Phong cách sống
OPPO Reno cho lên kệ màu hồng ngọc trai
Sáng nay, 24/6, mẫu điện thoại đang gây sốt Reno “vây cá mập” đã được OPPO bổ sung thêm màu Hồng Ngọc Trai lãng mạn, dịu dàng.

OPPO Việt Nam cho biết, Reno phiên bản Hồng Ngọc Trai mới mức giá không khác biệt so với 2 phiên bản màu đã ra trước đây - vẫn là 12,99 triệu đồng, cận cao cấp. Phiên bản màu mới này mang đến thêm sự lựa chọn thời trang cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ cá tính, thích sáng tạo.

Màu sắc tinh tế và nền nã

Tiếp nối 2 phiên bản Xanh Hải Dương và Đen Thiên Vương được đánh giá cao về thiết kế lẫn những tính năng cao cấp, Reno phiên bản Hồng Ngọc Trai mang đến sắc thái khác lạ so với các màu sắc trước nay. Như tên gọi, Reno Hồng Ngọc Trai được OPPO lấy cảm hứng thiết kế từ vẻ đẹp chuyển sắc đầy tinh tế và đẳng cấp của ngọc trai thiên nhiên.

Thiết kế nguyên khối, nổi bật với camera vây cá mập đầy sáng tạo, cùng màn hình toàn cảnh panoramic mang lại cảm giác sang trọng, nghệ thuật, sắc hồng mới sẽ thêm sự gợi cảm vào một sản phẩm công nghệ đầy tính thời trang.

Về tính năng, Reno phiên bản màu Hồng Ngọc Trai có đầy đủ những tính năng cao cấp như camera vây cá mập ẩn, màn hình tràn tuyệt đối, các chế độ chụp ảnh đêm nét căng, vân tay trong màn hình, sạc pin siêu nhanh và cấu hình mạnh mẽ nhưng tiết kiệm năng lượng nhờ AI.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Mẹo làm sạch và đảm bảo tủ lạnh luôn có mùi thơm

Một tủ lạnh có mùi hôi sẽ tạo ra những hương vị không mong muốn cho thực phẩm được cất giữ bên trong, và tệ hơn còn có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh do thực phẩm gây ra.

Sài Gòn hoa lệ, Sài Gòn bao dung

Một Sài Gòn nằm đâu đó giữa chọc trời cao ốc và dung dị gánh xôi vỉa hè. Một sài Gòn rộng như đường hầm lớn xuyên sông và bé nhỏ trong veo ánh mắt chú bồ câu thân thiện. Một Sài Gòn hoa lệ và bao dung qua ảnh chụp từ Galaxy S10+ trong mắt nhìn của Nguyễn Vũ Đạt-chuyên gia chụp ảnh điện thoại.

Tranh Việt Phố Bên Đồi 2019 hội ngộ thế giới ở Hà Lan

Hội thảo Kết Nối Việt Nam lần thứ 11 (Engaging With Vietnam 11th) với chủ đề “Việt Nam ở Châu Âu, Châu Âu ở Việt Nam” đang diễn ra ở Leiden-Hà Lan, trưng bày hơn 20 bức tranh từ triển lãm Phố Bên Đồi 2019.

Bộ ảnh NAG Ugur Gallenkus: nhìn "tương phản" thấy "từ bi bất ngờ"

Reflection, khái niệm soi bóng (hay tương phản) trong nhiếp ảnh, nhằm phản chiếu sự vật, đối xứng qua trục giữa nằm ngang (hay dọc) được nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ Ugur Gallenkus thực hiện nhằm bộc lộ những vấn đề sống còn của thế giới trong cách dễ tiếp nhận nhất. Ugur Gallenkus đã cho TGS đăng tải chính thức bộ ảnh này của ông.