Phong cách sống
Tuyển dụng thực tế qua sóng truyền hình, cơ hội "chinh phục" các sếp lớn
Chương trình thực tế về việc làm "Cơ hội cho ai – Whose Chance" chính thức được công bố sáng nay 10/9. Người chơi đồng thời là ứng viên tuyển dụng sẽ trải qua nhiều thử thách, được các sếp của những doanh nghiệp lớn phỏng vấn trực tiếp, và kết quả tuyển dụng thế nào cũng sẽ được thể hiện trực tiếp trên sóng truyền hình.

"Cơ hội cho ai – Whose Chance" – chương trình truyền hình thực tế về việc làm sẽ phát sóng lúc 11h ngày thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, số đầu tiên bắt đầu từ ngày 14/9/2019. Trong mỗi tập phát sóng, các vị "sếp" đến từ các doanh nghiệp hàng đầu sẽ mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và sẵn sàng chiêu mộ những nhân sự tài năng, những người đang tìm việc làm hoặc tìm kiếm cơ hội bứt phá trong sự nghiệp.


Các "sếp" chia sẻ về chương trình

Tham gia chương trình, người chơi phải thể hiện được năng lực của bản thân qua màn phỏng vấn hấp dẫn, sau đó người chơi sẽ được các doanh nghiệp chào đón bằng những chính sách lương, chế độ đãi ngộ tốt và kí kết hợp đồng lao động ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Tình huống phỏng vấn, màn đàm phán, thương lượng lương kịch tính… được thực hiện ngay tại trường quay. Người chơi có thể khám phá, phát huy được các tiềm năng của bản thân hoặc phát triển bứt phá thông qua góc nhìn hoặc sự trao cơ hội của những doanh nhân. Chương trình cũng chính là cơ hội để người xem bổ sung những kỹ năng tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.


Ban tổ chức trả lời câu hỏi của phóng viên và khách mời

Chương trình có sự tham gia của các vị "sếp" lớn như: Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Tập đoàn Thế Kỷ - CenGroup; Phùng Tuấn Hà, Chủ tịch HĐQT Công Ty CP Dịch VỤ Tổng Hợp Dầu Khí; Vũ Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công Ty Hùng Nhơn; Lưu Nga, Nhà sáng lập, TGĐ Thời Trang Elise; Ngô Hoàng Gia Khánh, Phó Chủ tịch Đầu Tư và Phát Triển Doanh Nghiệp; Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phần Mềm FPT; Tiki... Chương trình còn có sự tham gia của nhà báo Lại Văn Sâm trong vai trò tổ chức và người dẫn chương trình.

"Cơ hội cho ai – Whose Chance" do Đài truyền hình Việt Nam, ALO Media, đối tác tư vấn nhân sự Manpower phối hợp sản xuất.

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Khẩu trang vừa chống virus Corona, vừa cho phép mở khóa khuôn mặt

Một công ty đã nghĩ ra giải pháp thông minh cho những người dùng muốn truy cập smartphone bằng tính năng nhận diện khuôn mặt mà không phải tháo khẩu trang chống virus Corona ra.

Bánh mì thanh long, khác nhưng không lạ

Câu chuyện bánh mình có thành phần là nước thanh long ép của ông Kao Siêu Lực đang gây khá nhiều dư luận tốt, khi ra mắt lúc thanh long đang bị nghẽn đường thông quan qua Trung Quốc.

Thân mật và nghiêm khắc quản lý con trẻ an toàn trên môi trường trực tuyến

Việc trò chuyện với con, đặc biệt khi con ở tuổi vị thành niên về an toàn trực tuyến là điều rất quan trọng. Cha mẹ nên đặt ra giới hạn cho con về thời gian có thể online, bởi còn có rất nhiều hoạt động thú vị khác cũng cần thiết cho sự phát triển của trẻ như thể thao, âm nhạc và chơi đùa.

Nhật phát 2.000 chiếc iPhone cho hành khách trên du thuyền bị cách ly vì Covid-19

Giới chức Nhật Bản đã chuẩn bị 2.000 chiếc iPhone 6S để tặng cho hành khách trên du thuyền Diamond Princess đang bị cách ly ngoài bờ biển Nhật Bản do phát hiện nhiều bệnh nhân nhiễm Covid-19.