Dòng chảy
Thiết bị hát karaoke độc đáo không gây ồn đến hàng xóm

Đó chính là bộ thiết bị hát karaoke có tên gọi Hitori de Karoke DX hay One-Person Karaoke Deluxe hiện đang được bán trên Amazon với giá chỉ 73USD và khoảng 92,85USD cho phiên bản có micro chất lượng hơn.

Seiji Nakazawa mới đây đã chia sẻ trên Instagram của mình đoạn video anh đang hát karaoke một mình với chiếc micro có thiết kế khá độc đáo. Theo chia sẻ của anh, thiết kế vòng cao su chụp bên ngoài tựa như bịt mũi của mũ thở oxy này giúp giảm âm lượng khi anh ca hát. Nhờ đó mà anh hoàn toàn thoải mái hát karaoke ở nhà trong những ngày giãn cách xã hội phòng chống Covid-19 mà vẫn không làm phiền hà hàng xóm.

Theo đoạn video trải nghiệm được anh chia sẻ, chiếc micro có thiết kế độc đáo này chỉ giúp giảm âm lượng. Những người ở gần cũng sẽ nghe được tiếng hát nhưng với giọng như bị ai bịt miệng mới nghe thì vui tai nhưng nghe nhiều chắc phải bỏ chạy.

Anh cho biết, chiếc micro có thiết kế độc đáo này là một phần của bộ sản phẩm hát karaoke di động có tên gọi Hitori de Karoke DX hay One-Person Karaoke Deluxe mà anh đã tìm thấy và mua trên sàn TMĐT Amazon khu vực Nhật Bản. Bộ sản phẩm mà anh mua được có giá 7.800 Yen (khoảng 73USD). Nếu muốn sở hữu một micro chất lượng hơn, anh phải trả 10.000 Yen (khoảng 92,85USD).

Ngoài chiếc micro có thiết kế độc đáo này, bộ sản phẩm karaoke cá nhân này còn có một amply nhỏ hoạt động bằng nguồn điện AC cho phép kết nối micro và tai nghe thông qua hai cổng 3.5mm. Amply cũng có hai nút vặn điều chỉnh âm lượng và echo.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Úc cam kết hỗ trợ Việt Nam 10,5 triệu AUSD để ứng phó lâu dài với COVID-19

Hôm nay 6/6, Đại sứ Australia tại Việt Nam Robyn Mudie đã gặp Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng để gửi lời chúc mừng của Australia về những thành tựu chống COVID-19 xuất sắc của Việt Nam đồng thời cam kết hỗ trợ 10,5 triệu AUSD cho những nỗ lực phục hồi và ứng phó lâu dài của Việt Nam.

Nỗ lực cứu đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng bằng máy học

Công ty Amazon Web Services (AWS, thuộc Amazon.com) vừa công bố hợp tác với World Wildlife Fund for Nature Indonesia (WWF-Indonesia), một tổ chức phi lợi nhuận trong mạng lưới toàn cầu của WWF, đẩy nhanh nỗ lực cứu loài đười ươi orangutan đang có nguy cơ tuyệt chủng cao ở Indonesia.

Được giảm giá 2 lần khi thanh toán bằng mã QR Code tại AEON MALL Hà Đông

Từ ngày 5/6 đến ngày 14/6/2020, khách hàng được khuyến mại giảm giá 2 lần khi mua sắm và thanh toán bằng cách quét mã QR Code tại AEON MALL Hà Đông.

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào người bán hàng online

Theo thông tin đăng tải trên website Bộ Công an ngày 4/6, lực lượng Công an trong quá trình công tác đã phát hiện một thủ đoạn mới của các đối tượng phạm tội nhằm chiếm đoạt tài sản của người bán hàng online và các hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ.