Dòng chảy
Redmi khoe khoang đã bán được 5 triệu máy K20 series

Khởi đầu khá tốt cho Redmi sau khi thương hiệu này tách ra hoạt động độc lập với Xiaomi được tròn 9 tháng.

Thương hiệu con Redmi của Xiaomi vừa chính thức ra mắt bộ đôi Redmi K30 Pro và K30 Pro Zoom trong một sự kiện được truyền trực tuyến tại Trung Quốc, và công ty cũng không quên "khoe khoang" một chút về doanh số của người tiền nhiệm, tức bộ đôi Redmi K20 và K20 Pro được ra mắt giữa năm ngoái.

Theo Redmi, tính đến thời điểm hiện tại, tức 9 tháng sau khi bộ đôi K20 và K20 Pro được ra mắt, công ty đã bán được tổng cộng hơn 5 triệu máy. Điều thú vị nhất là những người lựa chọn Redmi K20 và K20 Pro lại không hoàn toàn là "khách ruột" của Xiaomi, mà chiếm tới 50% trong số đó là những người dùng lần đầu tiên biết đến thương hiệu này. Điều này cho thấy chiến lược giá rẻ của Redmi đã thu hút được nhiều người dùng mới đáng kể. 

Đối với chiếc Redmi K30, công ty cũng cho biết đã bán được hơn một triệu máy trong chưa đầy ba tháng được ra mắt. Đây là một con số ấn tượng, đặc biệt khi xét trong tình hình dịch bệnh do virus Covid-19 đã khiến cho rất nhiều nhà sản xuất di động tại thị trường Trung Quốc phải điêu đứng. Điển hình như Apple trong tháng gần nhất chỉ bán được 600.000 điện thoại. Dự kiến đến cuối năm nay, thị trường di động mới có thể hồi phục lại.

NVTveron

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
iPhone 12 tiếp tục được lộ nguyên hình từ thiết kế, cấu hình đến mức giá

Thế hệ iPhone 12 sẽ được Apple trình làng đến 4 phiên bản, vẫn sở hữu màn hình "tai thỏ" nhưng có thiết kế phần khuyết nhỏ hơn, hỗ trợ kết nối 5G và tích hợp thêm cảm biến ảnh LiDAR ở cụm 3 camera sau trên hai phiên bản iPhone 12 Pro/ Pro Max.

Keysight cung cấp miễn phí nhiều giải pháp cho kỹ sư kiểm thử làm việc từ xa

Chương trình Sáng tạo mọi nơi (Innovate Anywhere Program) vừa được Keysight công bố cung cấp miễn phí từ 30 đến 90 ngày các phần mềm trong thiết kế và mô phỏng, đào tạo từ xa và kiểm thử trên hệ thống mạng thật, cho phép cộng đồng các kỹ sư duy trì hiệu quả làm việc trong giai đoạn tránh dịch Covid-19 hiện nay.

CPU Intel Core thế hệ thứ 11 lộ hiệu năng "yếu ớt"

Thông tin kỹ thuật và điểm hiệu năng của Intel Core i7-1185G7, một trong những CPU thuộc dòng Tige Lake sẽ được Intel ra mắt trong thời gian tới đã được tiết lộ.

Liên tiếp dính lỗi bảo mật, ứng dụng Zoom bị khuyến cáo hạn chế sử dụng

Không chỉ dính phốt âm thầm gửi dữ liệu cho Facebook, trong vài ngày gần đây, Zoom tiếp tục bị dính các lỗi bảo mật nghiêm trọng khiến nhiều chuyên gia bảo mật phải đưa ra khuyến cáo người dùng nên hạn chế sử dụng ứng dụng này trong các cuộc họp video conference.