Phong cách sống
Spotify tung ưu đãi gói Premium nhân mùa lễ hội cuối năm
Hôm nay 19/11, Spotify tung ưu đãi gói Premium trên toàn cầu, người dùng có thể thưởng thức các ca khúc kinh điển mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

 

Theo đó, Spotify đưa ra mức giá ưu đãi 3 tháng chỉ với 59.000 VNĐ cho tất cả người dùng đủ điều kiện đã dùng thử Premium trước đó nhưng đã ngừng đăng ký - nghĩa là người dùng chỉ cần thanh toán cho tháng đầu tiên và được miễn phí hai tháng tiếp theo. Mức ưu đãi này bắt đầu áp dụng từ 19/11/2019 đến hết ngày 1/1/2020. Lưu ý, người dùng đã kết thúc đăng ký gói Premium sau ngày 19/10/2019 sẽ không được áp dụng ưu đãi này.

Đặc biệt, với người dùng miễn phí, hoặc lần đầu tiên đăng ký Spotify Premium cũng sẽ được hưởng ưu đãi 3 tháng trải nghiệm miễn phí mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo cũng như nghe các nội dung podcast theo yêu cầu. Bên cạnh đó, thời hạn 3 tháng trải nghiệm Premium dành cho người dùng đăng ký gói Premium Cá nhân tại các thị trường sẽ được chính thức áp dụng lâu dài.

Spotify Premium là không gian âm nhạc chất lượng với hơn 50 triệu bản nhạc theo yêu cầu không có quảng cáo, cùng 500.000 podcast khác nhau.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
“Phạt nồng độ cồn 2020" hot trên Google những này cận Tết

Báo cáo của Google cho biết, “Phạt nồng độ cồn 2020" trở thành từ khóa có xu hướng tìm kiếm cao thứ 2 dịp Tết năm nay, chỉ sau  từ khóa “Ảnh ghép tết 2020”.

Những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn "biết tuốt" thế giới xung quanh

Tết là mùa mua sắm, thưởng thức hoa, ăn uống nghỉ ngơi thoải mái. Dưới đây là một số ứng dụng trên iPhone giúp bạn có thể tìm kiếm, mua sắm dễ dàng một sản phẩm, loài hoa, con vật nào đó mà bạn yêu thích vừa nhìn thấy trên mạng, thậm chí đo được lượng calo trong từng món thức ăn.

Mẹo duy trì pin smartphone tốt nhất trong dịp Tết

Khi du Xuân, ắt hẳn không ai trong chúng ta đều không muốn vừa đi vừa lo pin smartphone sắp cạn kiệt, đăch biệt với những smartphone có pin cũ.

Những ứng dụng giúp chụp ảnh đẹp ngày Tết

Chụp ảnh đêm giao thừa, chỉnh sửa ảnh cho gia đình sao cho đẹp hơn hoặc biến các bức ảnh chụp thành video ngắn thật dễ dàng với các ứng dụng bên dưới đây dành cho smartphone.