Phong cách sống
Xiaomi Mi 10 Pro tạm thời dẫn đầu ngôi vị chụp ảnh đẹp nhất trên DxOMark
Phiên bản cao cấp nhất Mi 10 Pro mà Xiaomi vừa ra mắt đã trở thành chiếc smartphone chụp ảnh tốt nhất trên đánh giá của DxOMark.

Ra mắt chỉ một ngày sau Galaxy S20, với thông số kỹ thuật gần như tương tự và giá bán chỉ bằng một nửa, Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro có thể sẽ khiến Galaxy S20 trở nên quá đắt đỏ, ít nhất tại thị trường Trung Quốc.

Mi 10 Pro đã được các chuyên gia tại DxOMark đánh giá cao khả năng nhiếp ảnh và xếp hạng cao nhất hiện nay (vị trí cao nhất trước đây thuộc về Huawei Mate 30 Pro). Dĩ nhiên, DxOMark vẫn chưa đưa ra đánh giá kỹ lưỡng về khả năng nhiếp ảnh trên Galaxy S20, vì vậy ở thời điểm hiện tại, tạm thời Mi 10 Pro được xem là smartphone đạt điểm cao nhất trên DxOMark.

DxOMark đánh giá cao phạm vi năng động tốt hơn của điện thoại, đặc biệt là lượng chi tiết có thể thu được trong cả tình huống sáng và thiếu sáng. Xiaomi Mi 10 Pro có chung cảm biến 108 MP với Xiaomi Mi CC9 Pro nhưng nhờ Snapdragon 865 đã mang đến sự cải thiện rõ rệt về đầu ra. Cần lưu ý rằng đây không phải là cảm biến 108 MP tương tự trên Galaxy S20 Ultra.

Xiaomi Mi 10 Pro cũng đã phá vỡ kỷ lục của DxOMark về khả năng quay video. Sản phẩm đặc biệt chú ý về sự ổn định video khi đứng đầu danh sách. Tương tự, tự động lấy nét rất nhanh và chính xác nhưng vẫn có lỗi khi so sánh với chụp ảnh tĩnh.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Khóa luyện học TOEIC 650+ online tại nhà trong mùa đại dịch

Nhằm đảm bảo kiến thức trong chuỗi ngày dài nghỉ học tránh dịch Covid-19, Toppy Education đã ra mắt khóa học Toppy TOEIC Online tại nhà phục vụ học viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Khẩu trang vừa chống virus Corona, vừa cho phép mở khóa khuôn mặt

Một công ty đã nghĩ ra giải pháp thông minh cho những người dùng muốn truy cập smartphone bằng tính năng nhận diện khuôn mặt mà không phải tháo khẩu trang chống virus Corona ra.

TikTok cũng siết chặt quản lý nội dung về dịch bệnh trên nền tảng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc phòng chống tin giả về dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và nâng cao ý thức người dùng về việc phòng dịch, TikTok hợp tác với Bộ Y Tế và Bộ Thông tin - Truyền thông ra mắt tài khoản với ID @ICT_anti_nCoV.

Bánh mì thanh long, khác nhưng không lạ

Câu chuyện bánh mình có thành phần là nước thanh long ép của ông Kao Siêu Lực đang gây khá nhiều dư luận tốt, khi ra mắt lúc thanh long đang bị nghẽn đường thông quan qua Trung Quốc.