Dòng chảy
iPhone 12 Pro Max sẽ không còn tai thỏ

"Tai thỏ" hay phần màn hình khuyết viền được Apple giới thiệu lần đầu trên chiếc iPhone X vào năm 2017, và có vẻ như sau 3 năm, Táo khuyết đã đủ tự tin để loại bỏ phần thiết kế bị nhiều người cho là "khuyết tật" này.

Dù phải ít nhất 6 tháng nữa, thế hệ iPhone tiếp theo kế nhiệm cho iPhone 11 mới được Apple ra mắt, nhưng những thông tin xung quanh dòng flagship được mong đợi nhất năm đã liên tục được tiết lộ trong thời gian gần đây. Trong một báo cáo mới từ trang Steveapple, đã đăng tải một số hình ảnh được cho là về chiếc iPhone 12 Pro Max với điểm nhấn đáng chú ý nhất là không còn sự xuất hiện của "tai thỏ".

Theo nguồn tin, Apple vẫn sẽ giữ nguyên tất cả các cảm biến trên phần tai thỏ cũ vào mẫu iPhone mới, nhưng sẽ "thu nhỏ" để các cảm biến này chỉ còn nằm ở viền màn hình, giúp cho iPhone mới có màn hình toàn vẹn. 

Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy sự "cố chấp" của Táo khuyết khi các viền bên của iPhone tiếp theo lại dày hơn so với trước để giữ cân bằng cho tất cả các cạnh máy. Nhưng cũng có thể đây chỉ là thiết kế nguyên mẫu ban đầu và Apple sẽ khắc phục vào thời gian tiếp theo. Khe SIM của iPhone 12 Pro Max vẫn ở bên cạnh phải như truyền thống và màn hình vẫn là dạng phẳng, không cạnh cong.

Về cấu hình, iPhone 12 Pro Max sẽ trang bị màn hình 6,7 inch, hỗ trợ tốc độ làm tươi thực 120Hz, RAM 6GB và hỗ trợ 5G mmWave tiên tiến. Dự kiến dòng iPhone 12 sẽ được Táo khuyết trình làng vào khoảng tháng 10 năm nay, hoặc có thể chậm hơn do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh đang diễn ra.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Nguồn lực CNTT Việt Nam đã thay đổi thế nào sau 10 năm?

Ngày 2/6, tập đoàn Navigos Group đã phát hành Báo cáo “Thị trường nhân lực ngành Công nghệ thông tin” thập niên 2010 - 2020, đồng thời công bố trang tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks InTECH dành riêng cho lĩnh vực CNTT.

Lên kệ Oppo A52 màn hình chấm O với 5 camera

Giống như người anh em A92 ra mắt hôm qua, A52 sở hữu màn hình kích thước lớn, màn hình chấm O và viên pin lớn 5.000 mAh.

Bộ TT&TT xây dựng phương án chia sẻ dữ liệu quốc gia trình Thủ tướng vào 7/2020

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn số 4287/VPCP-KSTT thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về Đề án tái cấu trúc hạ tầng CNTT, xây dựng một số nền tảng dùng chung phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu cho Chính phủ điện tử.

AMD sẽ tham gia vào thị trường chip SoC dành cho smartphone

Điều đó gần như là chắc chắn khi thông tin chi tiết về dòng chip SoC đầu tiên dành cho smartphone AMD Ryzen C7 đã được tiết lộ.