Phong cách sống
Spotify tung ưu đãi gói Premium nhân mùa lễ hội cuối năm
Hôm nay 19/11, Spotify tung ưu đãi gói Premium trên toàn cầu, người dùng có thể thưởng thức các ca khúc kinh điển mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

 

Theo đó, Spotify đưa ra mức giá ưu đãi 3 tháng chỉ với 59.000 VNĐ cho tất cả người dùng đủ điều kiện đã dùng thử Premium trước đó nhưng đã ngừng đăng ký - nghĩa là người dùng chỉ cần thanh toán cho tháng đầu tiên và được miễn phí hai tháng tiếp theo. Mức ưu đãi này bắt đầu áp dụng từ 19/11/2019 đến hết ngày 1/1/2020. Lưu ý, người dùng đã kết thúc đăng ký gói Premium sau ngày 19/10/2019 sẽ không được áp dụng ưu đãi này.

Đặc biệt, với người dùng miễn phí, hoặc lần đầu tiên đăng ký Spotify Premium cũng sẽ được hưởng ưu đãi 3 tháng trải nghiệm miễn phí mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo cũng như nghe các nội dung podcast theo yêu cầu. Bên cạnh đó, thời hạn 3 tháng trải nghiệm Premium dành cho người dùng đăng ký gói Premium Cá nhân tại các thị trường sẽ được chính thức áp dụng lâu dài.

Spotify Premium là không gian âm nhạc chất lượng với hơn 50 triệu bản nhạc theo yêu cầu không có quảng cáo, cùng 500.000 podcast khác nhau.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Help- Portrait Việt Nam 10 năm “trao nụ cười yêu thương”

Ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người (Help-Poirtrait) lần thứ 10 với chủ đề “10 năm hy vọng” đã chính thức khai mạc tại 12 tỉnh/thành (Hà Nội, TP HCM, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang – Khánh Hoà, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Biên Hoà, Long An, Lâm Đồng, Đà Lạt) với hơn 1.000 tình nguyện viên trên cả nước sáng nay.

Trớ trêu: phụ nữ độc thân Trung Quốc chi tiền thuê bạn trai ảo trên mạng

Theo báo cáo từ AFP, có một xu hướng mới ở Trung Quốc đang nở rộ khi phụ nữ độc thân thuê bạn trai ảo trên mạng để trò chuyện, chia sẻ cảm xúc thay vì giải quyết các vấn đề về tình dục.

Tưng bừng khai trương cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam

Sáng nay 6/12, Thương hiệu bán lẻ thời trang hàng đầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO đã tưng bừng khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ngay tại địa chỉ 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Mẹo khắc phục MacBook Pro 13 inch bị tắt ngẫu nhiên

Nếu đang sử dụng MacBook Pro 13 inch (2019) và thấy máy bỗng nhiên bị tắt ngay cả khi còn nhiều pin thì đây là sự cố đã được xác nhận bởi Apple. Trong trường hợp này, người dùng có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để khắc phục vấn đề này.