Phong cách sống
Sài Gòn hoa lệ, Sài Gòn bao dung
Một Sài Gòn nằm đâu đó giữa chọc trời cao ốc và dung dị gánh xôi vỉa hè. Một sài Gòn rộng như đường hầm lớn xuyên sông và bé nhỏ trong veo ánh mắt chú bồ câu thân thiện. Một Sài Gòn hoa lệ và bao dung qua ảnh chụp từ Galaxy S10+ trong mắt nhìn của Nguyễn Vũ Đạt-chuyên gia chụp ảnh điện thoại.

Được gọi là "thánh soi bóng" anh Nguyễn Vũ Đạt thường có những góc phản chiếu rất lạ, đây là sau cơn mưa ở bến Bạch Đằng

Một hàng bánh bò, đồ ngọt đẩy đi được. Cô chủ hàng tần tảo có thể đã gắn bó vài mươi năm đem ngọt lành đến cho nhiều người

Chuyến xe bus chạy vào trời xanh, vẫn còn nhiều điều để hi vọng ở Sài Gòn

Không đôi giày nào là quá cũ, những người nhập cư làm các công việc nhỏ mưu sinh là một phần bản sắc của Sài Gòn

Một góc phố nước đọng, có đủ hoa, cao ốc, xe cộ và những người dọn rác đang làm sạch thành phố

"bánh mì Sài Gòn. đặc ruột thơm bơ", chiếc xe điện chở một hương vị Sài Gòn đi trong lòng Sài Gòn

Những ngã tư hoài cổ bất ngờ, các khối kiến trúc nhiều thời kỳ chồng lên nhau, nhiều lớp văn hóa, nhiều lớp cư dân, đều được dung chứa trong lòng thành phố

Một góc hiện đại của Sài Gòn thênh thang

Nhưng Sài Gòn cũng trong veo và dịu dàng đôi mắt bồ câu buổi sớm

Nhà thờ Tân Định, ngôi thánh đường nổi niếng của Sài Gòn vốn được du khách nước ngoài biết đến qua cái tên "Nhà thờ hồng".

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Spotify tung ưu đãi gói Premium nhân mùa lễ hội cuối năm

Hôm nay 19/11, Spotify tung ưu đãi gói Premium trên toàn cầu, người dùng có thể thưởng thức các ca khúc kinh điển mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Trực tiếp sự kiện #SocialForGood với dàn sao Việt

Dàn sao Việt bao gồm Trấn Thành, Hariwon, H’Hen Hniê, Sam, Vũ Hà Anh, Chi Pu, Minh Hằng, Quỳnh Anh Shyn, Thảo Trang, Thu Trang... sẽ cùng góp mặt tại sự kiện Live-Athon đầu tiên tại Việt Nam “#SocialForGood - Vì cộng đồng mạng văn minh nhân ái” do Facebook và Yeah1 tổ chức.

Xiaomi VH Wireless Charging: cốc và đế sạc không dây để giữ nhiệt

Xiaomi vừa giới thiệu ly giữ nhiệt Xiaomi VH Wireless Charging hỗ trợ sạc không dây và duy trì nhiệt độ ở 55 độ C. Thiết bị cũng có thể sạc nhanh cho những điện thoại có hỗ trợ sạc không dây.

iPad Pro vẫn chưa đủ tầm để thay thế máy tính

Trong một thời gian dài, Apple đã luôn khăng khăng với thông điệp cho rằng iPad Pro không chỉ là một máy tính mà là máy tính duy nhất mà người dùng cần. Nhưng giờ đây, công ty đã phải bỏ cuộc với suy nghĩ này.