Phong cách sống
OPPO Reno cho lên kệ màu hồng ngọc trai
Sáng nay, 24/6, mẫu điện thoại đang gây sốt Reno “vây cá mập” đã được OPPO bổ sung thêm màu Hồng Ngọc Trai lãng mạn, dịu dàng.

OPPO Việt Nam cho biết, Reno phiên bản Hồng Ngọc Trai mới mức giá không khác biệt so với 2 phiên bản màu đã ra trước đây - vẫn là 12,99 triệu đồng, cận cao cấp. Phiên bản màu mới này mang đến thêm sự lựa chọn thời trang cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ cá tính, thích sáng tạo.

Màu sắc tinh tế và nền nã

Tiếp nối 2 phiên bản Xanh Hải Dương và Đen Thiên Vương được đánh giá cao về thiết kế lẫn những tính năng cao cấp, Reno phiên bản Hồng Ngọc Trai mang đến sắc thái khác lạ so với các màu sắc trước nay. Như tên gọi, Reno Hồng Ngọc Trai được OPPO lấy cảm hứng thiết kế từ vẻ đẹp chuyển sắc đầy tinh tế và đẳng cấp của ngọc trai thiên nhiên.

Thiết kế nguyên khối, nổi bật với camera vây cá mập đầy sáng tạo, cùng màn hình toàn cảnh panoramic mang lại cảm giác sang trọng, nghệ thuật, sắc hồng mới sẽ thêm sự gợi cảm vào một sản phẩm công nghệ đầy tính thời trang.

Về tính năng, Reno phiên bản màu Hồng Ngọc Trai có đầy đủ những tính năng cao cấp như camera vây cá mập ẩn, màn hình tràn tuyệt đối, các chế độ chụp ảnh đêm nét căng, vân tay trong màn hình, sạc pin siêu nhanh và cấu hình mạnh mẽ nhưng tiết kiệm năng lượng nhờ AI.

Ngân Thành

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
FAPtv - kênh YouTube đầu tiên của Việt Nam đạt nút kim cương

Chỉ với 430 video sau hơn 5 năm hoạt động kể từ khi ra mắt 14/2/2014, đến nay kênh YouTube FAPtv đã đạt gần 4 tỷ lượt xem và hơn 10 triệu lượt đăng ký để đạt nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam.

Lộ diện hình ảnh đội quân Huawei Mate 30, nhưng dùng hệ điều hành gì vẫn còn bí mật

Đã lộ nhiều hình ảnh Mate 30 Pro mà Huawei sắp ra mắt, nhưng giờ đây mọi người mới thực sự có thể chứng kiến thêm hình ảnh các thành viên khác trong gia đình dòng sản phẩm này.

iPhone 11 64 GB là một trò đùa mà Apple liên tục lặp lại

Apple đã gây ngạc nhiên khi công bố mức giá dành cho bộ ba iPhone 11 với mức bằng hoặc thấp hơn so tiền nhiệm của từng mẫu. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi chúng ta xem xét các mức bộ nhớ trong cơ sở của dòng sản phẩm mới này.

Apple đã âm thầm che giấu tính năng rất được mong đợi trên iPhone 11

Cả ba mẫu iPhone mới đều có phần cứng cần thiết để sạc không dây ngược, cho phép nó sạc không dây cho các thiết bị tương thích Qi như Apple Watch. Tuy nhiên Apple đã vô hiệu hóa tính năng này trong phần mềm của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.