Phong cách sống
Top 20 ca khúc được chia sẻ nhiều từ Spotify trên Instagram Stories

Đã tròn một năm kể từ ngày Spotify ra mắt tính năng cho phép người dùng chia sẻ nhạc trên Instagram Stories. Dưới đây là top 20 ca khúc được chia sẻ nhiều nhất trên Instagram Stories ở quy mô toàn cầu trong năm 2018.

Kết quả cho thấy, 2018 tiếp tục là một năm thành công của các nữ danh ca với những ca khúc tự sự, sâu lắng về tình yêu và đổ vỡ, hay những vũ điệu tưng bừng ngợi ca sự hàn gắn và hạnh phúc dài lâu.

Hai cái tên thống lĩnh bảng xếp hạng là Ariana Grande và Billie Eilish – hai nữ nghệ sĩ tài năng đem đến nhiều đột phá cho làng nhạc quốc tế. Bên cạnh đó là sự trở lại đầy sắc màu của đàn chị Taylor Swift, khi single ME! vừa ra mắt ít ngày của cô đã chễm chệ vị trí thứ 16 trong danh sách các ca khúc được chia sẻ nhiều nhất trên Instagram Stories.  

Bảng xếp hạng Top 20 ca khúc được chia sẻ nhiều từ Spotify trên Instagram Stories lần lượt: Thank u, next - Ariana Grande, 7 rings - Ariana Grande, when the party's over - Billie Eilish, Shallow - Lady Gaga và Bradley Cooper, Without Me - Halsey, Break up with your girlfriend, i'm bored - Ariana Grande, bad guy - Billie Eilish, lovely (with Khalid) - Billie Eilish, Khalid, bury a friend - Billie Eilish, Happier - Marshmello, Bastille, I'm so tired... - Troye Sivan, Lauv, Sucker - Jonas Brothers, SICKO MODE - Travis Scott, Kiss and Make Up - Dua Lipa, BLACKPINK, idontwannabeyouanymore - Billie Eilish, ME! (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco) - Taylor Swift, Better Now - Post Malone, Taki Taki (with Selena Gomez, Ozuna, & Cardi B) - DJ Snake, Ozuna, Selena Gomez; New Light - John Mayer, MIA (feat. Drake) - Bad Bunny.

Ô Lâu

 

 

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Hơn 100 công đoạn để tạo nên một điếu xì gà Cuba thượng hạng, bạn có tin?

Những điếu xì gà (cigar) thượng hạng được làm tay hoàn toàn từ khâu trồng, thu hoạch và quấn hoàn thiện... giống cách làm cách đây hàng trăm năm. Cùng Thế Giới Số xem cách một điếu xì gà thượng hạng được tạo ra sao.

Rò rỉ iPad Pro 5G với loạt tính năng "đỉnh"

Khi Apple công bố iPad Pro 2020 mới vào đầu năm, nhiều người tự hỏi liệu đây chỉ là một sản phẩm "chữa cháy" vì không có gì nổi bật sau 18 tháng im hơi lặng tiếng. Chính vì vậy, nhiều người đang chờ Apple sẽ mang đến điều gì đó đặc biệt ở phiên bản mới.

Đã đến lúc nói lời tạm biệt MacBook Pro Retina thế hệ đầu tiên

Apple đang chuẩn bị đưa chiếc MacBook Pro đầu tiên có màn hình Retina vào danh sách “lỗi thời” - tức sẽ không còn được Apple bảo trì phần cứng nữa. Về cơ bản sẽ không còn các bộ phận từ chính Apple và mọi sửa chữa sẽ phải thực hiện mà không có sự hỗ trợ nào từ công ty.

AMD khó có thể làm nên chuyện với Ryzen C7

Lần đầu tiên mang thương hiệu chip Ryzen nổi tiếng lên điện thoại cùng hiệu năng được đồn đoán là "mạnh khủng khiếp", nhưng AMD chưa chắc có thể nên chuyện trước những "lão làng" như Apple, Qualcomm - như cách mà họ đã đánh bại Intel trong thời gian qua.