Phong cách sống
Sài Gòn hoa lệ, Sài Gòn bao dung
Một Sài Gòn nằm đâu đó giữa chọc trời cao ốc và dung dị gánh xôi vỉa hè. Một sài Gòn rộng như đường hầm lớn xuyên sông và bé nhỏ trong veo ánh mắt chú bồ câu thân thiện. Một Sài Gòn hoa lệ và bao dung qua ảnh chụp từ Galaxy S10+ trong mắt nhìn của Nguyễn Vũ Đạt-chuyên gia chụp ảnh điện thoại.

Được gọi là "thánh soi bóng" anh Nguyễn Vũ Đạt thường có những góc phản chiếu rất lạ, đây là sau cơn mưa ở bến Bạch Đằng

Một hàng bánh bò, đồ ngọt đẩy đi được. Cô chủ hàng tần tảo có thể đã gắn bó vài mươi năm đem ngọt lành đến cho nhiều người

Chuyến xe bus chạy vào trời xanh, vẫn còn nhiều điều để hi vọng ở Sài Gòn

Không đôi giày nào là quá cũ, những người nhập cư làm các công việc nhỏ mưu sinh là một phần bản sắc của Sài Gòn

Một góc phố nước đọng, có đủ hoa, cao ốc, xe cộ và những người dọn rác đang làm sạch thành phố

"bánh mì Sài Gòn. đặc ruột thơm bơ", chiếc xe điện chở một hương vị Sài Gòn đi trong lòng Sài Gòn

Những ngã tư hoài cổ bất ngờ, các khối kiến trúc nhiều thời kỳ chồng lên nhau, nhiều lớp văn hóa, nhiều lớp cư dân, đều được dung chứa trong lòng thành phố

Một góc hiện đại của Sài Gòn thênh thang

Nhưng Sài Gòn cũng trong veo và dịu dàng đôi mắt bồ câu buổi sớm

Nhà thờ Tân Định, ngôi thánh đường nổi niếng của Sài Gòn vốn được du khách nước ngoài biết đến qua cái tên "Nhà thờ hồng".

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Smartphone ngân sách ngày càng nhiều lựa chọn, rẻ nhưng chất

Có một thời gian khi muốn có một smartphone ngân sách tốt, mọi người sẽ nghĩ về Moto G hoặc Moto E, nếu không sẽ phải mua một chiếc điện thoại từ thương hiệu lạ. Nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi.

Nâng thời hạn trải nghiệm miễn phí Spotify Premium lên 3 tháng

Spotify vừa bắt đầu triển khai chương trình ưu đãi kéo dài thời gian trải nghiệm miễn phí dịch vụ Spotify Premium lên 3 tháng cho người dùng đăng ký Premium lần đầu tiên, thay cho thời gian chỉ một tháng trước đây.

Honor Vision - cuộc gia nhập mảng tivi của Huawei và tham vọng mới

Huawei đã công bố bộ đôi tivi Honor Vision và Honor Vision Pro. Sự ra mắt này không chỉ đánh dấu bước đi đầu tiên của Huawei vào thị trường Smart TV, mà còn giúp mọi người có cái nhìn rõ về tham vọng của nền tảng HarmonyOS.

Loạt smartphone nổi bật sẽ lên kệ thị trường Việt tháng 8/2019

Thị trường smartphone trong tháng 8 trở nên khởi sắc với nhiều sản phẩm ở phân khúc khác nhau được tung ra. Trong đó là các mẫu smartphone tầm trung hướng đến mùa tựu trường bên cạnh thiết bị đình đám của Samsung được ra mắt theo chu kỳ hàng năm.