Phong cách sống
Phát động cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019
Ngày 8/11, TikTok chính thức khởi động cuộc thi TikTok All-Star (Ngôi sao TikTok) quy mô khu vực, nhằm khai phá và ươm mầm các tài năng tại Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

https://lh3.googleusercontent.com/UFnn6yBiEmY2oiGq7rjtHBxT_3UlaXPfE2CHf5QzrlQllPYuy3WRueYurF6cnugM-Ll6zGls4jFkeuGMyV85Ib-_v0uL5ddKn4H1MyNdY0NbzNI4sVb2K3Guzh235DmgzMExSF4

Giám khảo đại diện cho 6 nước của cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019

Theo đó, từ ngày 8-14/11/2019, người dùng TikTok tại Việt Nam có thể tham gia cuộc thi bằng cách đăng tải video thể hiện tài năng của mình với hashtag tương ứng của chương trình theo 3 hạng mục sau:  Tài năng (Nhảy, Hát, Vẽ, Thủ công mỹ nghệ, Biểu diễn đường phố, …) với hashtag #TalentAllStarVN; Diễn xuất (Hài hước, Đóng kịch, Phóng tác, Kể chuyện...), hashtag  #ActingAllStarVN; Phong cách sống (Vlog, Ẩm thực, Du lịch, Thú cưng, Thời trang, Thể thao...), hashtag #LifestyleAllStarVN.

60 video xuất sắc nhất ở mỗi quốc gia sẽ được bỏ phiếu công khai để chọn ra 10 video xuất sắc nhất ở mỗi hạng mục (tổng cộng có 30 video sẽ được bầu chọn tương ứng với 3 hạng mục), để tiếp tục đi đến vòng thi cấp khu vực. Từ ngày 15 - 18/11, người dùng tại Việt Nam có thể bình chọn cho video mình yêu thích bằng cách nhấp vào hình ảnh của cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019 trên nền tảng TikTok, sau đó truy cập vào trang web bình chọn của cuộc thi. 

Sau các vòng thi trong nước, các thí sinh Việt Nam lọt vào vòng chung kết sẽ đối đầu với các nhà sáng tạo nội dung trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, và Thái Lan. Vòng thi khu vực sẽ được tổ chức từ ngày 21 - 25/11. Quán quân của cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019 sẽ được công bố vào ngày 1/12. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 12.000 USD, với 16 giải được trao tặng xuyên suốt hành trình tranh tài, thông tin chi tiết về giải thưởng được đăng tải tại ĐÂY.

Đồng hành với cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019, Ngô Kiến Huy (Ca sĩ/Diễn viên), WOODY (Dẫn chương trình truyền hình), ANJI (Ca sĩ/Nhà sáng tạo nội dung), Elizabeth Tan (Ca sĩ/Diễn viên), Rico Blanco (Ca sĩ/Nhà sáng tác nhạc) và RRILEY (Ca sĩ/Nghệ sĩ) sẽ tham gia cổ vũ và truyền cảm hứng cho các tài năng trong vai trò ban giám khảo.

Ô Lâu

 

 

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Help- Portrait Việt Nam 10 năm “trao nụ cười yêu thương”

Ngày hội chụp ảnh chân dung cho mọi người (Help-Poirtrait) lần thứ 10 với chủ đề “10 năm hy vọng” đã chính thức khai mạc tại 12 tỉnh/thành (Hà Nội, TP HCM, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang – Khánh Hoà, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Biên Hoà, Long An, Lâm Đồng, Đà Lạt) với hơn 1.000 tình nguyện viên trên cả nước sáng nay.

Trớ trêu: phụ nữ độc thân Trung Quốc chi tiền thuê bạn trai ảo trên mạng

Theo báo cáo từ AFP, có một xu hướng mới ở Trung Quốc đang nở rộ khi phụ nữ độc thân thuê bạn trai ảo trên mạng để trò chuyện, chia sẻ cảm xúc thay vì giải quyết các vấn đề về tình dục.

Tưng bừng khai trương cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Việt Nam

Sáng nay 6/12, Thương hiệu bán lẻ thời trang hàng đầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO đã tưng bừng khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ngay tại địa chỉ 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Mẹo khắc phục MacBook Pro 13 inch bị tắt ngẫu nhiên

Nếu đang sử dụng MacBook Pro 13 inch (2019) và thấy máy bỗng nhiên bị tắt ngay cả khi còn nhiều pin thì đây là sự cố đã được xác nhận bởi Apple. Trong trường hợp này, người dùng có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để khắc phục vấn đề này.