Phong cách sống
Tuyển dụng thực tế qua sóng truyền hình, cơ hội "chinh phục" các sếp lớn
Chương trình thực tế về việc làm "Cơ hội cho ai – Whose Chance" chính thức được công bố sáng nay 10/9. Người chơi đồng thời là ứng viên tuyển dụng sẽ trải qua nhiều thử thách, được các sếp của những doanh nghiệp lớn phỏng vấn trực tiếp, và kết quả tuyển dụng thế nào cũng sẽ được thể hiện trực tiếp trên sóng truyền hình.

"Cơ hội cho ai – Whose Chance" – chương trình truyền hình thực tế về việc làm sẽ phát sóng lúc 11h ngày thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, số đầu tiên bắt đầu từ ngày 14/9/2019. Trong mỗi tập phát sóng, các vị "sếp" đến từ các doanh nghiệp hàng đầu sẽ mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và sẵn sàng chiêu mộ những nhân sự tài năng, những người đang tìm việc làm hoặc tìm kiếm cơ hội bứt phá trong sự nghiệp.


Các "sếp" chia sẻ về chương trình

Tham gia chương trình, người chơi phải thể hiện được năng lực của bản thân qua màn phỏng vấn hấp dẫn, sau đó người chơi sẽ được các doanh nghiệp chào đón bằng những chính sách lương, chế độ đãi ngộ tốt và kí kết hợp đồng lao động ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Tình huống phỏng vấn, màn đàm phán, thương lượng lương kịch tính… được thực hiện ngay tại trường quay. Người chơi có thể khám phá, phát huy được các tiềm năng của bản thân hoặc phát triển bứt phá thông qua góc nhìn hoặc sự trao cơ hội của những doanh nhân. Chương trình cũng chính là cơ hội để người xem bổ sung những kỹ năng tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.


Ban tổ chức trả lời câu hỏi của phóng viên và khách mời

Chương trình có sự tham gia của các vị "sếp" lớn như: Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Tập đoàn Thế Kỷ - CenGroup; Phùng Tuấn Hà, Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Dịch VỤ Tổng Hợp Dầu Khí; Vũ Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công Ty Hùng Nhơn; Lưu Nga, Nhà sáng lập, TGĐ Thời Trang Elise; Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó Chủ tịch Đầu Tư và Phát Triển Doanh Nghiệp; Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phần Mềm FPT; Tiki... Chương trình còn có sự tham gia của nhà báo Lại Văn Sâm trong vai trò tổ chức và người dẫn chương trình.

"Cơ hội cho ai – Whose Chance" do Đài truyền hình Việt Nam, ALO Media, đối tác tư vấn nhân sự Manpower phối hợp sản xuất.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
iPhone 11 xách tay về Việt Nam hết "ngáo giá" những ngày đầu

Những chiếc iPhone mới nhất của Apple nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong ngày mở bán iPhone đợt đầu tiên thông qua đường xách tay. Năm nay, giá bán iPhone những ngày đầu tiên đã không còn “ngáo giá” như trước đây.

Đến bệnh viện không dùng tiền mặt, không xếp hàng chờ đợi

Sáng nay, tại TT Hội nghị Quốc tế - TP.Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong y tế”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, cùng với Bệnh án điện tử, Thanh toán phí/Viện phí không dùng tiền mặt là nội dung quan trọng được Bộ Y tế đẩy mạnh triển khai.

Khởi động chiến dịch #ForClimate chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu

TikTok vừa hợp tác với Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) ra mắt chiến dịch #ForClimate kêu gọi tình nguyện viên chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

Điều cần làm trước khi bán hoặc trao đổi iPhone, đảm bảo dữ liệu đã an toàn

Apple sẽ bắt đầu mở bán loạt iPhone 11 trong hôm nay (20/9) trên phạm vi toàn cầu. Nếu đang có kế hoạch bán, trao đổi hoặc tặng iPhone cũ để mua iPhone 11 mới thì đây là những điều mà mọi người nên tham khảo và thực hiện.