Phong cách sống
OPPO Reno cho lên kệ màu hồng ngọc trai

Sáng nay, 24/6, mẫu điện thoại đang gây sốt Reno “vây cá mập” đã được OPPO bổ sung thêm màu Hồng Ngọc Trai lãng mạn, dịu dàng.

OPPO Việt Nam cho biết, Reno phiên bản Hồng Ngọc Trai mới mức giá không khác biệt so với 2 phiên bản màu đã ra trước đây - vẫn là 12,99 triệu đồng, cận cao cấp. Phiên bản màu mới này mang đến thêm sự lựa chọn thời trang cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ cá tính, thích sáng tạo.

Màu sắc tinh tế và nền nã

Tiếp nối 2 phiên bản Xanh Hải Dương và Đen Thiên Vương được đánh giá cao về thiết kế lẫn những tính năng cao cấp, Reno phiên bản Hồng Ngọc Trai mang đến sắc thái khác lạ so với các màu sắc trước nay. Như tên gọi, Reno Hồng Ngọc Trai được OPPO lấy cảm hứng thiết kế từ vẻ đẹp chuyển sắc đầy tinh tế và đẳng cấp của ngọc trai thiên nhiên.

Thiết kế nguyên khối, nổi bật với camera vây cá mập đầy sáng tạo, cùng màn hình toàn cảnh panoramic mang lại cảm giác sang trọng, nghệ thuật, sắc hồng mới sẽ thêm sự gợi cảm vào một sản phẩm công nghệ đầy tính thời trang.

Về tính năng, Reno phiên bản màu Hồng Ngọc Trai có đầy đủ những tính năng cao cấp như camera vây cá mập ẩn, màn hình tràn tuyệt đối, các chế độ chụp ảnh đêm nét căng, vân tay trong màn hình, sạc pin siêu nhanh và cấu hình mạnh mẽ nhưng tiết kiệm năng lượng nhờ AI.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
30 nghệ sĩ hát liên tục 6 tiếng gây quỹ cho sự hồi sinh

Liveshow âm nhạc trực tuyến mang tên: “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” sẽ diễn ra trong 6 tiếng liên tục (từ 16h00 – 22h00) ngày 30/05/2020 trên Fanpage/Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV,…với sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh…

Búp bê tái sinh giúp người cô đơn hạnh phúc hơn

Trong đại dịch, việc giãn cách xã hội làm con người trở nên cô đơn hơn, do đó việc có thêm một người bạn bên cạnh dù vô tri vô giác vẫn rất cần thiết. Có hình dáng như một đứa trẻ sơ sinh, xuất hiện ở Mỹ vào những năm 1990, búp bê tái sinh (reborn) nay lại càng thu hút nhiều người đam mê hơn.

Liên hoan phim trực tuyến toàn cầu, 10 ngày coi phim hay thoải mái trên YouTube

We Are One: A Global Film Festival là liên hoan phim trực tuyến lần đầu tiên trên thế giới, bắt đầu từ ngày 29/5 trên YouTube, 100 phim điện ảnh tuyển chọn từ 21 liên hoan phim sẽ tề tựu tại đây.

Bản cập nhật phần mềm Android không còn đủ cho điện thoại “nghìn đô”

Giá bán smartphone ngày nay ngày càng tăng phi mã theo thời gian, khiến cột mốc 1.000 USD dành cho các sản phẩm cao cấp trở nên phổ biến hơn. Nhưng có một yếu tố mà điện thoại Android vẫn chưa thay đổi đó là thời gian cập nhật phần mềm.