Phong cách sống
Spotify bắt tay Snapchat, cho phép chia sẻ nhạc và podcast ngay tức thì
Spotify đã chính thức bắt tay với Snapchat, cho phép người dùng chia sẻ nhạc và podcast trực tiếp trên Snapchat Story.

Với Spotify, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc và nội dung podcast yêu thích ở bất cứ nơi đâu. Còn với Snapchat giúp người dùng chia sẻ ngay tức thì những gì mình yêu thích. Vì vậy sự kết hợp giữa hai ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung mình đang thưởng thức ngay trên Snapchat Story. 

Spotify kết hợp với Snapchat, tiện lợi chia sẻ nhạc và podcast

Theo đó, tất cả người dùng của cả hai ứng dụng có thể chia sẻ ca khúc, playlist yêu thích, hoặc thậm chí hồ sơ thông tin nghệ sĩ cũng như các nội dung podcast thú vị, sử dụng Snapchat camera để gửi tới bạn bè hoặc đăng tải trực tiếp trên Story.

Để sử dụng, mở menu “Chia sẻ” (biểu tượng 3 dấu chấm bên phải màn hình) khi đang thưởng thức ca khúc, album, podcast hoặc ở trang hồ sơ nghệ sĩ trên Spotify; lựa chọn “Snapchat” trong danh mục; Snapchat sẽ mở một Snap mới, bao gồm toàn bộ hình ảnh của album; điều chỉnh và gửi đi cho một số người hoặc đăng tải trên Story của mình.

Còn khi nhận được Snap từ một người bạn với một ca khúc, playlist, hồ sơ nghệ sĩ hoặc podcast đính kèm, người dùng có thể stream ngay chỉ với vài thao tác: vuốt màn hình từ dưới lên trên; mở thẻ nội dung chứa thông tin về ca khúc, nghệ sĩ, playlist hay podcast; ngay lập tức, ứng dụng Spotify sẽ được mở và phát nội dung.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Những điểm đáng tiền trên MacBook Pro 16 inch

MacBook Pro 16 inch vừa chính thức ra mắt để thay thế hoàn toàn cho MacBook Pro 15 inch với mức giá khởi điểm tương đương người tiền nhiệm, cùng đánh dấu sự quay trở lại của cơ chế bàn phím scissor mà Apple gọi là Magic Keyboard mới.

Kính thông minh sẽ thay thế smartphone?

Apple đang lên kế hoạch ra mắt sản phẩm tăng cường thực tế ảo (AR) đầu tiên vào năm 2022, mà cụ thể là tai nghe AR vào năm 2022 trước khi tung kính AR vào năm 2023. Hãng còn táo bạo đưa ra dự đoán, iPhone và các điện thoại Android sẽ lỗi thời trong 10 năm tới vì kính thông minh có thể hoàn toàn thay thế cho smartphone.

Máy bay điện đầu tiên của NASA tên X-57 sẽ bay thử trong năm 2020

NASA công bố X-57, một chiếc máy bay vận hành hoàn toàn bằng điện được phát triển trong dự án X-Plan từ năm 2015. NASA mong muốn X-57 có sẽ giúp ích ngành hàng không với tư cách dòng máy bay hoàn toàn mới đáp ứng các quy chuẩn an toàn và các quy chuẩn thương mại.

Phát động cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019

Ngày 8/11, TikTok chính thức khởi động cuộc thi TikTok All-Star (Ngôi sao TikTok) quy mô khu vực, nhằm khai phá và ươm mầm các tài năng tại Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.