Dòng chảy
Realme sẽ được trang bị cụm 4 camera sau với camera chính độ phân giải đến 64MP
Realme cho biết, cụm 4 camera Quad Leap sẽ được trang bị trên những điện thoại mới của hãng từ trung cấp đến cao cấp bao gồm camera chính độ phân giải 64MP, một camera ống kính siêu rộng, camera ống kính tele và một camera trang bị khả năng chụp super macro ở khoảng cách 4cm.

Realme, thương hiệu điện thoại từ OPPO đang tăng trưởng khá nhanh vừa giới thiệu công nghệ Quad-camera 64MP mới nhất của hãng tại Ấn Độ. Các máy này có cụm 4 camera phía sau.

Ngay sau khi giới thiệu điện thoại Realme X với camera sau độ phân giải lên đến 48M sử dụng cảm biến SONY IMX586, Realme tiếp tục công bố lộ trình giới thiệu dòng điện thoại mới của hãng sẽ sử dụng cảm biến 64MP, cùng công nghệ Leap Quad dự kiến sẽ trở thành công nghệ quan trọng trên những điện thoai của Realme trong tương lai.

Thử nghiệm chụp macro

Hiện tại vẫn chưa có hãng điện thoại nào công bố việc trang bị đến 4 camera bao gồm camera macro trên các sản phẩm, điều này cho thấy Realme đang rất muốn trở thành hãng tiên phong trong cuộc đua nhiều camera. Realme sử dụng cảm biến 64MP GW1 của Samsung, đây là thế hệ cảm biến mới, nâng cấp từ GM1 48MP với công nghệ pixel-binning để gộp điểm ảnh, cho khả năng chụp thiếu sáng tốt. Công nghệ  Quad-camera sử dụng đến 4 ống kính này bao gồm một camera chính 64MP, một camera tele, một camera siêu rộng và một để chụp macro ở khoảng cách 4cm.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Dòng chảy
Cảnh báo phần mềm gián điệp ẩn mình dưới ứng dụng trò chuyện

Một phần mềm gián điệp nhắm vào thiết bị Android mang tên CallerSpy vừa được phát hiện bởi các nhà nghiên cứu bảo mật tại Trend Micro.

Tạo phím tắt để dán chữ theo định dạng của đoạn văn bản đích trên Mac

Cắt và dán nội dung, đặc biệt là chữ rất phổ biến khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên, để dán một đoạn chữ nào đó theo định dạng của văn bản đích đến thường mất rất nhiều thao tác.

Biến iPhone thành iPod Classic với Rewound

Nếu bạn là người hoài cổ, muốn tìm lại cảm giác sử dụng iPod Classic của những ngày xưa cũ thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

“Thời tiết” được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2019

Google vừa công bố báo cáo tổng hợp “Xu hướng tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2019”. Lần đầu tiên từ khóa “Thời tiết” dẫn đầu danh sách top 10 từ khóa phổ biến nhất, cho thấy mức độ quan tâm ngày càng nhiều vào các vấn đề thời tiết và môi trường.