Phong cách sống
Sài Gòn hoa lệ, Sài Gòn bao dung

Một Sài Gòn nằm đâu đó giữa chọc trời cao ốc và dung dị gánh xôi vỉa hè. Một sài Gòn rộng như đường hầm lớn xuyên sông và bé nhỏ trong veo ánh mắt chú bồ câu thân thiện. Một Sài Gòn hoa lệ và bao dung qua ảnh chụp từ Galaxy S10+ trong mắt nhìn của Nguyễn Vũ Đạt-chuyên gia chụp ảnh điện thoại.

Được gọi là "thánh soi bóng" anh Nguyễn Vũ Đạt thường có những góc phản chiếu rất lạ, đây là sau cơn mưa ở bến Bạch Đằng

Một hàng bánh bò, đồ ngọt đẩy đi được. Cô chủ hàng tần tảo có thể đã gắn bó vài mươi năm đem ngọt lành đến cho nhiều người

Chuyến xe bus chạy vào trời xanh, vẫn còn nhiều điều để hi vọng ở Sài Gòn

Không đôi giày nào là quá cũ, những người nhập cư làm các công việc nhỏ mưu sinh là một phần bản sắc của Sài Gòn

Một góc phố nước đọng, có đủ hoa, cao ốc, xe cộ và những người dọn rác đang làm sạch thành phố

"bánh mì Sài Gòn. đặc ruột thơm bơ", chiếc xe điện chở một hương vị Sài Gòn đi trong lòng Sài Gòn

Những ngã tư hoài cổ bất ngờ, các khối kiến trúc nhiều thời kỳ chồng lên nhau, nhiều lớp văn hóa, nhiều lớp cư dân, đều được dung chứa trong lòng thành phố

Một góc hiện đại của Sài Gòn thênh thang

Nhưng Sài Gòn cũng trong veo và dịu dàng đôi mắt bồ câu buổi sớm

Nhà thờ Tân Định, ngôi thánh đường nổi niếng của Sài Gòn vốn được du khách nước ngoài biết đến qua cái tên "Nhà thờ hồng".

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
iPhone 12 vẫn được ra mắt đúng lịch bất chấp dịch bệnh

Nguồn tin từ các nhà cung ứng trực tiếp cho Apple khẳng định Táo khuyết chưa yêu cầu họ phải trì hoãn sản xuất và dự kiến thế hệ iPhone mới cũng sẽ ra đúng lịch, bất chấp dịch bệnh đang bùng phát.

Sắp triển khai máy bay không người lái phát hiện sốt và ho

Máy bay không người lái không chỉ dùng để giám sát hay nhắc nhở mọi người trong cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19 toàn cầu mà sắp tới có thể sử dụng để phát hiện người có thể nhiễm bệnh.

Phát triển công cụ xét nghiệm Covid-19 bằng smartphone

Xét nghiệm tại nhà sẽ mang đến cho người dùng khả năng nhận biết nhanh chóng rằng liệu họ có mắc bệnh hay không, từ đó giảm căng thẳng cho các trung tâm y tế.

Người lao động phải ngưng việc tạm thời, việc trả lương sẽ ra sao?

Trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang hoành hành, rất nhiều doanh nghiệp không thể tiếp tục duy trì việc kinh doanh nên đã quyết định tạm ngưng hoạt động. Trong tình huống như vậy, người lao động được trả lương như thế nào?