Phong cách sống
Tôi là nghệ sĩ chuyên nghiệp
Đó là tên chương trình “I Am ProArtist” (Tôi là nghệ sĩ chuyên nghiệp) do ASUS tổ chức trên toàn cầu, mời gọi các nhà sáng tạo nội dung gửi bài dự thi gốc là hình ảnh, hay video clip để giành những giải thưởng màn hình cân màu ProArt, máy mini PC và laptop chuyên nghiệp.

Chương trình I am ProArtist bắt đầu từ hôm nay, các thí sinh trên toàn cầu sẽ tham dự và nộp bài thi của mình cho đến 30/9/2019. Tất cả người dự thi trên 18 tuổi đều có thể tham gia, mỗi người chỉ được nộp một nội dung trong ba danh mục cuộc thi bao gồm: True Color, Pixel Perfection và Mighty Mini. Các yêu cầu cơ bản cho mỗi danh mục hoạt động như sau:

Người tham dự phải định kèm theo câu chuyện cho mỗi bài dự thi. Câu chuyện phải tóm tắt được ý tưởng nền cho các thiết kế đằng sau tác phẩm của mình.

Mỗi hạng mục sẽ có một người thắng giải dựa vào số lượt bình chọn yêu thích từ cộng đồng (50% tổng số điểm) và giám khảo sáng tạo từ phía ASUS (50% tổng số điểm). Vì vậy người dự thi nên chia sẻ tác phẩm của mình trên các phương tiện truyền thông bằng cách sử dụng hashtag #IamProArtist. 

Người thắng cuộc sẽ được tuyên bố vào ngày 30/10/2019. Giải thưởng cho mỗi hạng mục bao gồm: True Color (màn hình ASUS ProArt Display PA27AC), Pixel Perfection (ASUS ProArt Display PA32UC), Mighty Mini (ASUS ProArt Station PA90).

Ngoài các giải thưởng chính, ASUS còn trao tặng thêm ba giải may mắn thông qua rút thăm trúng thưởng cho những ứng viên tham gia cuộc thi I am ProArtist, với giải thưởng là một máy tính xách tay ProArt StudioBook Pro17, một màn hình ProArt Display PA24AC và một Mini PC PB60G. Chi tiết chương trình tham khảo thêm tại (https://www.asus-campaign.com/iamproartist).

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
iPhone 11 xách tay về Việt Nam hết "ngáo giá" những ngày đầu

Những chiếc iPhone mới nhất của Apple nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong ngày mở bán iPhone đợt đầu tiên thông qua đường xách tay. Năm nay, giá bán iPhone những ngày đầu tiên đã không còn “ngáo giá” như trước đây.

Đến bệnh viện không dùng tiền mặt, không xếp hàng chờ đợi

Sáng nay, tại TT Hội nghị Quốc tế - TP.Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong y tế”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, cùng với Bệnh án điện tử, Thanh toán phí/Viện phí không dùng tiền mặt là nội dung quan trọng được Bộ Y tế đẩy mạnh triển khai.

Khởi động chiến dịch #ForClimate chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu

TikTok vừa hợp tác với Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) ra mắt chiến dịch #ForClimate kêu gọi tình nguyện viên chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

Điều cần làm trước khi bán hoặc trao đổi iPhone, đảm bảo dữ liệu đã an toàn

Apple sẽ bắt đầu mở bán loạt iPhone 11 trong hôm nay (20/9) trên phạm vi toàn cầu. Nếu đang có kế hoạch bán, trao đổi hoặc tặng iPhone cũ để mua iPhone 11 mới thì đây là những điều mà mọi người nên tham khảo và thực hiện.