Trải nghiệm
Ấn tượng smartwatch màn hình luôn bật, thế hệ mới nhất của Apple
Apple đã công bố chiếc smartphone thế hệ mới nhất của mình mang tên Watch Series 5, cung cấp một tính năng mà nhiều người mong muốn kể từ khi Apple Watch ra mắt: màn hình luôn bật.

Mẫu đồng hồ Watch Series 5 còn được bổ sung tùy chọn vỏ titan mới cũng như gốm - vốn đã từng tồn tại trên các mẫu Apple Watch trước đây nhưng bị biến mất khi Watch Series 4 ra mắt vào năm ngoái.

Cùng với màn hình luôn bật và vỏ tùy chọn, Watch Series 5 còn mang đến nhiều điểm tương đồng với tiền nhiệm Watch Series 4, bao gồm kích thước 40 và 44 mm, màn hình với các góc được bo tròn và núm Digital Crown với khả năng đo chỉ số EKG (điện tâm đồ).

Với những tính năng mới mang lại, người dùng có thể luôn nhìn thấy thời gian trên Watch Series 5 mà không cần phải thực hiện một cử chỉ lật cánh tay phức tạp.

Theo đó, máy hoạt động đúng như cách mà người dùng mong muốn, cho phép nhìn thấy toàn bộ mặt đồng hồ ở độ sáng mờ hơn mọi lúc, và sau đó cung cấp độ sáng tối đa khi nâng cổ tay lên.

Các mặt đồng hồ thậm chí có thể hiển thị tất cả các thông số sức khỏe và dữ liệu ở chế độ luôn bật.

Apple Watch Series 5 đã có sẵn để đặt hàng trước và sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 20/9.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm
“Soi kèo” Huawei Mate 30 Pro và iPhone 11 Pro

Mate 30 Pro được Huawei ra mắt chỉ 1 tuần sau khi Apple giới thiệu iPhone 11 Pro. Nếu có ý định tậu về một trong hai sản phẩm này, vậy đâu là lựa chọn phù hợp nhất?

Chất lượng camera iPhone 11 Pro trong mắt nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Nhiếp ảnh gia du lịch Austin Mann thường bắt tay với các mẫu iPhone mới để kiểm tra hiệu suất máy ảnh trong các tình huống thực tế, và nay anh tiếp tục làm điều này với iPhone 11 Pro mới của Apple.

5 điều điện thoại Android nên học hỏi từ iPhone 11 Pro

Mặc dù iPhone 11 Pro chỉ mang đến những nâng cấp tương đối khiêm tốn so với iPhone XS, nhưng đã có nhiều tính năng mới khiến các điện thoại Android đáng phải học hỏi.

Realme 5 Pro - bản nâng cấp toàn diện

Realme 5 pro đã chính thức được trình diện với Snapdragon 712, camera 48MP, sạc nhanh VOOC 3.0 20W, vỏ máy tráng 3D đẹp mắt, có mức giá dự kiến khoảng 7 triệu đồng.