Trải nghiệm
Màn trình diễn thả rơi tự do Samsung Note10+ ở độ cao 2m nhiều lần
Trong buổi gặp mặt dành cho tín đồ yêu thích sản phẩm Samsung nói chung, điện thoại Note10/Note10+ nói riêng, chuỗi cửa hàng Di Động Việt có màn kỷ niệm 10 năm thành lập rất ấn tượng, bằng cách thử độ cứng của siêu phẩm Note10+.

Buổi Tech Offline Galaxy Note10 diễn ra tại TP.HCM tối ngày 15/8, với chủ đề "Hội tụ công nghệ, Trải nghiệm máy, Thử độ bền". Trong sự kiện, Di Động Việt đã đem đến một trải nghiệm rất thú vị, cũng là lần đầu tiên khách mời được chứng kiến màn thả rơi chiếc Note10+ từ độ cao 2m, thậm chí thả nhiều lần để thực nghiệm độ cứng của siêu phẩm này. Kết quả sau mấy lần thả thót tim người xem, chiếc Note10+ vẫn bình yên, không bị ảnh hưởng từ tác nhân vật lý nào.

CEO Di Động Việt, ông Ngọc Đạt giới thiệu tính năng trên Samsung Note10, trước khi thực hiện màn thả rơi tự do.

Người thực hiện chương trình là ông Ngọc Đạt, CEO Di Động Việt và Reviewer nổi tiếng Vinh Vật Vờ. Liên tiếp những màn thả rơi từ độ cao 2m đối với Note10+, ở vật liệu cấu thành mặt sàn khác nhau, máy vẫn không có dấu hiệu vỡ kính, bể màn hình hay méo mó, trầy xước các cạnh bên.

Dưới đây là video màn trình diễn độc đáo đó:

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
Mẹo tiết kiệm dữ liệu di động trên iOS

Trong phần cài đặt của các thiết bị Apple có kết nối 4G, có một số thiết lập có thể giúp người dùng tiết kiệm 4G trên iOS.

Quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ "đốt" 600MB bộ nhớ/phút

Những ai thích quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ cần phải mua thêm thẻ nhớ gắn ngoài cho chiếc máy của mình.

Những tính năng khiến Galaxy S20 nhỉnh hơn so với iPhone 11

Dòng Galaxy S20 được Samsung phát hành ra thị trường vào ngày 6/3 tới đây sẽ mang đến rất nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt khi so sánh với dòng iPhone 11 hiện tại.

Samsung Galaxy Z Flip: nổi bật với công nghệ màn hình "đi trước thời đại"

Cùng là điện thoại có màn hình gập được, nhưng Galaxy Z Flip hứa hẹn sẽ bền bỉ hơn rất nhiều so với Galaxy Fold hay bất kỳ điện thoại màn hình gập nào khác hiện nay