Phong cách sống
Spotify bắt tay Snapchat, cho phép chia sẻ nhạc và podcast ngay tức thì
Spotify đã chính thức bắt tay với Snapchat, cho phép người dùng chia sẻ nhạc và podcast trực tiếp trên Snapchat Story.

Với Spotify, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc và nội dung podcast yêu thích ở bất cứ nơi đâu. Còn với Snapchat giúp người dùng chia sẻ ngay tức thì những gì mình yêu thích. Vì vậy sự kết hợp giữa hai ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ nội dung mình đang thưởng thức ngay trên Snapchat Story. 

Spotify kết hợp với Snapchat, tiện lợi chia sẻ nhạc và podcast

Theo đó, tất cả người dùng của cả hai ứng dụng có thể chia sẻ ca khúc, playlist yêu thích, hoặc thậm chí hồ sơ thông tin nghệ sĩ cũng như các nội dung podcast thú vị, sử dụng Snapchat camera để gửi tới bạn bè hoặc đăng tải trực tiếp trên Story.

Để sử dụng, mở menu “Chia sẻ” (biểu tượng 3 dấu chấm bên phải màn hình) khi đang thưởng thức ca khúc, album, podcast hoặc ở trang hồ sơ nghệ sĩ trên Spotify; lựa chọn “Snapchat” trong danh mục; Snapchat sẽ mở một Snap mới, bao gồm toàn bộ hình ảnh của album; điều chỉnh và gửi đi cho một số người hoặc đăng tải trên Story của mình.

Còn khi nhận được Snap từ một người bạn với một ca khúc, playlist, hồ sơ nghệ sĩ hoặc podcast đính kèm, người dùng có thể stream ngay chỉ với vài thao tác: vuốt màn hình từ dưới lên trên; mở thẻ nội dung chứa thông tin về ca khúc, nghệ sĩ, playlist hay podcast; ngay lập tức, ứng dụng Spotify sẽ được mở và phát nội dung.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
iPhone 11 xách tay về Việt Nam hết "ngáo giá" những ngày đầu

Những chiếc iPhone mới nhất của Apple nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong ngày mở bán iPhone đợt đầu tiên thông qua đường xách tay. Năm nay, giá bán iPhone những ngày đầu tiên đã không còn “ngáo giá” như trước đây.

Đến bệnh viện không dùng tiền mặt, không xếp hàng chờ đợi

Sáng nay, tại TT Hội nghị Quốc tế - TP.Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh triển khai thanh toán điện tử không dùng tiền mặt trong y tế”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, cùng với Bệnh án điện tử, Thanh toán phí/Viện phí không dùng tiền mặt là nội dung quan trọng được Bộ Y tế đẩy mạnh triển khai.

Khởi động chiến dịch #ForClimate chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu

TikTok vừa hợp tác với Hiệp hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) ra mắt chiến dịch #ForClimate kêu gọi tình nguyện viên chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

Điều cần làm trước khi bán hoặc trao đổi iPhone, đảm bảo dữ liệu đã an toàn

Apple sẽ bắt đầu mở bán loạt iPhone 11 trong hôm nay (20/9) trên phạm vi toàn cầu. Nếu đang có kế hoạch bán, trao đổi hoặc tặng iPhone cũ để mua iPhone 11 mới thì đây là những điều mà mọi người nên tham khảo và thực hiện.