Trải nghiệm
Editor’s Choice: Bình chọn Công nghệ Sản phẩm Nổi bật Quý 2 - 2019
Như thường lệ, nhằm ghi nhận những sản phẩm nổi bật đã ra mắt từ đầu năm đến nay đáp ứng cả về mặt công nghệ lẫn thị trường, Ban biên tập đã tiến hành Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Nổi bật Quý II/2019 - Editor’s Choice trên Tạp chí Thế Giới Số phiên bản giấy, phát hành ngày 22/7/2019. Để đến rộng rãi hơn với quý độc giả, Thế Giới Số online đăng tải những sản phẩm đã được bình chọn này.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm tại đây

 

Xem thêm tại đây

 

 

 

Xem thêm tại đây

 

 

 

BBT Thế Giới Số

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
JBL ra mắt dòng tai nghe Club và gaming Quantum

JBL vừa giới thiệu hai sản phẩm tai nghe mới tại CES 2020 nhắm đến nhu cầu thường ngày và nhu cầu chuyên biệt cho gaming.

Cùng OPPO Reno 2F đi qua giấc mơ xưa

OPPO Reno 2F là phiên bản tiết kiệm hơn nhưng vẫn thừa hưởng đầy đủ các ưu điểm của của OPPO Reno 2. Ngoài thiết kế với màu sắc thời trang, chất lượng hoàn thiện cao cấp, cảm giác thoải mái khi sử dụng thì OPPO đã rất ưu ái với những gì hãng trang bị cho Reno 2F. Đây là chiếc máy xứng đáng đồng hành qua mọi miền giấc mơ.

Cách dựng thẳng hình ảnh nếu chụp bị nghiêng

Khi chụp ảnh một tòa nhà cao tầng, người dùng thường thực hiện với một góc nhìn hơi xa, nơi đỉnh của tòa nhà bị nghiêng. Nếu gặp vấn đề này, người dùng có thể sử dụng chính trình chỉnh sửa của Apple Photos để giải quyết cho hình ảnh thẳng hơn.

Realme X50 sẽ giúp Realme phổ cập 5G thế giới

Realme X50 là chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng này, vừa được ra mắt tại Bắc Kinh, sản phẩm này kỳ vọng sẽ đưa 5G đến với nhiều người dùng mới hơn.