Phong cách sống
Sẽ có iPhone 9 hỗ trợ Face ID ra mắt vào mùa thu?
Dựa vào nguồn tin từ chuỗi cung ứng Apple, trang công nghệ Macotakara cho biết Apple đang phát triển một phiên bản mới với chip A13 Bionic của iPhone 8 đi kèm Face ID, bên cạnh phiên bản có Touch ID như tin đồn gần đây.

Thông tin hơi khó hiểu nhưng về cơ bản, Apple có thể phát hành nhiều phiên bản của iPhone 9, có nghĩa một trong số này sẽ đi kèm ngôn ngữ thiết kế hiện đại với hệ thống máy quét khuôn mặt 3D tiên tiến thay vì sử dụng nút Home có cảm biến vân tay.

Chiếc iPhone được đồn đại này có tên gọi tạm thời là iPhone 9 Plus. Sản phẩm có vẻ được trang bị màn hình 5,4 inch gần như không có viền và hỗ trợ Face ID. Nhìn chung, phiên bản này là “bản cập nhật” của iPhone 8 với kích thước thân hình như iPhone 7 - 138,3 x 67,1 x 7,1 mm và nặng 138 gram. 

Với việc iPhone 9 4,7 inch có viền màn hình lớn và máy quét dấu vân tay thông thường có giá khởi điểm 399 USD, nhiều khả năng phiên bản hỗ trợ Face ID trong kích thước màn hình 5,4 inch sẽ có giá đắt hơn đáng kể, có lẽ từ 599 USD cho phiên bản giá rẻ nhất.

Liên quan đến camera ở phía sau, iPhone 9 Plus dự kiến chỉ đi kèm camera đơn giống như iPhone 8 và iPhone 7 thay vì camera kép như các phiên bản Plus của các dòng sản phẩm này.

Trước đó, đã có tin đồn cho biết iPhone 9 Plus sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021 với màn hình 5,5 inch và nút Home kiêm Touch ID, hoặc sản phẩm cũng có thể đi kèm màn hình 6,1 inch với viền cực mỏng. Nhìn chung, mọi thứ vẫn là tin đồn và chỉ có thời gian mới biết được liệu Apple có thực sự tung sản phẩm này ra thị trường hay không.

An Nhiên

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Tự sự mùa Xuân của người hát tuồng

Với anh, tuồng, có lẽ, phải nói đúng một câu rằng đây là môn nghệ thuật không may mắn và có chút hẩm hiu trong làng nghệ.

Những gánh tuồng lẻ loi mùa Xuân

Những gánh tuồng lẻ loi, cô đơn giữa thế kỉ rầm rộ giải trí đa phương tiện, những gánh tuồng bước ra từ quá khứ và đang cố để không đi vào danh sách đỏ!

Sài Gòn đi chơi đâu ngày tết?

Nhiều điểm vui chơi giải trí, lễ hội sôi động được tổ chức đáp ứng nhu cầu chơi xuân của người dân.

TikTok khởi xướng chiến dịch Hành Trình Tết Của Tôi

Nhân dịp Tết cổ truyền 2020, TikTok khởi xướng chiến dịch Hành Trình Tết Của Tôi, theo chân người dùng đón Xuân Canh Tý.