Dòng chảy
Cụm camera của Galaxy S11+ không xấu xí như tin đồn
Nguồn tin thân cận của Samsung vừa cho biết, cụm camera Galaxy S11+ không xấu tệ như tin đồn, ít nhất là không lộn xộn như các hình ảnh render đã được công bố gần đây.

Ice universe tuyên bố hình ảnh render được rò rỉ bởi Onleak có thiết kế camera sai

 

Trong thời gian gần đây, một vài hình ảnh render được tiết lộ đã làm rõ về thiết kế chính thức của thế hệ Galaxy S tiếp theo của nhà Samsung, tức các mẫu Galaxy S11 và S11+. Nếu như mặt trước máy vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ nhất định nhờ màn hình Infinity-O mới, thì mặt sau máy đang bị cộng đồng mạng ném gạch rất nhiều và coi là “thảm họa thiết kế”, đặc biệt là mẫu Galaxy S11+.

Lý do chính là bởi các hình ảnh render từ các leaker gần đây cho thấy chiếc Galaxy S11+ có một cụm camera "siêu to khổng lồ" được nhét vào trong một khung chữ nhật chiếm quá nhiều diện tích ở mặt lưng. Đó là còn chưa kể cách bố trí các vị trí cảm biến quá lộn xộn và không được cân đối như iPhone 11 hay Google Pixel 4.

Tuy nhiên, tin tốt là mới đây, tài khoản Twitter Iceuniverse - vốn được biết đến là người chuyên cung cấp các thông tin có độ chính xác cao về các sản phẩm mới của Samsung, đã tuyên bố rằng các hình ảnh render về camera sau của Galaxy S11+ cho đến nay đều không chính xác, và sản phẩm cuối cùng sẽ không đến mức “thảm họa” như vậy.

Nguồn tin này đưa thêm dẫn chứng về thiết kế camera tiềm vọng sẽ có trên Galaxy S11

 

Cụ thể, theo Ice universe, chiếc Galaxy S11+ được trang bị hệ thống ống kính tiềm vọng cho phép zoom quang học 5x, nhưng các hình ảnh render trước đó đã làm sai lệch thiết kế của loại ống kính này, vốn có hình chữ nhật, không phải hình tròn thông dụng như các hình ảnh đã mô tả.

Ice universe cũng cho biết cách sắp xếp ống kính của Galaxy S11+ sẽ được bố trí để có mức cân đối nhất có thể, dù rằng khó có thể được như iPhone 11 Pro bởi số lượng ống kính nhiều hơn và kích thước các ống kính khác nhau.

Nguồn tin này tiết lộ thêm rằng, các hình ảnh rò rỉ có độ chính xác cao hơn về camera của Galaxy S11+ sẽ sớm xuất hiện trong thời gian ngắn sắp tới.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Một tổ chức bị rò rỉ dữ liệu trong suốt 2 năm do nhân viên để lộ mật khẩu

Nhóm ứng phó sự cố của Kaspersky vừa cho biết, tài khoản của một quản trị viên đã bị xâm phạm do sơ suất không thay đổi mật khẩu, tạo điều kiện cho tin tặc xâm nhập hệ thống và một số máy trạm, thiết lập cửa hậu và thu thập dữ liệu của hệ thống lớn trong suốt hai năm qua.

Phải đến năm 2021 thì iPhone mới bỏ cổng Lighting?

Trái với dự đoán của nhiều người, nhiều khả năng iPhone mới ra mắt năm nay vẫn giữ cổng kết nối Lightning chứ chưa thể "lên đời" USB-C.

Xiaomi Mi 10, bản cải tiến trực tiếp từ Mi Note 10

Mi 10 sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên được trình làng với con chip Snapdragon 865, cùng nhiều điểm nhấn tính năng được kế thừa trực tiếp từ Mi Note 10.

Cơ hội rất nhiều cho Việt Nam trong phát triển kinh tế biển

Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Trà Vinh diễn ra ngày 15/1/2020, nhóm chuyên gia của ông Nguyễn Tuấn Hoa đã có bài trình bày về cơ hội của Việt Nam nói chung, các địa phương nói riêng trong việc tận dụng phát triển kinh tế biển. Bí thư Thành ủy TP.HCM, ông Nguyễn Thiện Nhân cho biết sẽ nhận thức lại về kinh tế biển và cùng ngồi lại với các tỉnh nằm trong vùng phát triển kinh tế biển ở Đông và Tây Nam Bộ để cùng bàn về vấn đề quan trọng này.