Dòng chảy
Cụm camera của Galaxy S11+ không xấu xí như tin đồn
Nguồn tin thân cận của Samsung vừa cho biết, cụm camera Galaxy S11+ không xấu tệ như tin đồn, ít nhất là không lộn xộn như các hình ảnh render đã được công bố gần đây.

Ice universe tuyên bố hình ảnh render được rò rỉ bởi Onleak có thiết kế camera sai

 

Trong thời gian gần đây, một vài hình ảnh render được tiết lộ đã làm rõ về thiết kế chính thức của thế hệ Galaxy S tiếp theo của nhà Samsung, tức các mẫu Galaxy S11 và S11+. Nếu như mặt trước máy vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ nhất định nhờ màn hình Infinity-O mới, thì mặt sau máy đang bị cộng đồng mạng ném gạch rất nhiều và coi là “thảm họa thiết kế”, đặc biệt là mẫu Galaxy S11+.

Lý do chính là bởi các hình ảnh render từ các leaker gần đây cho thấy chiếc Galaxy S11+ có một cụm camera "siêu to khổng lồ" được nhét vào trong một khung chữ nhật chiếm quá nhiều diện tích ở mặt lưng. Đó là còn chưa kể cách bố trí các vị trí cảm biến quá lộn xộn và không được cân đối như iPhone 11 hay Google Pixel 4.

Tuy nhiên, tin tốt là mới đây, tài khoản Twitter Iceuniverse - vốn được biết đến là người chuyên cung cấp các thông tin có độ chính xác cao về các sản phẩm mới của Samsung, đã tuyên bố rằng các hình ảnh render về camera sau của Galaxy S11+ cho đến nay đều không chính xác, và sản phẩm cuối cùng sẽ không đến mức “thảm họa” như vậy.

Nguồn tin này đưa thêm dẫn chứng về thiết kế camera tiềm vọng sẽ có trên Galaxy S11

 

Cụ thể, theo Ice universe, chiếc Galaxy S11+ được trang bị hệ thống ống kính tiềm vọng cho phép zoom quang học 5x, nhưng các hình ảnh render trước đó đã làm sai lệch thiết kế của loại ống kính này, vốn có hình chữ nhật, không phải hình tròn thông dụng như các hình ảnh đã mô tả.

Ice universe cũng cho biết cách sắp xếp ống kính của Galaxy S11+ sẽ được bố trí để có mức cân đối nhất có thể, dù rằng khó có thể được như iPhone 11 Pro bởi số lượng ống kính nhiều hơn và kích thước các ống kính khác nhau.

Nguồn tin này tiết lộ thêm rằng, các hình ảnh rò rỉ có độ chính xác cao hơn về camera của Galaxy S11+ sẽ sớm xuất hiện trong thời gian ngắn sắp tới.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
OPPO công bố lịch ra mắt smartphone chạy chip Qualcomm Snapdragon 865 và 765G

Tại sự kiện Qualcomm Snapdragon Tech Summit, OPPO cho biết hãng sẽ là một trong những công ty đầu tiên ra mắt smartphone flagship 5G sử dụng nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 865 trong quý đầu tiên của năm 2020.

Để thoát khỏi việc theo dõi vị trí người dùng trên iPhone 11/Pro, hãy tắt định vị!

Cuối cùng Apple cũng đã làm rõ việc theo dõi vị trí người dùng trên mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Pro bị phản ánh trong thời gian qua. Hãng giải thích là do công nghệ băng thông siêu rộng được tích hợp trong các mẫu iPhone mới nhất này.

Người dùng cần cảnh giác khi giao dịch vay tiền trực tuyến

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương vừa đưa ra một số khuyến cáo người dùng cần cảnh giác khi thực hiện các giao dịch vay tiền trực tuyến.

OPPO thực hiện thành công cuộc gọi 5G tích hợp công nghệ DSS đầu tiên thế giới

Ngày 2/12/2019, OPPO công bố thực hiện thành công cuộc gọi DSS (Dynamic Spectrum Sharing) đầu tiên thông qua smartphone đầu tiên trên thế giới với sự hợp tác cùng Ericsson, Qualcomm, Swisscom và Telstra.