Phong cách sống
Spotify bắt tay Snapchat, cho phép chia sẻ nhạc và podcast ngay tức thì
Spotify đã chính thức bắt tay với Snapchat, cho phép người dùng chia sẻ nhạc và podcast trực tiếp trên Snapchat Story.

Với Spotify, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc và nội dung podcast yêu thích ở bất cứ nơi đâu. Còn với Snapchat giúp người dùng chia sẻ ngay tức thì những gì mình yêu thích. Vì vậy sự kết hợp giữa hai ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung mình đang thưởng thức ngay trên Snapchat Story. 

Spotify kết hợp với Snapchat, tiện lợi chia sẻ nhạc và podcast

Theo đó, tất cả người dùng của cả hai ứng dụng có thể chia sẻ ca khúc, playlist yêu thích, hoặc thậm chí hồ sơ thông tin nghệ sĩ cũng như các nội dung podcast thú vị, sử dụng Snapchat camera để gửi tới bạn bè hoặc đăng tải trực tiếp trên Story.

Để sử dụng, mở menu “Chia sẻ” (biểu tượng 3 dấu chấm bên phải màn hình) khi đang thưởng thức ca khúc, album, podcast hoặc ở trang hồ sơ nghệ sĩ trên Spotify; lựa chọn “Snapchat” trong danh mục; Snapchat sẽ mở một Snap mới, bao gồm toàn bộ hình ảnh của album; điều chỉnh và gửi đi cho một số người hoặc đăng tải trên Story của mình.

Còn khi nhận được Snap từ một người bạn với một ca khúc, playlist, hồ sơ nghệ sĩ hoặc podcast đính kèm, người dùng có thể stream ngay chỉ với vài thao tác: vuốt màn hình từ dưới lên trên; mở thẻ nội dung chứa thông tin về ca khúc, nghệ sĩ, playlist hay podcast; ngay lập tức, ứng dụng Spotify sẽ được mở và phát nội dung.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Sài Gòn đi chơi đâu ngày tết?

Nhiều điểm vui chơi giải trí, lễ hội sôi động được tổ chức đáp ứng nhu cầu chơi xuân của người dân.

“Phạt nồng độ cồn 2020" hot trên Google những này cận Tết

Báo cáo của Google cho biết, “Phạt nồng độ cồn 2020" trở thành từ khóa có xu hướng tìm kiếm cao thứ 2 dịp Tết năm nay, chỉ sau  từ khóa “Ảnh ghép tết 2020”.

Cây cầu tỷ đồng nối bờ vui Tết cho huyện khó khăn tỉnh Vĩnh Long

Một cây cầu mới tên Phú Thạnh A (bắc qua sông Bô Kê thuộc 2 ấp Phú Long A và Phú Thạnh A xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) và 200 học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã nối bờ vui ngay những ngày giáp tết.

Những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn "biết tuốt" thế giới xung quanh

Tết là mùa mua sắm, thưởng thức hoa, ăn uống nghỉ ngơi thoải mái. Dưới đây là một số ứng dụng trên iPhone giúp bạn có thể tìm kiếm, mua sắm dễ dàng một sản phẩm, loài hoa, con vật nào đó mà bạn yêu thích vừa nhìn thấy trên mạng, thậm chí đo được lượng calo trong từng món thức ăn.