Phong cách sống
Tôi là nghệ sĩ chuyên nghiệp
Đó là tên chương trình “I Am ProArtist” (Tôi là nghệ sĩ chuyên nghiệp) do ASUS tổ chức trên toàn cầu, mời gọi các nhà sáng tạo nội dung gửi bài dự thi gốc là hình ảnh, hay video clip để giành những giải thưởng màn hình cân màu ProArt, máy mini PC và laptop chuyên nghiệp.

Chương trình I am ProArtist bắt đầu từ hôm nay, các thí sinh trên toàn cầu sẽ tham dự và nộp bài thi của mình cho đến 30/9/2019. Tất cả người dự thi trên 18 tuổi đều có thể tham gia, mỗi người chỉ được nộp một nội dung trong ba danh mục cuộc thi bao gồm: True Color, Pixel Perfection và Mighty Mini. Các yêu cầu cơ bản cho mỗi danh mục hoạt động như sau:

Người tham dự phải định kèm theo câu chuyện cho mỗi bài dự thi. Câu chuyện phải tóm tắt được ý tưởng nền cho các thiết kế đằng sau tác phẩm của mình.

Mỗi hạng mục sẽ có một người thắng giải dựa vào số lượt bình chọn yêu thích từ cộng đồng (50% tổng số điểm) và giám khảo sáng tạo từ phía ASUS (50% tổng số điểm). Vì vậy người dự thi nên chia sẻ tác phẩm của mình trên các phương tiện truyền thông bằng cách sử dụng hashtag #IamProArtist. 

Người thắng cuộc sẽ được tuyên bố vào ngày 30/10/2019. Giải thưởng cho mỗi hạng mục bao gồm: True Color (màn hình ASUS ProArt Display PA27AC), Pixel Perfection (ASUS ProArt Display PA32UC), Mighty Mini (ASUS ProArt Station PA90).

Ngoài các giải thưởng chính, ASUS còn trao tặng thêm ba giải may mắn thông qua rút thăm trúng thưởng cho những ứng viên tham gia cuộc thi I am ProArtist, với giải thưởng là một máy tính xách tay ProArt StudioBook Pro17, một màn hình ProArt Display PA24AC và một Mini PC PB60G. Chi tiết chương trình tham khảo thêm tại (https://www.asus-campaign.com/iamproartist).

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Ngọc Trinh để ý rồi phải lòng Galaxy Z Flip

Galaxy Z Flip điện thoại gập mới nhất của Samsung đã mở bán hôm qua, và với tính chất “sang chảnh” của sản phẩm, khách hàng đến mua đầu tiên chiếc điện thoại này tại chuỗi Di Động Việt là “nữ hoàng hàng hiệu” Ngọc Trinh.

TikTok cũng siết chặt quản lý nội dung về dịch bệnh trên nền tảng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc phòng chống tin giả về dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và nâng cao ý thức người dùng về việc phòng dịch, TikTok hợp tác với Bộ Y Tế và Bộ Thông tin - Truyền thông ra mắt tài khoản với ID @ICT_anti_nCoV.

Bánh mì thanh long, khác nhưng không lạ

Câu chuyện bánh mình có thành phần là nước thanh long ép của ông Kao Siêu Lực đang gây khá nhiều dư luận tốt, khi ra mắt lúc thanh long đang bị nghẽn đường thông quan qua Trung Quốc.

Thân mật và nghiêm khắc quản lý con trẻ an toàn trên môi trường trực tuyến

Việc trò chuyện với con, đặc biệt khi con ở tuổi vị thành niên về an toàn trực tuyến là điều rất quan trọng. Cha mẹ nên đặt ra giới hạn cho con về thời gian có thể online, bởi còn có rất nhiều hoạt động thú vị khác cũng cần thiết cho sự phát triển của trẻ như thể thao, âm nhạc và chơi đùa.