Phong cách sống
Photo Templates: dựng video ngắn bằng cách ghép hình
TikTok vừa ra mắt tính năng mới nhất Photo Templates, giúp người dùng có thể ghép nối những hình ảnh có sẵn trên điện thoại thành những video ngắn theo bố cục và hiệu ứng sáng tạo.

Khuyến khích người dùng thử nghiệm tính năng mới Photo Templates, TikTok đã phát động thử thách #GoodTimes tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu từ ngày 8/6/2019, người dùng TikTok có thể lựa chọn những hình ảnh độc đáo về ẩm thực và du lịch lưu trữ trên chiếc điện thoại của mình để dựng nên những video sáng tạo với ý tưởng “Đếm ngược”.

Ngay sau chương trình phát động, những video chia sẻ món ăn và địa điểm du lịch độc đáo đã thu hút sự chú ý và yêu thích của người dùng trong cộng đồng, khởi tạo một làn sóng mới trong cách người dùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

https://lh5.googleusercontent.com/mTNwoGyEiV_93Pcv5j7H-MVsjjqJQw56IfTS5uZ43b2Ph_7irg2VAWx8ISaE_OMghCskXFZWFNSQcrHhIp_a41rNXRS64BlcIqspDwRC90IApAYDVxNrKaK7ZBZ3gG6UHY3BH7Cxhttps://lh6.googleusercontent.com/5ceW-lNImlnXyftdKpzdLrW_NOCSDabe2xVyqn8SLVmRJdIQSW2Lo6qQdhByh20lA51NSDs1pt4oX9Z8kYxT1qNJ_bbD2WdAOh1rib4f6v_CpURXjGmmGuHmiwAZg3stSHClHM9whttps://lh3.googleusercontent.com/9Nzy5bAA_oD1Uhx73I4FBpcwfxOJALNDQOIH7Dw70RM_E05GI_Yh-j2JRVJJG-k-6TuF9wCJq3e_PjpiLLPAF8dC0bXsr0IbVdiBXGUeqLXSNP5ewBCj1GZbUMbS5HWZxko8bwU2

Những video sử dụng tính năng Photo Templates mới nhất trên TikTok

TikTok cho biết, hiện nền tảng video ngắn này đã có mặt trên 150 quốc gia và thị trường, với 75 ngôn ngữ, tập trung phát triển các chiến lược bản địa hóa để khuyến khích người dùng sáng tạo những nội dung phù hợp với văn hóa và trào lưu tại địa phương của họ.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Mẹo làm sạch và đảm bảo tủ lạnh luôn có mùi thơm

Một tủ lạnh có mùi hôi sẽ tạo ra những hương vị không mong muốn cho thực phẩm được cất giữ bên trong, và tệ hơn còn có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh do thực phẩm gây ra.

Sài Gòn hoa lệ, Sài Gòn bao dung

Một Sài Gòn nằm đâu đó giữa chọc trời cao ốc và dung dị gánh xôi vỉa hè. Một sài Gòn rộng như đường hầm lớn xuyên sông và bé nhỏ trong veo ánh mắt chú bồ câu thân thiện. Một Sài Gòn hoa lệ và bao dung qua ảnh chụp từ Galaxy S10+ trong mắt nhìn của Nguyễn Vũ Đạt-chuyên gia chụp ảnh điện thoại.

Tranh Việt Phố Bên Đồi 2019 hội ngộ thế giới ở Hà Lan

Hội thảo Kết Nối Việt Nam lần thứ 11 (Engaging With Vietnam 11th) với chủ đề “Việt Nam ở Châu Âu, Châu Âu ở Việt Nam” đang diễn ra ở Leiden-Hà Lan, trưng bày hơn 20 bức tranh từ triển lãm Phố Bên Đồi 2019.

Bộ ảnh NAG Ugur Gallenkus: nhìn "tương phản" thấy "từ bi bất ngờ"

Reflection, khái niệm soi bóng (hay tương phản) trong nhiếp ảnh, nhằm phản chiếu sự vật, đối xứng qua trục giữa nằm ngang (hay dọc) được nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ Ugur Gallenkus thực hiện nhằm bộc lộ những vấn đề sống còn của thế giới trong cách dễ tiếp nhận nhất. Ugur Gallenkus đã cho TGS đăng tải chính thức bộ ảnh này của ông.