Phong cách sống
Người đẹp Yên Bái giành giải nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ TikTok

Phối hợp với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang diễn ra, cuộc thi #HoaHauHoanVuTikTok do TikTok tổ chức đã kết thúc sau hai tuần khởi động với hơn 33.000 video tham gia và gần 25 triệu lượt xem.

https://lh4.googleusercontent.com/HxGmN99JtQMe467rx_hNy23KCC5VpyzcyZak3ofm5eFar1tooMg0jCcFJ8gM6MNETMRNGQRnRlDVVKqUJZ3MghnUkpJUkxlXcXnzmM2dDg09iRuxSLp_NMyW5EZwX62s930jeP8

Trần Tâm Thanh đoạt vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ TikTok

Bằng ngoại hình nổi bật cùng khả năng quay video sáng tạo, Trần Tâm Thanh (20 tuổi, Yên Bái) đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ TikTok. Sau vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ TikTok, hiện tại Tâm Thanh đã lọt vào top 60 và có thể còn tiến xa hơn trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Diễn ra trong vòng hai tuần, cuộc thi kêu gọi người dùng đăng tải video với trang phục thể hiện phong cách của mình, đi catwalk hoặc trình diễn ngắn với hashtag #HoaHauHoanVuTikTok, sau đó chia sẻ video lên các trang cá nhân. Khởi động chiến dịch, H'Hen Niê đã đăng tải video ngắn với 4 cách phối đồ linh hoạt cho những hoạt động hằng ngày. Hưởng ứng thử thách, diễn viên Quỳnh Nga cũng đã đăng tải video trong bộ áo dài truyền thống, thu hút sự yêu thích của người dùng trên nền tảng. 

Với #HoaHauHoanVuTikTok, mỗi người dùng đều có thể trở thành một thí sinh tham gia cuộc thi. “Là một nền tảng sáng tạo, TikTok đã tạo ra một sân chơi, một môi trường cởi mở, thuận tiện nhất để người dùng chia sẻ cá tính của mình, tự tin rạng rỡ hơn trong cuộc sống đời thường. Đây cũng là cơ hội để những vẻ đẹp tiềm năng được toả sáng, những bạn đam mê cuộc thi sắc đẹp được truyền cảm hứng và động lực để thực sự bước vào cuộc thi sắc đẹp trong tương lai” - ông Nguyễn Lâm Thanh - Giám đốc Chính sách của TikTok nói.

https://lh5.googleusercontent.com/aeRv7af2w5n-DxfnNhw46q2KznmInhUEvD47-M26NdtbWbofivw6cJsu_BRiFtrv7WvGFHO-sEhNySLN4RDB9FlLdbmIn415GzFIEsXSHmFxG0a_V9BbWxYKgIx6pg1hO3H0NiQ

https://lh5.googleusercontent.com/1-uHwDPELL9yCUU3bRcw_vidxRmFJZc9Rb3ucLeHqaMUTSBMzZInjXoy2XSdFA1zhU40JwKLbDIBmXlMBjgBkJhfymlZocXnoLW7d0HfMHmmPXhvjOHwdMadfpZ-9wMJcmYQ9-Y

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
AMD khó có thể làm nên chuyện với Ryzen C7

Lần đầu tiên mang thương hiệu chip Ryzen nổi tiếng lên điện thoại cùng hiệu năng được đồn đoán là "mạnh khủng khiếp", nhưng AMD chưa chắc có thể nên chuyện trước những "lão làng" như Apple, Qualcomm - như cách mà họ đã đánh bại Intel trong thời gian qua.

iPhone 6S và iPhone SE đời đầu sẽ được cập nhật lên iOS 14

Tất cả các thiết bị hỗ trợ iOS 13 đều được cập nhật lên iOS 14 trong năm nay, bao gồm cả loạt iPhone 6S và iPhone SE đời đầu - theo thông tin đến từ The Verifier.

Phát hiện lỗi nghiêm trọng “Sign in with Apple” được Apple thưởng hơn 2,32 tỷ đồng

Khi Apple công bố Sign in with Apple vào năm ngoái, công ty này đã quảng cáo tính năng đăng nhập một lần mới như một cách tuyệt vời để người dùng có ý thức bảo mật, nhưng có vẻ không đơn giản vậy.

Nhà hàng tại Hàn Lan sử dụng robot phục vụ thực khách

Robot tiếp tục có việc làm trong mùa dịch bệnh Covid-19 và lần này là nghề phục vụ nhà hàng.