Trải nghiệm
Dùng điện thoại không kết nối Internet một tuần, thưởng 1.000 USD, dám chơi không?
Đó là thử thách vừa được công ty chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông Frontier Bundles đưa ra dành cho người dùng tại Mỹ, nhân kỷ niệm 30 năm ngày ra đời của chiếc điện thoại nắp gập đầu tiên trên thế giới.

Thử thách có tên gọi "Think you can skip your smartphone for a week? We’ll give you $1K" (tạm dịch: Bạn có thể không sử dụng điện thoại thông minh của bạn trong một tuần? Chúng tôi sẽ đưa bạn 1.000 USD), đi kèm với hashtag #TheWorstThingEver?.

Nếu chấp nhận thử thách, người chơi sẽ sử dụng một chiếc điện thoại nắp gập với các tính năng cơ bản nhất trong vòng một tuần để phục vụ cho nhu cầu liên lạc và công việc của mình. Sau đó, người dùng sẽ chia sẻ những trải nghiệm của mình về khoảng thời gian thử thách thú vị này.

Bên cạnh việc cung cấp các dụng cụ thiết yếu như bản đồ truyền thống, sổ tay, đĩa CD nhạc của những thập niên 90 và danh bạ điện thoại với đầy đủ các số liên lạc của người tham gia thử thách, đội ngũ Frontier Bundles cũng sẽ có những thủ thuật để theo dõi và ghi nhận thói quen sử dụng điện thoại của người chơi.

Đây là một thử thách thú vị, đáng tiếc chỉ dành cho người dùng tại Mỹ.

Tiểu Hà

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
Chưa bán ra, iPhone 11 Pro Max đã được dân công nghệ Việt Nam rã máy

Rất nhanh sau khi dòng sản phẩm iPhone 11 xuất hiện tại Việt Nam, hệ thống sửa chữa Viện Di Động kết hợp cùng kênh YouTube Techmag đã tiến hành mổ xẻ chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max ngay trong chiều ngày 18/9.

Trên tay realme 5: 4 camera, pin "khủng"

Sau khi ra mắt thị trường Ấn Độ vào cuối tháng 8 vừa qua, smartphone 4 camera đầu tiên của thương hiệu realme là realme 5 cũng đã sẵn sàng ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 9 này với hai phiên bản màu pha lê xanh và pha lê tím.

OPPO A9 2020: chiến binh tầm trung hoàn hảo cho giải trí lẫn chụp hình

Sẽ chính thức lên kệ tại tất cả các hệ thống bán lẻ từ ngày 28/9, OPPO A9 2020 hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo thị trường smartphone trung cấp có tầm giá 7 triệu đồng khi sở hữu cấu hình máy mạnh, khả năng chụp ảnh tốt cùng pin cho thời lượng sử dụng lâu.

Bằng chứng cho thấy mọi iPhone 11 đều chỉ có RAM 4 GB

AnTuTu đã chia sẻ một bài đăng trên Weibo tiết lộ hiệu năng thô của cả 3 mẫu iPhone 11 mà Apple vừa giới thiệu ngày 11/9 theo giờ Việt Nam, với chi tiết được người dùng mong chờ nhất là RAM.