Phong cách sống
Tranh tài ngôi sao Bolero theo phong cách TikTok
Chỉ trong vòng một tuần khởi động và tranh tài từ 28/4/ đến 5/5/2019, cuộc thi "Ngôi sao Bolero" do TikTok và VTVcab tổ chức đã ghi nhận 4.300 video được đăng tải, thu hút 7.000.000 lượt xem, 372.000 lượt tương tác yêu thích và bình luận.

Video bố hát, con phụ họa nhận được sự yêu thích cao nhất

Tham gia cuộc thi “Ngôi sao Bolero", thí sinh được yêu cầu sử dụng nền tảng sẵn có TikTok để quay video thể hiện khả năng âm nhạc của mình thông qua việc cover các bài hát Bolero bằng giọng thật, không hát nhép và khuyến khích sử dụng dụng cụ âm nhạc trong các phần biểu diễn.

Thống kê từ BTC, chỉ trong vòng một tuần khởi động và tranh tài từ ngày 28/4 đến ngày 5/5, TikTok đã ghi nhận 4.300 video được đăng tải trên nền tảng với hashtag #ngoisaobolero, thu hút 7.000.000 lượt xem, 372.000 lượt tương tác yêu thích và bình luận trên các tác phẩm dự thi.

Những ca khúc quen thuộc như Duyên phận, Biển tình, Về đâu mái tóc người thương, Lâu đài tình ái… đã được cộng đồng cover lại theo nhiều cách khác nhau. Trong đó video tham gia dự thi với cảnh “bố hát, con phụ hoạ" của người dùng An Nhiên và Bối Bối thu hút hơn 47.000 lượt yêu thích. Cùng với video này, Jang Mi và Phương Mỹ Chi với hai ca khúc "Hai mùa mưa" và "Hình ảnh người em không đợi" trở thành 3 video ấn tượng với lượt xem cao nhất và đã được trao giải thưởng 10.000.000 đồng/giải. Ngoài ra, 3 video này cùng với top 7 video tiếp theo sẽ có cơ hội xuất hiện trên truyền hình VTVcab và được hỗ trợ sản xuất toàn bộ MV.

Nền tảng TikTok cung cấp cho người dùng một môi trường tự do sáng tạo nội dung, thể hiện mọi tài năng của mình, nhu cầu chia sẻ với bạn bè và cộng đồng. Những tính năng chèn nhạc, chuyển cảnh, gắn sticker… trên nền tảng khiến những video cover trở nên sống động, vui nhộn hơn.

Là một nền tảng trẻ với chiến lược đa dạng hoá nội dung và tôn vinh bản sắc văn hoá địa phương, TikTok phối hợp cùng VTVcab tổ chức cuộc thi Ngôi sao Bolero với hi vọng một lần nữa làm mới dòng nhạc in sâu trong ký ức nhiều thế hệ người Việt này - ông Nguyễn Lâm Thanh, Giám đốc chính sách của TikTok Việt Nam cho hay.

JangMi

Phương Mỹ Chi

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
FAPtv - kênh YouTube đầu tiên của Việt Nam đạt nút kim cương

Chỉ với 430 video sau hơn 5 năm hoạt động kể từ khi ra mắt 14/2/2014, đến nay kênh YouTube FAPtv đã đạt gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10 triệu lượt đăng ký để đạt nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam.

Lộ diện hình ảnh đội quân Huawei Mate 30, nhưng dùng hệ điều hành gì vẫn còn bí mật

Đã lộ nhiều hình ảnh Mate 30 Pro mà Huawei sắp ra mắt, nhưng giờ đây mọi người mới thực sự có thể chứng kiến thêm hình ảnh các thành viên khác trong gia đình dòng sản phẩm này.

iPhone 11 64 GB là một trò đùa mà Apple liên tục lặp lại

Apple đã gây ngạc nhiên khi công bố mức giá dành cho bộ ba iPhone 11 với mức bằng hoặc thấp hơn so tiền nhiệm của từng mẫu. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi chúng ta xem xét các mức bộ nhớ trong cơ sở của dòng sản phẩm mới này.

Apple đã âm thầm che giấu tính năng rất được mong đợi trên iPhone 11

Cả ba mẫu iPhone mới đều có phần cứng cần thiết để sạc không dây ngược, cho phép nó sạc không dây cho các thiết bị tương thích Qi như Apple Watch. Tuy nhiên Apple đã vô hiệu hóa tính năng này trong phần mềm của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.