Phong cách sống
Phát động cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019
Ngày 8/11, TikTok chính thức khởi động cuộc thi TikTok All-Star (Ngôi sao TikTok) quy mô khu vực, nhằm khai phá và ươm mầm các tài năng tại Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

https://lh3.googleusercontent.com/UFnn6yBiEmY2oiGq7rjtHBxT_3UlaXPfE2CHf5QzrlQllPYuy3WRueYurF6cnugM-Ll6zGls4jFkeuGMyV85Ib-_v0uL5ddKn4H1MyNdY0NbzNI4sVb2K3Guzh235DmgzMExSF4

Giám khảo đại diện cho 6 nước của cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019

Theo đó, từ ngày 8-14/11/2019, người dùng TikTok tại Việt Nam có thể tham gia cuộc thi bằng cách đăng tải video thể hiện tài năng của mình với hashtag tương ứng của chương trình theo 3 hạng mục sau:  Tài năng (Nhảy, Hát, Vẽ, Thủ công mỹ nghệ, Biểu diễn đường phố, …) với hashtag #TalentAllStarVN; Diễn xuất (Hài hước, Đóng kịch, Phóng tác, Kể chuyện...), hashtag  #ActingAllStarVN; Phong cách sống (Vlog, Ẩm thực, Du lịch, Thú cưng, Thời trang, Thể thao...), hashtag #LifestyleAllStarVN.

60 video xuất sắc nhất ở mỗi quốc gia sẽ được bỏ phiếu công khai để chọn ra 10 video xuất sắc nhất ở mỗi hạng mục (tổng cộng có 30 video sẽ được bầu chọn tương ứng với 3 hạng mục), để tiếp tục đi đến vòng thi cấp khu vực. Từ ngày 15 - 18/11, người dùng tại Việt Nam có thể bình chọn cho video mình yêu thích bằng cách nhấp vào hình ảnh của cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019 trên nền tảng TikTok, sau đó truy cập vào trang web bình chọn của cuộc thi. 

Sau các vòng thi trong nước, các thí sinh Việt Nam lọt vào vòng chung kết sẽ đối đầu với các nhà sáng tạo nội dung trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, và Thái Lan. Vòng thi khu vực sẽ được tổ chức từ ngày 21 - 25/11. Quán quân của cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019 sẽ được công bố vào ngày 1/12. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 12.000 USD, với 16 giải được trao tặng xuyên suốt hành trình tranh tài, thông tin chi tiết về giải thưởng được đăng tải tại ĐÂY.

Đồng hành với cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019, Ngô Kiến Huy (Ca sĩ/Diễn viên), WOODY (Dẫn chương trình truyền hình), ANJI (Ca sĩ/Nhà sáng tạo nội dung), Elizabeth Tan (Ca sĩ/Diễn viên), Rico Blanco (Ca sĩ/Nhà sáng tác nhạc) và RRILEY (Ca sĩ/Nghệ sĩ) sẽ tham gia cổ vũ và truyền cảm hứng cho các tài năng trong vai trò ban giám khảo.

Ô Lâu

 

 

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
“Phạt nồng độ cồn 2020" hot trên Google những này cận Tết

Báo cáo của Google cho biết, “Phạt nồng độ cồn 2020" trở thành từ khóa có xu hướng tìm kiếm cao thứ 2 dịp Tết năm nay, chỉ sau  từ khóa “Ảnh ghép tết 2020”.

Những ứng dụng tuyệt vời giúp bạn "biết tuốt" thế giới xung quanh

Tết là mùa mua sắm, thưởng thức hoa, ăn uống nghỉ ngơi thoải mái. Dưới đây là một số ứng dụng trên iPhone giúp bạn có thể tìm kiếm, mua sắm dễ dàng một sản phẩm, loài hoa, con vật nào đó mà bạn yêu thích vừa nhìn thấy trên mạng, thậm chí đo được lượng calo trong từng món thức ăn.

Mẹo duy trì pin smartphone tốt nhất trong dịp Tết

Khi du Xuân, ắt hẳn không ai trong chúng ta đều không muốn vừa đi vừa lo pin smartphone sắp cạn kiệt, đăch biệt với những smartphone có pin cũ.

Những ứng dụng giúp chụp ảnh đẹp ngày Tết

Chụp ảnh đêm giao thừa, chỉnh sửa ảnh cho gia đình sao cho đẹp hơn hoặc biến các bức ảnh chụp thành video ngắn thật dễ dàng với các ứng dụng bên dưới đây dành cho smartphone.