Phong cách sống
Photo Templates: dựng video ngắn bằng cách ghép hình
TikTok vừa ra mắt tính năng mới nhất Photo Templates, giúp người dùng có thể ghép nối những hình ảnh có sẵn trên điện thoại thành những video ngắn theo bố cục và hiệu ứng sáng tạo.

Khuyến khích người dùng thử nghiệm tính năng mới Photo Templates, TikTok đã phát động thử thách #GoodTimes tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu từ ngày 8/6/2019, người dùng TikTok có thể lựa chọn những hình ảnh độc đáo về ẩm thực và du lịch lưu trữ trên chiếc điện thoại của mình để dựng nên những video sáng tạo với ý tưởng “Đếm ngược”.

Ngay sau chương trình phát động, những video chia sẻ món ăn và địa điểm du lịch độc đáo đã thu hút sự chú ý và yêu thích của người dùng trong cộng đồng, khởi tạo một làn sóng mới trong cách người dùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

https://lh5.googleusercontent.com/mTNwoGyEiV_93Pcv5j7H-MVsjjqJQw56IfTS5uZ43b2Ph_7irg2VAWx8ISaE_OMghCskXFZWFNSQcrHhIp_a41rNXRS64BlcIqspDwRC90IApAYDVxNrKaK7ZBZ3gG6UHY3BH7Cxhttps://lh6.googleusercontent.com/5ceW-lNImlnXyftdKpzdLrW_NOCSDabe2xVyqn8SLVmRJdIQSW2Lo6qQdhByh20lA51NSDs1pt4oX9Z8kYxT1qNJ_bbD2WdAOh1rib4f6v_CpURXjGmmGuHmiwAZg3stSHClHM9whttps://lh3.googleusercontent.com/9Nzy5bAA_oD1Uhx73I4FBpcwfxOJALNDQOIH7Dw70RM_E05GI_Yh-j2JRVJJG-k-6TuF9wCJq3e_PjpiLLPAF8dC0bXsr0IbVdiBXGUeqLXSNP5ewBCj1GZbUMbS5HWZxko8bwU2

Những video sử dụng tính năng Photo Templates mới nhất trên TikTok

TikTok cho biết, hiện nền tảng video ngắn này đã có mặt trên 150 quốc gia và thị trường, với 75 ngôn ngữ, tập trung phát triển các chiến lược bản địa hóa để khuyến khích người dùng sáng tạo những nội dung phù hợp với văn hóa và trào lưu tại địa phương của họ.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
FAPtv - kênh YouTube đầu tiên của Việt Nam đạt nút kim cương

Chỉ với 430 video sau hơn 5 năm hoạt động kể từ khi ra mắt 14/2/2014, đến nay kênh YouTube FAPtv đã đạt gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10 triệu lượt đăng ký để đạt nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam.

Lộ diện hình ảnh đội quân Huawei Mate 30, nhưng dùng hệ điều hành gì vẫn còn bí mật

Đã lộ nhiều hình ảnh Mate 30 Pro mà Huawei sắp ra mắt, nhưng giờ đây mọi người mới thực sự có thể chứng kiến thêm hình ảnh các thành viên khác trong gia đình dòng sản phẩm này.

iPhone 11 64 GB là một trò đùa mà Apple liên tục lặp lại

Apple đã gây ngạc nhiên khi công bố mức giá dành cho bộ ba iPhone 11 với mức bằng hoặc thấp hơn so tiền nhiệm của từng mẫu. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi chúng ta xem xét các mức bộ nhớ trong cơ sở của dòng sản phẩm mới này.

Apple đã âm thầm che giấu tính năng rất được mong đợi trên iPhone 11

Cả ba mẫu iPhone mới đều có phần cứng cần thiết để sạc không dây ngược, cho phép nó sạc không dây cho các thiết bị tương thích Qi như Apple Watch. Tuy nhiên Apple đã vô hiệu hóa tính năng này trong phần mềm của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.