ViewSonic M1 Mini chỉ nặng 0,3 kg, có tích hợp loa JBL, sản phẩm rất phù hợp cho du lịch và giải trí.