Phong cách sống
Rực lửa tái hiện hành trình EDM Việt trong ngày giáp Tết
16h ngày 19/1/2020 (25 Tết), tại công viên nước Kenton - 116A Nguyễn Hữu Thọ, P.Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM, 6 đội DJ hàng đầu Việt Nam hiện nay sẽ tái hiện lịch sử EDM Việt Nam, những dấu ấn các thế hệ như tên chương trình DJ MUSIC GENERATIONS muốn chuyển tải.

Là một chương trình hoàn toàn miễn phí vào cửa nhưng DJ MUSIC GENERATIONS có sân khấu đẳng cấp quốc tế được dàn dựng ngay cạnh một bờ sông hữu tình bởi đạo diễn triệu view - Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Hệ thống âm thanh chơi trong chương trình là McCauley đẳng cấp với hơn 10 tấn thiết bị hiện đại (loa chính thức WorldCup 2018) và màn hình led 200m2 đủ sức kích thích tối đa thính giác và thị giác các tín đồ EDM. Không gian lễ hội bao gồm cả khu vực ăn uống rộng rãi và thoáng mát đảm bảo chill cho cảm giác của người tham dự trong suốt thời gian chương trình.

Trăn trở với nhu cầu sân chơi lớn của các DJ, Công ty Hoàng Bảo Khoa đã kết hợp với dàn DJ đình đám trong làng giải trí: team Long Tóc Dài, team Thiện Hí,  team Đặng Quốc, team Tân Zùi, team Wang Trần, team Paradise… để có một chương trình tôn vinh hoành tráng nhất có thể. Lần đầu tiên tại Việt Nam hệ thống âm thanh McCauley với hơn 10 tấn thiết bị hiện đại được sử dụng, Lab Gruppen, Midas bộ đôi ampli và mixer hàng đầu thế giới cũng có mặt. Sân khấu dài 40m - cao 16m, màn hình led 200m2 với ánh sáng laze – beam tất cả đều tuân theo tiêu chuẩn trình diễn quốc tế.

DJ Kiên Đỗ - đại diện BTC  chia sẻ: “Đây là 1 chương trình tầm cỡ quy mô quốc tế đầu tiên của người Việt tổ chức dành cho nghệ sỹ Việt”. DJ Wang Trần - Giám Đốc chương trình bật mí về kịch bản nói: “Tất cả các team tham dự là 1 sự kiện xâu chuỗi về quá trình hình thành phát triển của nền EDM Việt từ giai đoạn du nhập, hội nhập và phát triển. Có thể nói đây là bức tranh toàn cảnh rõ nét nhất thể hiện xuyên suốt từ đầu chương trình vào lúc 4h chiều đến khi kết thúc. Cho nên tôi mong rằng các bạn fan của EDM hãy đến từ sớm và theo dõi đến cuối giờ để hiểu được mạch nhạc cũng như cách mà ban tổ chức muốn gửi gắm thông qua công trình đầu tư công phu về nghệ thuật-con người và công nghệ trong lần biểu diễn nghệ thuật này”.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Tự sự mùa Xuân của người hát tuồng

Với anh, tuồng, có lẽ, phải nói đúng một câu rằng đây là môn nghệ thuật không may mắn và có chút hẩm hiu trong làng nghệ.

Những gánh tuồng lẻ loi mùa Xuân

Những gánh tuồng lẻ loi, cô đơn giữa thế kỉ rầm rộ giải trí đa phương tiện, những gánh tuồng bước ra từ quá khứ và đang cố để không đi vào danh sách đỏ!

Sài Gòn đi chơi đâu ngày tết?

Nhiều điểm vui chơi giải trí, lễ hội sôi động được tổ chức đáp ứng nhu cầu chơi xuân của người dân.

TikTok khởi xướng chiến dịch Hành Trình Tết Của Tôi

Nhân dịp Tết cổ truyền 2020, TikTok khởi xướng chiến dịch Hành Trình Tết Của Tôi, theo chân người dùng đón Xuân Canh Tý.