Trải nghiệm
Canon giới thiệu ống kính đa dụng RF 24-250mm f/4-6.3 IS USM
RF 24-250mm f/4-6.3 IS USM, ống kính zoom entry đầu tiên dành cho cho hệ thống ống kính ngàm RF của hãng. Với zoom quang đến 10x, RF 24-250mm f/4-6.3 IS USM là ống kính lý tưởng cho nhiều nhu cầu sử dụng nhất là các chuyến du lịch.

Ngoài zoom quang 10x, hệ thống ổn định hình ảnh IS hỗ trợ chống rung 5 stop chuẩn CIPA, có khả năng giảm tối đa hiện tượng mờ ảnh khi chụp ở tốc độ thấp hoặc ở zoom xa. Nhờ đó mà ISO có thể kéo xuống thấp hơn để duy trì chất lượng ảnh.

RF 24-250mm f/4-6.3 IS USM cũng là ống kính đầu tiên dành cho những máy ảnh fullframe có hỗ trợ tính năng ổn định ảnh Dynamic IS. Tính năng Dynamic IS cho phép ổn định ảnh hiệu quả khi quay video, kể cả người sử dụng đang bước đi hoặc di chuyển trên xe.

Khả năng chống rung của các ống kính Canon RF hứa hẹn sẽ kết hợp với tính năng chống rung trên cảm biến của các thế hệ máy ảnh full frame không gương lật tiếp theo của Canon thành ra bộ đôi hoàn hảo hỗ trợ tối đa chất lượng của bức ảnh trên ống kính.

Hệ thống lấy nét Nano USM của Canon kết hợp với tính năng chống rung trên ống kính hỗ trợ người chụp có thể sử dụng máy trên tay để quay hoặc chụp với chất lượng tốt nhất có thể và không phải bỏ lỡ các khoảnh khắc quý giá.

Nếu đã từng trải nghiệm qua dòng ống kính RF của Canon, người dùng sẽ nhận thấy đây là dòng ống kính được thiết kế hoàn toàn mới với việc bổ sung vòng chức năng kép giúp thao tác nhanh hơn trong việc điều chỉnh các thông số phơi sáng.

Trọng lượng của ống kính khá nhẹ kết hợp với EOS RP thành bộ đôi tiện dụng nhất cho mọi nhu cầu sử dụng. Với các đòi hỏi cao cấp về chất lượng để sử dụng thương mại, rõ ràng RF 24-250mm f/4-6.3 IS USM không phải là lựa chọn hấp dẫn. RF 24-250mm f/4-6.3 IS USM chỉ phù hợp với nhu cầu gọn nhẹ và hiệu năng cao với chất lượng ảnh tối ưu nhất có thể trong tầm giá, là một trong những ống kính dành cho đa số người sử dụng hơn là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Dự kiến sản phẩm được bán với giá 25 triệu đồng.

Một số ảnh chụp bằng ống kính RF 24-250mm f/4-6.3 IS USM của Canon:

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
Mẹo tiết kiệm dữ liệu di động trên iOS

Trong phần cài đặt của các thiết bị Apple có kết nối 4G, có một số thiết lập có thể giúp người dùng tiết kiệm 4G trên iOS.

Quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ "đốt" 600MB bộ nhớ/phút

Những ai thích quay video 8K trên Galaxy S20 sẽ cần phải mua thêm thẻ nhớ gắn ngoài cho chiếc máy của mình.

Những tính năng khiến Galaxy S20 nhỉnh hơn so với iPhone 11

Dòng Galaxy S20 được Samsung phát hành ra thị trường vào ngày 6/3 tới đây sẽ mang đến rất nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt khi so sánh với dòng iPhone 11 hiện tại.

Samsung Galaxy Z Flip: nổi bật với công nghệ màn hình "đi trước thời đại"

Cùng là điện thoại có màn hình gập được, nhưng Galaxy Z Flip hứa hẹn sẽ bền bỉ hơn rất nhiều so với Galaxy Fold hay bất kỳ điện thoại màn hình gập nào khác hiện nay