Dòng chảy
Samsung Galaxy Note 10/10+ tại Việt Nam sẽ có giá từ 23 triệu đồng?
Samsung dự kiến sẽ giới thiệu Galaxy Note 10/10+ tại sự kiện Unpacked 2019, diễn ra 3 giờ sáng ngày 8/8 theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên đến nay, thông tin về Galaxy Note 10/10+ thông qua các tin rò rỉ hầu như đã đầy đủ về thiết kế và cấu hình. Còn về giá bán?

Trước đó ngày 25/7, nhà mạng Verizon vô tình đăng hình ảnh đầy đủ của Galaxy Note10+ 5G trên trang bán hàng của mình, ảnh này nhanh chóng bị gỡ bỏ nhưng đã bị chuyên gia tin đồn @evleaks phát hiện.

Hình ảnh của Galaxy Note10+ 5G trên Verizon có thiết kế vuông vắn, màn hình tràn viền và nốt ruồi được di chuyển vào giữa thay vì để ở cạnh phải như với Galaxy S10/S10+. Cụm 3 camera sau của máy kèm đèn flash khác với tin đồn trước đó là S10/S10+ trang bị cụm 3 camera cao cấp bao gồm camera ToF (Time of Flight) để đo chiều sâu.

Trang Phonearena dự đoán nhiều khả năng hình ảnh rò rỉ là biến thể của Galaxy Note 10+ phiên bản 5G được cắt giảm bớt các tính năng, trong đó có camera ToF. Verizon là nhà mạng đầu tiên bán Note 10+ 5G của Samsung, tiếp theo là các mạng Sprint và T-Mobile.

Trước đó, thông số kỹ thuật của máy đã lần lượt xuất hiện đầy đủ trên các trang thông tin công nghệ, trang Techmaniacs đã “chốt” thông số kỹ thuật cuối cùng của Galaxy Note 10/10+. Theo đó, Note 10 có màn hình, RAM  và pin thấp hơn Note 10+, Note 10 không có camera ToF.

Một số tính năng được cho là sẽ được bổ sung trên Galaxy Note 10/10+, bút SPen có nhiều tuỳ chọn Air Command và hiệu suất được cải thiện. Các tin đồn cho thấy Samsung sẽ phổ thông hoá cảm biến ToF xuống những phiên bản tầm trung đặc biệt là cụm camera selfie. Tuy nhiên hình ảnh vừa rò rỉ cho thấy Note 10+ 5G chỉ có 1 camera trước và không có camera ToF, ngoài ra nút Bixby cũng không còn thấy trên Note 10/10+.

Nguồn tin rò rỉ từ thị trường cho biết giá của Note 10/10+ ở Việt Nam có thể lần lượt là 23 triệu đồng và 27 triệu đồng. Sau khi ra mắt vào ngày 8/8, Việt Nam là một trong những nước bán sớm Galaxy Note 10/10+.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Cảnh báo phần mềm gián điệp ẩn mình dưới ứng dụng trò chuyện

Một phần mềm gián điệp nhắm vào thiết bị Android mang tên CallerSpy vừa được phát hiện bởi các nhà nghiên cứu bảo mật tại Trend Micro.

Tạo phím tắt để dán chữ theo định dạng của đoạn văn bản đích trên Mac

Cắt và dán nội dung, đặc biệt là chữ rất phổ biến khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên, để dán một đoạn chữ nào đó theo định dạng của văn bản đích đến thường mất rất nhiều thao tác.

Biến iPhone thành iPod Classic với Rewound

Nếu bạn là người hoài cổ, muốn tìm lại cảm giác sử dụng iPod Classic của những ngày xưa cũ thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

“Thời tiết” được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2019

Google vừa công bố báo cáo tổng hợp “Xu hướng tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2019”. Lần đầu tiên từ khóa “Thời tiết” dẫn đầu danh sách top 10 từ khóa phổ biến nhất, cho thấy mức độ quan tâm ngày càng nhiều vào các vấn đề thời tiết và môi trường.