Phong cách sống
Photo Templates: dựng video ngắn bằng cách ghép hình

TikTok vừa ra mắt tính năng mới nhất Photo Templates, giúp người dùng có thể ghép nối những hình ảnh có sẵn trên điện thoại thành những video ngắn theo bố cục và hiệu ứng sáng tạo.

Khuyến khích người dùng thử nghiệm tính năng mới Photo Templates, TikTok đã phát động thử thách #GoodTimes tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu từ ngày 8/6/2019, người dùng TikTok có thể lựa chọn những hình ảnh độc đáo về ẩm thực và du lịch lưu trữ trên chiếc điện thoại của mình để dựng nên những video sáng tạo với ý tưởng “Đếm ngược”.

Ngay sau chương trình phát động, những video chia sẻ món ăn và địa điểm du lịch độc đáo đã thu hút sự chú ý và yêu thích của người dùng trong cộng đồng, khởi tạo một làn sóng mới trong cách người dùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

https://lh5.googleusercontent.com/mTNwoGyEiV_93Pcv5j7H-MVsjjqJQw56IfTS5uZ43b2Ph_7irg2VAWx8ISaE_OMghCskXFZWFNSQcrHhIp_a41rNXRS64BlcIqspDwRC90IApAYDVxNrKaK7ZBZ3gG6UHY3BH7Cxhttps://lh6.googleusercontent.com/5ceW-lNImlnXyftdKpzdLrW_NOCSDabe2xVyqn8SLVmRJdIQSW2Lo6qQdhByh20lA51NSDs1pt4oX9Z8kYxT1qNJ_bbD2WdAOh1rib4f6v_CpURXjGmmGuHmiwAZg3stSHClHM9whttps://lh3.googleusercontent.com/9Nzy5bAA_oD1Uhx73I4FBpcwfxOJALNDQOIH7Dw70RM_E05GI_Yh-j2JRVJJG-k-6TuF9wCJq3e_PjpiLLPAF8dC0bXsr0IbVdiBXGUeqLXSNP5ewBCj1GZbUMbS5HWZxko8bwU2

Những video sử dụng tính năng Photo Templates mới nhất trên TikTok

TikTok cho biết, hiện nền tảng video ngắn này đã có mặt trên 150 quốc gia và thị trường, với 75 ngôn ngữ, tập trung phát triển các chiến lược bản địa hóa để khuyến khích người dùng sáng tạo những nội dung phù hợp với văn hóa và trào lưu tại địa phương của họ.

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
30 nghệ sĩ hát liên tục 6 tiếng gây quỹ cho sự hồi sinh

Liveshow âm nhạc trực tuyến mang tên: “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” sẽ diễn ra trong 6 tiếng liên tục (từ 16h00 – 22h00) ngày 30/05/2020 trên Fanpage/Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV,…với sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh…

Búp bê tái sinh giúp người cô đơn hạnh phúc hơn

Trong đại dịch, việc giãn cách xã hội làm con người trở nên cô đơn hơn, do đó việc có thêm một người bạn bên cạnh dù vô tri vô giác vẫn rất cần thiết. Có hình dáng như một đứa trẻ sơ sinh, xuất hiện ở Mỹ vào những năm 1990, búp bê tái sinh (reborn) nay lại càng thu hút nhiều người đam mê hơn.

Liên hoan phim trực tuyến toàn cầu, 10 ngày coi phim hay thoải mái trên YouTube

We Are One: A Global Film Festival là liên hoan phim trực tuyến lần đầu tiên trên thế giới, bắt đầu từ ngày 29/5 trên YouTube, 100 phim điện ảnh tuyển chọn từ 21 liên hoan phim sẽ tề tựu tại đây.

Bản cập nhật phần mềm Android không còn đủ cho điện thoại “nghìn đô”

Giá bán smartphone ngày nay ngày càng tăng phi mã theo thời gian, khiến cột mốc 1.000 USD dành cho các sản phẩm cao cấp trở nên phổ biến hơn. Nhưng có một yếu tố mà điện thoại Android vẫn chưa thay đổi đó là thời gian cập nhật phần mềm.