Phong cách sống
Triển lãm sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc tại Việt Nam, từ ngày 30/5-2/6
Được tổ chức song song trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Nguồn cung ứng sản phẩm cao cấp (VIPREMIUM 2019), triển lãm K Venture quy tụ 46 doanh nghiệp sản xuất, cung cấp sản phẩm cao cấp đến từ tỉnh Chungcheong, Hàn Quốc.

Triển lãm Sản phẩm cao cấp tỉnh Chungcheong, Hàn Quốc (K Venture) do công ty Coex Việt Nam, Hiệp hội thương mại khu vực Chungcheong và Vinexad đồng tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra từ 30/5 đến 2/6, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) - số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Những mặt hàng tham gia triển lãm bao gồm những sản phẩm tiêu dùng cao cấp, có nhiều tính năng mới trong các lĩnh vực Thực phẩm và thức uống, Mỹ phẩm, Chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp, Đồ gia dụng thông minh, Sản phẩm xanh, Quà tặng và Sản phẩm công nghệ… Chungcheong được biết đến là nơi có nền công nghệ sinh học phát triển và nguyên liệu thiên nhiên phong phú, sản phẩm đạt chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

K Venture không chỉ là nơi kết nối giao thương dành cho doanh nghiệp, người dùng cá nhân còn có thể tìm thấy những sản phẩm tiêu dùng yêu thích của mình. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu Diễm Hương cùng nhiều nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Youtuber, Influencer Woossi.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
FAPtv - kênh YouTube đầu tiên của Việt Nam đạt nút kim cương

Chỉ với 430 video sau hơn 5 năm hoạt động kể từ khi ra mắt 14/2/2014, đến nay kênh YouTube FAPtv đã đạt gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10 triệu lượt đăng ký để đạt nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam.

Lộ diện hình ảnh đội quân Huawei Mate 30, nhưng dùng hệ điều hành gì vẫn còn bí mật

Đã lộ nhiều hình ảnh Mate 30 Pro mà Huawei sắp ra mắt, nhưng giờ đây mọi người mới thực sự có thể chứng kiến thêm hình ảnh các thành viên khác trong gia đình dòng sản phẩm này.

iPhone 11 64 GB là một trò đùa mà Apple liên tục lặp lại

Apple đã gây ngạc nhiên khi công bố mức giá dành cho bộ ba iPhone 11 với mức bằng hoặc thấp hơn so tiền nhiệm của từng mẫu. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi chúng ta xem xét các mức bộ nhớ trong cơ sở của dòng sản phẩm mới này.

Apple đã âm thầm che giấu tính năng rất được mong đợi trên iPhone 11

Cả ba mẫu iPhone mới đều có phần cứng cần thiết để sạc không dây ngược, cho phép nó sạc không dây cho các thiết bị tương thích Qi như Apple Watch. Tuy nhiên Apple đã vô hiệu hóa tính năng này trong phần mềm của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.