Phong cách sống
Nghệ sĩ tham gia tạo clip 15 giây trên TikTok
TikTok - nền tảng video di động dạng ngắn vừa đón nhận thêm ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh, ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, DJ, nhà sản xuất âm nhạc Hoaprox, ca sĩ Trịnh Đình Quang và ca nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh.

Các nghệ sĩ đến thăm Văn phòng của TikTok và tham gia buổi chia sẻ cách sử dụng và tạo video tương tác trên TikTok

Việc tham gia của các nghệ sĩ Việt lần này đánh dấu nỗ lực của TikTok trong việc mang nền tảng đến gần hơn với các nghệ sĩ Việt, đồng thời tạo một sân chơi mới để họ có thể vừa kết nối với người hâm mộ vừa khám phá khả năng sáng tạo của bản thân qua những công nghệ và tính năng mới, độc đáo trên TikTok.

Tại buổi chia sẻ cách sử dụng và tạo video tương tác trên TikTok cho các nghệ sĩ tại Văn phòng TP.HCM, nhạc sĩ Đỗ Thuỵ Khanh cho biết, sử dụng TikTok chính là cơ hội thể hiện những khía cạnh khác của bản thân chân thật và gần gũi hơn với cuộc sống, khác với phong cách thường thấy của nghệ sĩ trên sân khấu.

Gần đây, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2018 H'hen Niê, Trấn Thành, Khởi My, Sơn Tùng MTP, Đông Nhi, Chi Pu, Diệu Nhi, thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Quang Hải... cũng đã tham gia chia sẻ trên TikTok.

Bà Diệp Quế Anh, Giám đốc Truyền thông của TikTok tại Việt Nam và các thị trường mới nổi cho biết, trong thời gian tới, TikTok sẽ tiếp tục làm việc với nhiều nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung để mang kênh chia sẻ nội dung mới đến với họ, kết nối họ với người hâm mộ nói riêng và người dùng nói chung. Đây cũng là một trong những nỗ lực của TikTok trong cam kết đa dạng hoá nội dung trên nền tảng tại Việt Nam, từ văn hoá, văn nghệ, nghệ thuật, du lịch đến giáo dục... TikTok hiện có mặt tại trên 150 quốc gia và hỗ trợ 75 ngôn ngữ.

      Diễn viên Trương Thế Vinh

    Nhà sản xuất âm nhạc Hoaprox  

              Ca sĩ Nguyễn Đình Vũ

Ô Lâu

Gửi bình luận
Có thể bạn quan tâm
Phong cách sống
Chung kết thử thách #Fitnessmaster, khơi gợi đam mê thể thao

Sau 2 tuần triển khai, thử thách #Fitnessmaster do TikTok phối hợp với California Fitness & Yoga Center (CFYC) tổ chức nhằm kêu gọi người dùng chia sẻ kinh nghiệm và đam mê tập luyện qua hình thức video ngắn đã thu hút 25.000.000 lượt xem video, 15.000 người tham gia.

Tranh Việt Phố Bên Đồi 2019 hội ngộ thế giới ở Hà Lan

Hội thảo Kết Nối Việt Nam lần thứ 11 (Engaging With Vietnam 11th) với chủ đề “Việt Nam ở Châu Âu, Châu Âu ở Việt Nam” đang diễn ra ở Leiden-Hà Lan, trưng bày hơn 20 bức tranh từ triển lãm Phố Bên Đồi 2019.

Bộ ảnh NAG Ugur Gallenkus: nhìn "tương phản" thấy "từ bi bất ngờ"

Reflection, khái niệm soi bóng (hay tương phản) trong nhiếp ảnh, nhằm phản chiếu sự vật, đối xứng qua trục giữa nằm ngang (hay dọc) được nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ Ugur Gallenkus thực hiện nhằm bộc lộ những vấn đề sống còn của thế giới trong cách dễ tiếp nhận nhất. Ugur Gallenkus đã cho TGS đăng tải chính thức bộ ảnh này của ông.

Trải nghiệm công nghệ tương tác tại khu vui chơi JP World

JP World là tổ hợp giải trí giáo dục đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tương tác 3D Mapping – mô hình được mệnh danh là “phù thuỷ thị giác”. Không chỉ thu hút các tín đồ yêu công nghệ, đây còn là điểm đến lý tưởng dành cho phụ huynh và trẻ em khi xây nên một tổ hợp giáo dục thời đại 4.0.