Trải nghiệm
Màn trình diễn thả rơi tự do Samsung Note10+ ở độ cao 2m nhiều lần
Trong buổi gặp mặt dành cho tín đồ yêu thích sản phẩm Samsung nói chung, điện thoại Note10/Note10+ nói riêng, chuỗi cửa hàng Di Động Việt có màn kỷ niệm 10 năm thành lập rất ấn tượng, bằng cách thử độ cứng của siêu phẩm Note10+.

Buổi Tech Offline Galaxy Note10 diễn ra tại TP.HCM tối ngày 15/8, với chủ đề "Hội tụ công nghệ, Trải nghiệm máy, Thử độ bền". Trong sự kiện, Di Động Việt đã đem đến một trải nghiệm rất thú vị, cũng là lần đầu tiên khách mời được chứng kiến màn thả rơi chiếc Note10+ từ độ cao 2m, thậm chí thả nhiều lần để thực nghiệm độ cứng của siêu phẩm này. Kết quả sau mấy lần thả thót tim người xem, chiếc Note10+ vẫn bình yên, không bị ảnh hưởng từ tác nhân vật lý nào.

CEO Di Động Việt, ông Ngọc Đạt giới thiệu tính năng trên Samsung Note10, trước khi thực hiện màn thả rơi tự do.

Người thực hiện chương trình là ông Ngọc Đạt, CEO Di Động Việt và Reviewer nổi tiếng Vinh Vật Vờ. Liên tiếp những màn thả rơi từ độ cao 2m đối với Note10+, ở vật liệu cấu thành mặt sàn khác nhau, máy vẫn không có dấu hiệu vỡ kính, bể màn hình hay méo mó, trầy xước các cạnh bên.

Dưới đây là video màn trình diễn độc đáo đó:

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
Galaxy Fold màn hình gập đã về Việt Nam, sau vài giờ ra mắt tại Hàn Quốc

Chỉ vài giờ sau khi Samsung chính thức trình làng chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Fold bản thương mại tại Hàn Quốc, thì ngay trong tối hôm nay, máy cũng đã về đến Việt Nam và có mặt đầu tiên tại hệ thống Di Động Việt.

5 điều điện thoại Android nên học hỏi từ iPhone 11 Pro

Mặc dù iPhone 11 Pro chỉ mang đến những nâng cấp tương đối khiêm tốn so với iPhone XS, nhưng đã có nhiều tính năng mới khiến các điện thoại Android đáng phải học hỏi.

Realme 5 Pro - bản nâng cấp toàn diện

Realme 5 pro đã chính thức được trình diện với Snapdragon 712, camera 48MP, sạc nhanh VOOC 3.0 20W, vỏ máy tráng 3D đẹp mắt, có mức giá dự kiến khoảng 7 triệu đồng.

Chưa bán ra, iPhone 11 Pro Max đã được dân công nghệ Việt Nam rã máy

Rất nhanh sau khi dòng sản phẩm iPhone 11 xuất hiện tại Việt Nam, hệ thống sửa chữa Viện Di Động kết hợp cùng kênh YouTube Techmag đã tiến hành mổ xẻ chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max ngay trong chiều ngày 18/9.