Trải nghiệm
Galaxy Buds+ ra mắt, hỗ trợ cả iOS với thời lượng pin ấn tượng
Tai nghe true wireless Samsung Galaxy Buds+ vừa ra mắt là bản nâng cấp của dòng Buds cũ với nhiều tính năng ấn tượng.

Samsung chính thức giới thiệu tai nghe Galaxy Buds+, phiên bản nâng cấp của dòng Buds ở hiện tại với thiết kế không đổi. Tuy nhiên, có rất nhiều tính năng mới trên Buds+, chẳng hạn như nó được trang bị đến 3 microphone để thu âm thanh giúp loại bỏ tiếng ồn và nâng cao chất lượng đàm thoại.

Galaxy Buds+ còn cho phép người dùng có thể điều chỉnh nhiều mức độ khác nhau để có thể nghe âm thanh bên ngoài môi trường trong quá trình nghe nhạc (ambient sound). Khá đáng tiếc khi Galaxy Buds Pro vẫn chưa được trang bị tính năng chống ồn chủ động, vốn có mặt trên các mẫu tai nghe như AirPods Pro hay dòng 1000X của Sony. Có thể việc mức giá thấp của tai nghe là lý do khiến Samsung không thể trang bị thêm tính năng này.

Ngoài các lệnh tăng giảm âm lượng, ambient sound,… giờ đây Buds+ có thể giúp người dùng truy cập nhanh Spotify để nghe nhạc. Trong hệ sinh thái Samsung, người dùng có thể chuyển đổi tai nghe với các thiết bị khác nhau từ điện thoại Galaxy qua máy tính bảng Galaxy Tab, hay qua đồng hồ Galaxy Watch dễ dàng và tiện lợi, trong khi nhạc vẫn tiếp tục phát khi chuyển thiết bị.

Người dùng có thể sử dụng mẫu tai nghe này trong 11 tiếng liên tục với một lần sạc, nhiều hơn đáng kể so với mức 6 tiếng của Galaxy Buds. Đáng chú ý, khi sử dụng hộp sạc kèm theo, thời lượng sử dụng của Galaxy Buds Plus có thể kéo dài lên tới 22 tiếng.

Trong trường hợp tai nghe hoàn toàn cạn pin, chỉ với ba phút sạc thông qua cổng USB-C, người dùng có thể nghe nhạc trong vòng 1 tiếng. Model này vẫn hỗ trợ sạc không dây, kết nối Bluetooth 5.0. Sản phẩm hỗ trợ sạc không dây, bạn có thể sử dụng chính máy điện thoại Galaxy S10 hay S20 hay Note10 để sạc ngược cho hộp sạc Galaxy Buds+.

Tai nghe Galaxy Buds+ sẽ được bán với giá 149 USD vào ngày 14 tháng 2 tới, có hỗ trợ cho nền tảng iOS thông qua ứng dụng trên App Store. Galaxy Buds+ có 3 màu để người dùng lựa chọn bao gồm đen, trắng và xanh ngọc.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
Mẹo tiết kiệm dữ liệu di động trên iOS

Trong phần cài đặt của các thiết bị Apple có kết nối 4G, có một số thiết lập có thể giúp người dùng tiết kiệm 4G trên iOS.

Quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ "đốt" 600MB bộ nhớ/phút

Những ai thích quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ cần phải mua thêm thẻ nhớ gắn ngoài cho chiếc máy của mình.

Những tính năng khiến Galaxy S20 nhỉnh hơn so với iPhone 11

Dòng Galaxy S20 được Samsung phát hành ra thị trường vào ngày 6/3 tới đây sẽ mang đến rất nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt khi so sánh với dòng iPhone 11 hiện tại.

Samsung Galaxy Z Flip: nổi bật với công nghệ màn hình "đi trước thời đại"

Cùng là điện thoại có màn hình gập được, nhưng Galaxy Z Flip hứa hẹn sẽ bền bỉ hơn rất nhiều so với Galaxy Fold hay bất kỳ điện thoại màn hình gập nào khác hiện nay