Phong cách sống
Xiaomi VH Wireless Charging: cốc và đế sạc không dây để giữ nhiệt
Xiaomi vừa giới thiệu ly giữ nhiệt Xiaomi VH Wireless Charging hỗ trợ sạc không dây và duy trì nhiệt độ ở 55 độ C. Thiết bị cũng có thể sạc nhanh cho những điện thoại có hỗ trợ sạc không dây.

Thị trường hiện có khá nhiều cốc nước giữ nhiệt sử dụng nguồn điện từ cổng USB, các sản phẩm này ít được ưa chuộng bởi khá bất tiện khi sử dụng. So với những sản phẩm cùng loại, Xiaomi VH Wireless Charging dễ dùng hơn nhờ được hỗ trợ sạc không dây.

Sản phẩm bao gồm 2 phần, cốc và đế sạc không dây, người dùng chỉ cần đặt cốc lên đế sạc là có thể duy trì nhiệt độ trong cốc ở mức 55 độ C. Chất liệu cốc bằng gốm, an toàn và ổn định, không thấm nước và dễ làm sạch như một chiếc cốc thông thường.

 

Xiaomi VH Wireless Charging được thiết kế hướng đến sự tiện dụng và an toàn, cốc sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ và ngừng nếu sau 4 giờ không có tác động nào lên ly. Không chỉ thế, đế sạc còn tương thích với nhiều điện thoại có hỗ trợ sạc không dây như Xiaomi, Huawei, Apple và Samsung. Vì vậy bộ sạc có công suất 10W này sạc nhanh được cho những điện thoại có hỗ trợ sạc không dây.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
“Phạt nồng độ cồn 2020" hot trên Google những này cận Tết

Báo cáo của Google cho biết, “Phạt nồng độ cồn 2020" trở thành từ khóa có xu hướng tìm kiếm cao thứ 2 dịp Tết năm nay, chỉ sau  từ khóa “Ảnh ghép tết 2020”.

Những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn "biết tuốt" thế giới xung quanh

Tết là mùa mua sắm, thưởng thức hoa, ăn uống nghỉ ngơi thoải mái. Dưới đây là một số ứng dụng trên iPhone giúp bạn có thể tìm kiếm, mua sắm dễ dàng một sản phẩm, loài hoa, con vật nào đó mà bạn yêu thích vừa nhìn thấy trên mạng, thậm chí đo được lượng calo trong từng món thức ăn.

Mẹo duy trì pin smartphone tốt nhất trong dịp Tết

Khi du Xuân, ắt hẳn không ai trong chúng ta đều không muốn vừa đi vừa lo pin smartphone sắp cạn kiệt, đăch biệt với những smartphone có pin cũ.

Những ứng dụng giúp chụp ảnh đẹp ngày Tết

Chụp ảnh đêm giao thừa, chỉnh sửa ảnh cho gia đình sao cho đẹp hơn hoặc biến các bức ảnh chụp thành video ngắn thật dễ dàng với các ứng dụng bên dưới đây dành cho smartphone.