Doanh nghiệp
TikTok cùng CLB bóng đá Barcelona để nhận áo thi đấu
Từ hôm nay 6/8 đến 10/8/2019, người dùng có thể tham gia thử thách bằng cách ghi lai video có màu sắc blaugrana (đỏ và xanh) hoặc mặc áo Barça đăng tải lên TikTok với hashtag #BarcelonaChallenge.

5 người dùng với video sáng tạo nhất sẽ có cơ hội giành phần thưởng là áo đấu chính thức của CLB Barcelona - giấc mơ của nhiều người hâm mộ đội bóng xứ Tây Ban Nha. 

Để khởi động thử thách, các cầu thủ của CLB Barcelona đã đăng tải video ngắn lên TikTok với sắc áo đồng phục quen thuộc kèm hashtag #Barcelo.

Hợp tác với CLB Barcelona - đội bóng có lực lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới nói chung và tại Đông Nam Á nói riêng, TikTok muốn thông qua sức sáng tạo và độ tương tác của người dùng trên nền tảng, đưa đội bóng đến gần với người hâm mộ hơn", ông Nguyễn Lâm Thanh - Giám đốc Chính sách, TikTok Việt Nam cho biết.

Có thể thấy, từ lúc chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 4/2019 cho đến nay, TikTok đã tổ chức khá nhiều hoạt động và thử thách, đa dạng các chủ đề từ giải trí, du lịch, ẩm thực, thể thao…

Ô Lâu

 

   

 

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Doanh nghiệp
Huawei giới thiệu EMUI 10: người dùng P30 Pro sẽ được trải nghiệm sớm nhất

Hôm 22/08, tại trung tâm hội nghị Gem Center, TPHCM, Huawei đã chính thức giới thiệu Hệ điều hành EMUI 10 tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những quốc gia được giới thiệu sớm nền tảng mới của Huawei.

Viettel được Apple xác thực hỗ trợ eSIM trên nhiều sản phẩm

Viettel chính thức được Apple công nhận hỗ trợ eSim cho các dòng iPhone XS, XS Max, XR.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tăng cường mạnh bảo mật

Sự chuyển đổi kỹ thuật số trong kỷ nguyên mới đang tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng mang đến không ít rủi ro cho doanh nghiệp SMB tại Việt Nam, đặc biệt là vấn đề bảo mật.

Canon “vô tình” lộ video quảng cáo Canon EOS 90D và EOS M6 Mark II

Dù vô tình hay cố ý thì hai chiếc máy ảnh mới của Canon cho thấy đây sẽ là sản phẩm quan trọng của hãng để lấy lại danh tiếng vốn đang bị các máy ảnh không gương lật làm lu mờ trong thời gian gần đây.