Trải nghiệm
Lenovo ra mắt loạt laptop ThinkPad dòng T, X, L series thế hệ mới

Ngày 27/2, Lenovo công bố những thành viên mới nhất trong danh mục sản phẩm ThinkPad gồm T series, X series và L series.

  Các cải tiến mới nhất trên dòng ThinkPad mới này gồm Modern Standby (luôn duy trì kết nối và đồng bộ hóa các thiết bị khác nhưng ở mức tiêu thụ điện thấp), Wake on Voice (thời gian khôi phục trạng thái nhanh), WiFi 6 (kết nối, tải nội dung nhanh, bảo mật), Dolby Audio™ Speaker System và Dolby Vision® - trải nghiệm âm thanh và hình ảnh sáng, chất lượng. Khách hàng cũng có thể tối ưu hóa một số mẫu máy (lựa chọn) với chip xử lý Intel® Core™ vPro® Gen 10 hoặc chip xử lý di động thế hệ mới AMD RyzenTM PRO 4000 Mobile. Theo đó, Lenovo là nhà sản xuất máy tính đầu tiên sử dụng chip xử lý di động AMD Ryzen™ PRO 4000 Mobile trong sản phẩm của mình.

ThinkPad T14s

ThinkPad T series (ThinkPad T14s và T14, T15) - là dòng máy thành công nhất từ trước tới nay, là sản phẩm chủ đạo của dòng ThinkPad. ThinkPad T14s và T14, với màn hình tùy chọn màn hình 14 và 15-inch được trang bị chip xử lý Intel Core vPro Gen 10, hoặc AMD Ryzen™ PRO 4000 Mobile, vận hành trên nền hệ điều hành Windows 10 Pro. Sản phẩm có mức giá khởi điểm lần lượt 849 USD, 1029 USD, 1079 USD.

ThinkPad X13

ThinkPad X series (ThinkPad X13 và X13 Yoga) - phát huy những tính năng của dòng T series trong một thiết kế nhỏ hơn, di động hơn, tích hợp nhiều sáng tạo máy tính thông minh. Cả ThinkPad X13 và X13 Yoga được trang bị màn hình FHD 500 nit PrivacyGuard ePrivacy với PrivacyAlert giúp bảo vệ người dùng khỏi những ánh mắt tò mò sau lưng, trong đó X13 Yoga có hệ thống loa Dolby Audio Speaker System cùng tùy chọn màn hình UHD OLED hỗ trợ Dolby Vision. ThinkPad X13 Yoga và X13 sử dụng chip xử lý Intel Core vPro Gen 10, và có thêm tùy chọn chip xử lý AMD Ryzen™ PRO 4000 Mobile đối với ThinkPad X13. Máy có mức giá 849 USD (X13) và 1099 USD (X13 Yoga).

ThinkPad L13 Yoga

ThinkPad L series (ThinkPad L14, L15, L13 và L13 Yoga) được thiết kế lại theo hướng mỏng hơn, nhỏ hơn, gồm những tính năng cần thiết giúp người dùng hiệu quả làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Máy được trang bị kết nối WiFi 6 và tùy chọn CAT 9 WWAN, đảm bảo kết nối tốc độ cao trong môi trường cộng tác trên đám mây. Các phím chức năng truyền thông hợp nhất có trên ThinkPad L14 và L15 cho phép người dùng dễ dàng tham gia hoặc rời các cuộc họp trực tuyến nhanh chóng. Dolby Audio cùng tùy chọn màn hình cảm ứng on-cell (cảm biến trên lớp hiển thị) giúp tăng cường trải nghiệm tương tác, bên cạnh đó người dùng vẫn quen thuộc với Windows 10 Pro với sự tiện lợi của hỗ trợ đọc vân tay của Windows Hello. ThinkPad L14 và L15 có các phiên bản sử dụng chip Intel Core vPro Gen 10 hoặc AMD Ryzen™ PRO 4000 Mobile. L13 có mức giá khởi điểm 679 USD, L13 Yoga giá 799 USD, L14 giá 649 USD, L15 giá 649 USD.

Tất cả các sản phẩm mới này sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ nửa sau năm 2020.

Ô Lâu 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
Apple Store tự công bố tên iPhone mới

Apple iPhone 4.7 inch là thông tin về chiếc điện thoại mới được nhắc đến liên tục trong thời gian gần đây và có thể đến sớm trong tuần sau. Thế nhưng, sẽ không có iPhone 9 xuất hiện như các tin rò rỉ, thay vào đó chỉ là một phiên bản nâng cấp iPhone SE với bộ vi xử lý rất mạnh, chip Apple A13 Bionic dựa trên tiến trình 7nm+.

Huawei P40 Pro chụp ảnh siêu đỉnh nhưng để làm gì?

Hàng năm, Huawei chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách của DxOMark về khả năng nhiếp ảnh di động, và năm nay cũng vậy. Tuy nhiên, liệu con số đó có còn ý nghĩa với mọi người?

OPPO Find X2 chính thức lên kệ, giao hàng trực tuyến miễn phí

Sau 2 tuần triển khai chương trình đặt trước, hôm nay 1/4, OPPO Find X2 chính thức được mở bán tại hệ thống của các đối tác bán lẻ trên toàn quốc với mức giá 23.990.000 đồng.

Những ứng dụng bất ly thân khi làm việc tại nhà

Trước tình hình của đại dịch Covid-19 ở nước ta đã bước đến cấp độ 3, một cấp độ nguy hiểm và chúng ta chỉ còn thời gian hai tuần để làm những động thái tích cực, bao gồm làm việc ở nhà để giảm lây lan. Các bạn có thể làm việc tại nhà hiệu quả hơn với các hướng dẫn sử dụng những ứng dụng, phần mềm sau đây.