Phong cách sống
Người đẹp Yên Bái giành giải nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ TikTok
Phối hợp với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang diễn ra, cuộc thi #HoaHauHoanVuTikTok do TikTok tổ chức đã kết thúc sau hai tuần khởi động với hơn 33.000 video tham gia và gần 25 triệu lượt xem.

https://lh4.googleusercontent.com/HxGmN99JtQMe467rx_hNy23KCC5VpyzcyZak3ofm5eFar1tooMg0jCcFJ8gM6MNETMRNGQRnRlDVVKqUJZ3MghnUkpJUkxlXcXnzmM2dDg09iRuxSLp_NMyW5EZwX62s930jeP8

Trần Tâm Thanh đoạt vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ TikTok

Bằng ngoại hình nổi bật cùng khả năng quay video sáng tạo, Trần Tâm Thanh (20 tuổi, Yên Bái) đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ TikTok. Sau vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ TikTok, hiện tại Tâm Thanh đã lọt vào top 60 và có thể còn tiến xa hơn trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Diễn ra trong vòng hai tuần, cuộc thi kêu gọi người dùng đăng tải video với trang phục thể hiện phong cách của mình, đi catwalk hoặc trình diễn ngắn với hashtag #HoaHauHoanVuTikTok, sau đó chia sẻ video lên các trang cá nhân. Khởi động chiến dịch, H'Hen Niê đã đăng tải video ngắn với 4 cách phối đồ linh hoạt cho những hoạt động hằng ngày. Hưởng ứng thử thách, diễn viên Quỳnh Nga cũng đã đăng tải video trong bộ áo dài truyền thống, thu hút sự yêu thích của người dùng trên nền tảng. 

Với #HoaHauHoanVuTikTok, mỗi người dùng đều có thể trở thành một thí sinh tham gia cuộc thi. “Là một nền tảng sáng tạo, TikTok đã tạo ra một sân chơi, một môi trường cởi mở, thuận tiện nhất để người dùng chia sẻ cá tính của mình, tự tin rạng rỡ hơn trong cuộc sống đời thường. Đây cũng là cơ hội để những vẻ đẹp tiềm năng được toả sáng, những bạn đam mê cuộc thi sắc đẹp được truyền cảm hứng và động lực để thực sự bước vào cuộc thi sắc đẹp trong tương lai” - ông Nguyễn Lâm Thanh - Giám đốc Chính sách của TikTok nói.

https://lh5.googleusercontent.com/aeRv7af2w5n-DxfnNhw46q2KznmInhUEvD47-M26NdtbWbofivw6cJsu_BRiFtrv7WvGFHO-sEhNySLN4RDB9FlLdbmIn415GzFIEsXSHmFxG0a_V9BbWxYKgIx6pg1hO3H0NiQ

https://lh5.googleusercontent.com/1-uHwDPELL9yCUU3bRcw_vidxRmFJZc9Rb3ucLeHqaMUTSBMzZInjXoy2XSdFA1zhU40JwKLbDIBmXlMBjgBkJhfymlZocXnoLW7d0HfMHmmPXhvjOHwdMadfpZ-9wMJcmYQ9-Y

Ô Lâu

 

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
UNIQLO giới thiệu công nghệ và triết lý thời trang trước ngày mở bán 6/12

Ngày 14/11, UNIQLO - thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản đã tổ chức giới thiệu góc nhìn toàn cảnh về triết lý thời trang LifeWear. Đây là sự kiện dạo đầu trước ngày UNIQLO sẽ được mở bán chính thức tại Việt Nam vào ngày 6/12 tới.

Apple giảm bớt độ đẹp, mỏng, nhường chỗ cho chức năng nhiều hơn

Với loạt iPhone 11 và MacBook Pro 16 inch vừa ra mắt, Apple đã bắt đầu khiến sản phẩm của mình dày hơn như một phần của nỗ lực mang đến cho người dùng thứ họ muốn: trọng chức năng hơn hình thức.

Những điểm đáng tiền trên MacBook Pro 16 inch

MacBook Pro 16 inch vừa chính thức ra mắt để thay thế hoàn toàn cho MacBook Pro 15 inch với mức giá khởi điểm tương đương người tiền nhiệm, cùng đánh dấu sự quay trở lại của cơ chế bàn phím scissor mà Apple gọi là Magic Keyboard mới.

Quán cà phê 1900 hồi đó giữa lòng Sài Gòn

Không smartphone, không WiFi, không phải căng mắt nhìn những điểm ảnh chấm li ti trên màn hình máy tính. Thay vào đó, mọi người sẽ tham gia vào cuộc trò chuyện với nhau về những giai thoại xưa, lặng ngắm những “chứng nhân” lịch sử, viết thư trao tay như những năm một nghìn chín trăm hồi đó…