Trải nghiệm
Editor’s Choice: Bình chọn Công nghệ Sản phẩm Nổi bật Quý 2 - 2019
Như thường lệ, nhằm ghi nhận những sản phẩm nổi bật đã ra mắt từ đầu năm đến nay đáp ứng cả về mặt công nghệ lẫn thị trường, Ban biên tập đã tiến hành Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Nổi bật Quý II/2019 - Editor’s Choice trên Tạp chí Thế Giới Số phiên bản giấy, phát hành ngày 22/7/2019. Để đến rộng rãi hơn với quý độc giả, Thế Giới Số online đăng tải những sản phẩm đã được bình chọn này.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm tại đây

 

Xem thêm tại đây

 

 

 

Xem thêm tại đây

 

 

 

BBT Thế Giới Số

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
Sạc không dây khiến pin smartphone nhanh "chai", vì sao?

Tuổi thọ pin là một trong những điều mà nhiều người dùng smartphone luôn quan tâm, bởi tuổi thọ càng giảm, khả năng tích trữ năng lượng của nó càng kém đi. Đặc biệt với công nghệ sạc không dây, được sử dụng trên các miếng sạc không dây tạo ra một số nguồn nhiệt khác nhau có thể khiến tuổi thọ pin nhanh cạn kiệt.

Canon giới thiệu ống kính đa dụng RF 24-250mm f/4-6.3 IS USM

RF 24-250mm f/4-6.3 IS USM, ống kính zoom entry đầu tiên dành cho cho hệ thống ống kính ngàm RF của hãng. Với zoom quang đến 10x, RF 24-250mm f/4-6.3 IS USM là ống kính lý tưởng cho nhiều nhu cầu sử dụng nhất là các chuyến du lịch.

Màn trình diễn thả rơi tự do Samsung Note10+ ở độ cao 2m nhiều lần

Trong buổi gặp mặt dành cho tín đồ yêu thích sản phẩm Samsung nói chung, điện thoại Note10/Note10+ nói riêng, chuỗi cửa hàng Di Động Việt có màn kỷ niệm 10 năm thành lập rất ấn tượng, bằng cách thử độ cứng của siêu phẩm Note10+.

Galaxy Note10+ yêu cầu bộ sạc nhanh 45W rất đặc biệt

Galaxy Note10+ thực sự nổi bật so với các đối thủ trên thị trường nhờ bộ sạc nhanh 45W, tuy nhiên không phải bộ sạc nào cũng có thể khai thác điều này.